Buy The (F*******) Dip (BTD/BTFD)

[QC]

Mục lục

Mua (F *******) Dip (BTD / BTFD)

Một lời cảm thán nhiệt tình của những người ủng hộ tiền điện tử để mua trong khi giá đang ở mức thấp.

Buy The (F *******) Dip là phương thức hoạt động dành cho các nhà đầu cơ giá lên tiền điện tử; nó ngụ ý rằng bất kỳ sự sụt giảm nào về giá của đồng xu yêu thích của bạn chỉ có nghĩa là đã đến lúc mua nhiều hơn.

Những con bò đực tiền điện tử Hardcore có đủ hình dạng và kích cỡ, nhưng chúng có ít nhất một điểm chung: tất cả đều tin rằng điểm đến duy nhất cho đồng tiền mà họ lựa chọn là mặt trăng.

Nếu ai đó tuân theo cách suy nghĩ này, thì có lý do rằng việc giảm giá không nên được coi là bất kỳ hình thức phản ánh nào về sự thay đổi giá trị hợp lý của tài sản, mà là hoạt động bán hàng chớp nhoáng trong thời gian ngắn để được lợi dụng. của. Do đó, mua f ******* nhúng đã trở thành phương châm cho những người đầu cơ giá lên tiền điện tử.

Về lý thuyết, cam kết mua khoản giảm giá f ******* cho phép một người tận dụng sự giảm giá không thể tránh khỏi và thường xuyên, nhưng tạm thời, của một tài sản có xu hướng tăng và chi phí trung bình bằng đô la để sở hữu nhiều hơn.

Trên thực tế, khác xa với việc trở thành một chiến lược giao dịch chặt chẽ – do không thể dự đoán chính xác mỗi lần giảm giá hoặc thực sự là không thể đoán trước được thành công lâu dài của bất kỳ tài sản nào – BTFD tuy nhiên là một cách sống riêng biệt cho tiền điện tử bò đực.

Đọc thêm:  What Is Technical Analysis/Trend Analysis (TA)?

Đó là biểu hiện của sự lạc quan không ngừng mà một số người cho rằng là cần thiết cho những người quen thức dậy vào một số buổi sáng và phát hiện ra rằng danh mục đầu tư của họ đã bị phá hủy bởi các lực lượng không quan tâm của thị trường, và 20% tài sản ròng của họ giá trị đã bị xóa sổ chỉ sau một đêm – còn gọi là các nhà đầu tư tiền điện tử. Nước chấm là sự sống và BTFD là thứ nước sốt bí mật ngăn cách những bàn tay yếu ớt khỏi những chủ nhân Lambo tương lai.

Buy The (F*******) Dip (BTD/BTFD)

An enthusiastic exclamation by supporters of a cryptocurrency to buy while prices are at a low point.

Buy The (F*******) Dip is the modus operandi for cryptocurrency bulls; it implies that any dips in the price of your favorite coin should mean only one thing that it’s f******* time to buy more.

Hardcore cryptocurrency bulls come in all shapes and sizes, but they have at least one thing in common: all of them believe that the only destination for their coin of choice is the moon.

If one is to adhere to this way of thinking, it stands to reason that price dips should be considered not as any sort of reflection of a change in the fair value of an asset, but rather as short-lived flash sales to be taken advantage of. Thus, buy the f******* dip became the motto for crypto bulls.

In theory, being committed to buying the f******* dip allows one to leverage the inevitable and frequent, but temporary, drops in the price of an otherwise uptrending asset and dollar-cost-average into owning more.

In practice, far removed from being a coherent trading strategy — owing to the impossibility of pinpoint predictions of every price dip or indeed the nigh-unpredictability of the long-term success of any asset — BTFD is nevertheless a distinct way of life for a crypto bull.

Đọc thêm:  What Does Moon Mean?

It is the manifestation of that unrelenting optimism which some would say is necessary for the people who are used to waking up on some mornings and finding out that their portfolio has been torpedoed by the uncaring forces of the market, and that 20% of their net worth has been wiped out overnight — a.k.a. crypto investors. Dips are life and BTFD is the secret sauce that separates weak hands from future Lambo owners.

Tìm kiếm thêm nhiều thông tin hữu ích khác trên VNEconomics

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Đăng ký nhận bài viết mới nhất từ VNEconomics Academy

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về Blockchaintiền mã hóa (một lĩnh vực rất mới mẻ) tới đối tượng là các bạn sinh viên, giảng viên, nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
Website: https://vneconomics.com/
Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
Telegram: https://t.me/BlockchainDEco
Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
Twitter: https://twitter.com/ThanhTung78

- Quảng cáo -

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Đăng ký nhận bài viết và khóa học miễn phí​

Danh mục đầu tư của VNEs

Danh mục sản phẩm

Những nội dung hữu ích ngành Blockchain & Tiền mã hóa
Recent Posts