Bitget thể hiện sự tăng trưởng ổn định về tài sản người dùng qua bản cập nhật Bằng chứng Dự trữ tháng 5 năm 2024

Mục lục

Victoria, Seychelles, 28/05/2024 – Bitget, nhà tiên phong toàn cầu trong lĩnh vực sàn giao dịch tiền điện tử và công nghệ Web3, tự hào khẳng định lại cam kết về sự minh bạch, đồng thời thể hiện sự tăng trưởng không ngừng về tài sản người dùng thông qua bản cập nhật Bằng Chứng Dự Trữ (PoR) tháng 5 năm 2024 mới nhất. Bản cập nhật này nhấn mạnh cam kết vững chắc của Bitget trong việc duy trì nguồn dự trữ mạnh mẽ, đảm bảo sự an toàn và bảo mật cho tài sản người dùng giữa bối cảnh thị trường tiền điện tử phát triển không ngừng.

Báo cáo PoR tháng 5 năm 2024 mới nhất của Bitget công bố tổng tỷ lệ dự trữ ở mức ấn tượng là 169%, cao hơn đáng kể so với tiêu chuẩn ngành là 100%, với tỷ lệ BTC và ETH lần lượt đạt 295% và 209%. Hơn nữa, bản cập nhật còn nhấn mạnh sự gia tăng đáng kể về tài sản người dùng đối với USDT và ETH, với cả hai con số đều chứng kiến mức tăng trưởng ấn tượng lần lượt là 64% và 72% kể từ tháng 1 năm 2024. Những con số này không chỉ thể hiện sự tin tưởng ngày càng tăng của người dùng mà còn phản ánh đà tăng trưởng mạnh mẽ của người dùng.

Gracy Chen, CEO của Bitget, nhấn mạnh tầm quan trọng của bản cập nhật Bằng chứng Dự trữ (PoR) gần đây, khẳng định sự cam kết kiên định của Bitget đối với tính minh bạch và sự ổn định tài chính. Chen phát biểu: “Bitget kiên quyết trong cam kết về tính minh bạch và sự ổn định tài chính. Bản cập nhật PoR mới nhất của chúng tôi tái khẳng định cam kết bảo vệ tài sản người dùng và duy trì các tiêu chuẩn trách nhiệm cao nhất. Với tổng tỷ lệ dự trữ là 169%, Bitget tiếp tục dẫn đầu trong ngành công nghiệp sàn giao dịch tiền điện tử, tạo ra một tiêu chuẩn mẫu mực để các công ty khác noi theo.”

Đọc thêm:  Massa (MAS): Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Giữa Công Nghệ Layer 1 và Khả Năng Mở Rộng, Phi Tập Trung, Bảo Mật

Sự cam kết của Bitget đối với tính minh bạch và bảo mật thể hiện rõ qua các tỷ lệ dự trữ được cập nhật thường xuyên cho các loại tiền điện tử hàng đầu như BTC, ETH, USDT và USDC. Sự tận tâm này là nền tảng cho sứ mệnh của Bitget nhằm cung cấp cho người dùng một môi trường giao dịch an toàn và minh bạch. Tuy nhiên, nỗ lực minh bạch của Bitget không chỉ dừng lại ở việc công bố Bằng chứng Dự trữ (PoR). Sàn giao dịch còn tiến xa hơn bằng cách thành lập một Quỹ Bảo Vệ và thường xuyên công bố các định giá để tăng cường bảo vệ người dùng và giảm thiểu các rủi ro tiềm ẩn.

Theo dữ liệu từ Coinmarketcap tính đến ngày 22/04/2024, Bitget tự hào có tổng dự trữ vượt mức 2,9 tỷ USD, củng cố danh tiếng của mình như một đơn vị đáng tin cậy và uy tín trong lĩnh vực sàn giao dịch tiền điện tử. Thông qua các cuộc kiểm toán định kỳ, Bitget đảm bảo sự minh bạch liên tục, khẳng định cam kết của mình đối với tính công khai và trách nhiệm.

Truy cập Bằng chứng Dự trữ Bitget để biết thêm chi tiết.

Giới thiệu về Bitget

Được thành lập vào năm 2018, Bitgetsàn giao dịch tiền điện tử và công ty web3 hàng đầu thế giới. Phục vụ hơn 25 triệu người dùng đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, sàn giao dịch Bitget cam kết giúp người dùng giao dịch thông minh hơn bằng tính năng giao dịch sao chép tiên phong và các giải pháp giao dịch khác của mình. Trước đây là BitKeep, Bitget Wallet là một ví tiền điện tử đa chuỗi hàng đầu thế giới, cung cấp một loạt các giải pháp và tính năng Web3 toàn diện bao gồm ví tiền điện tử, hoán đổi, Thị trường NFT, trình duyệt DApp và vô vàn tính năng khác. Nền tảng truyền cảm hứng cho người dùng chấp nhận sử dụng tiền điện tử nhờ hợp tác với những đối tác uy tín như huyền thoại bóng đá người Argentina – Lionel Messi và nhà tổ chức sự kiện eSports chính thức – PGL.

Đọc thêm:  Tìm hiểu về Cardashift - Launchpad Project

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:  Website  |  X  |  Telegram  |  LinkedIn  | Discord | Bitget Wallet
Đối với các yêu cầu về truyền thông, vui lòng liên hệ: media@bitget.com

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế số – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về công nghệ Blockchain & ứng dụng của Blockchain tới đối tượng là nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
📍Website: https://vneconomics.com/
📍Twitter: https://twitter.com/vneconomics_com
📍Telegram: https://t.me/VNEconomic
📍Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
📍 Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
📍 Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/blockchaindeco/

Tin tức nổi bật khác

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế .

[QC]