Cẩm nang dành cho thành viên đội để chinh phục KCGI 2024 của Bitget

Mục lục

Tham gia một đội tại Bitget KCGI 2024 không chỉ có mỗi giao dịch, mà còn là trở thành một phần của cộng đồng năng động, cùng nhau thúc đẩy để hướng đến một điều lớn lao hơn. Là thành viên trong đội, bạn sẽ hưởng lợi từ kiến thức được chia sẻ, các chiến lược đa dạng và sức mạnh tập thể của những thành viên trong đội, những điều này sẽ giúp bạn nâng cao đáng kể hiệu suất giao dịch của bản thân. Đây là cơ hội tuyệt vời để học hỏi từ những nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm, đóng góp những hiểu biết của riêng bạn và trải nghiệm sức mạnh của việc hoạt động tập thể để đạt được những kết quả đáng kinh ngạc.

Nhng mc thi gian quan trng

Hãy đánh dấu những ngày quan trọng này để đảm bảo bạn chuẩn bị kỹ càng cho cuộc thi:

● Đăng ký thành viên đội bắt đầu: 24/05/2024

● Đăng ký thành viên đội kết thúc: 06/06/2024

 Giai đoạn đăng ký mở rộng: 07/06/2024 đến 12/06/2024 (trong giai đoạn này, thành viên mới có thể tham gia nhưng không thể rời đội)

● Nếu bạn đang cân nhắc trở thành đi trưng giai đoạn đăng ký làm đội trưởng diễn ra từ 17/05/2024 đến 06/06/2024

Phn thưng tham gia

Hãy cùng nhau tham gia vào cuộc phiêu lưu đầy thú vị với KCGI 2024 của Bitget, nơi không chỉ có những phần thưởng hấp dẫn mà còn là những trải nghiệm vô giá đang chờ đón.

Gii thưng

Là thành viên đội, bạn sẽ đủ điều kiện nhận bất kỳ phần thưởng nào mà đội của bạn giành được, dựa trên hiệu suất tổng thể của đội về khối lượng giao dịch và Lời/Lỗ. Những đội thành công có thể giành được phần thưởng đáng kể từ quỹ thưởng của cuộc thi, tăng theo số lượng người tham gia.

Hơn nữa, tất cả những người tham gia KCGI 2024, bao gồm thành viên đội đều sẽ tự động đủ điều kiện tham gia cuộc thi cá nhân. Phần thi này để ghi nhận và tặng thưởng cho sự xuất sắc trong giao dịch của cá nhân, cho phép bạn tỏa sáng theo cách riêng của mình với:

Đọc thêm:  Huobi lập quỹ hỗ trợ thanh khoản lên đến 100 triệu đô la Mỹ

Những người chiến thắng

● Top 100 cá nhân xuất sắc: Vượt trội về Lời/Lỗ hoặc khối lượng giao dịch cá nhân và bạn có thể là một trong 100 nhà giao dịch hàng đầu gặt hái được những phần thưởng đáng kể. Những người trong danh sách này không chỉ hưởng lợi từ phần thưởng về tài chính mà còn được công nhận trong cộng đồng giao dịch.

● Người có thành tích cao hàng ngày: Mỗi ngày là một cơ hội để tỏa sáng. Một thử thách hàng ngày cho những người táo bạo – 10 người có hiệu suất cao nhất tính theo Lời/Lỗ cá nhân sẽ nhận được thêm phần thưởng và nhà vô địch hàng ngày sẽ bỏ túi 100 BGB cùng với Giấy chứng nhận danh dự!

Chào mừng những kẻ thách thức mới

● Dành cho người mới: Bạn mới sử dụng Bitget? Hãy bước vào cuộc đua với Thử thách dành cho người mới. Những người mới có Lời/Lỗ và khối lượng giao dịch hàng đầu có thể nhận được giải thưởng từ quỹ thưởng dành cho người mới, giúp cho chuyến hành trình đầu tiên đến KCGI của bạn trở nên vừa bổ ích vừa đáng nhớ.

Phần thưởng bổ sung

● Giải thưởng tri ân Messi: Có khối lượng giao dịch đạt 60,000 USDT trong thời gian cuộc thi diễn ra và bạn có thể tham gia rút thăm giải thưởng tri ân Messi. Những giải thưởng tuyệt vời đang chờ đón, từ xe thể thao cao cấp cho đến kỷ vật với chữ ký của Messi, đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa giao dịch và thể thao.

● Phần thưởng đăng ký sớm: Chỉ cần đăng ký sớm và đảm bảo tài khoản có ít nhất 100 USDT là bạn sẽ đủ điều kiện nhận phần thưởng này. Đối với nhà giao dịch thì đây là một bước nhỏ, nhưng là bước tiến lớn để bắt đầu cuộc thi một cách hoành tráng!

● Phần thưởng hoàn thành nhiệm vụ: Người dùng đáp ứng tất cả các yêu cầu sau sẽ nhận được tiền thưởng giao dịch: (1) đăng ký trong khoảng thời gian quy định (17/05 đến 06/06), (2) có ít nhất 100 USDT trong tài khoản futures khi cuộc thi bắt đầu vào ngày 07/06 và (3) đã tham gia đội thành công (có ít nhất 10 thành viên, bao gồm cả đội trưởng).

Đọc thêm:  Taiko (TKO): Mở rộng Ethereum với Based Rollup

Không ch có mi tin bc

Mặc dù các phần thưởng về tài chính của KCGI 2024 là vô cùng hấp dẫn, nhưng giá trị mà cuộc thi mang lại còn là vô số trải nghiệm và cơ hội phát triển cá nhân. Mỗi giao dịch đóng vai trò như một công cụ mài giũa, giúp bạn chuẩn bị để theo đuổi những mục tiêu tài chính trong một môi trường đầy áp lực. Hiệu suất tốt không chỉ nâng cao danh tiếng mà còn củng cố vị thế của bạn trong cộng đồng giao dịch toàn cầu. Hơn nữa, việc cạnh tranh với những nhà giao dịch giỏi nhất đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ thúc đẩy sự kiên cường và tự tin của bạn, những yếu tố rất cần thiết để vượt qua sự phức tạp của giao dịch tiền điện tử.

Đăng ký làm thành viên đi

Bước 1: Đảm bảo đủ điều kiện

Trước khi đăng ký, hãy chắc chắn rằng tài khoản futures của bạn có ít nhất 100 USDT để đáp ứng yêu cầu tham gia tối thiểu.

Bước 2: Truy cập cổng đăng ký

Truy cập trang Bitget KCGI 2024 . Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả thông tin cần thiết để tham gia cuộc thi, bao gồm chi tiết về quy trình đăng ký.

Bước 3: Chọn đội

Xem qua danh sách các đội khả dụng và đội trưởng. Hãy xem xét các yếu tố được đề cập trong phần tiếp theo để đưa ra lựa chọn. Sau khi quyết định, hãy xác nhận đội mà bạn muốn tham gia.

Bước 4: Hoàn tất đăng ký

Làm theo lời nhắc để hoàn tất đăng ký. Điều này bao gồm xác nhận lựa chọn đội và nhập bất kỳ thông tin yêu cầu nào để hoàn tất việc đăng ký làm thành viên đội.

Bước 5: Tương tác với đội

Sau khi đăng ký, hãy tích cực tương tác với đội của bạn. Tham gia thảo luận trước cuộc thi, các buổi bàn bạc chiến lược và hoạt động luyện tập. Tìm hiểu điểm mạnh và chiến lược của đội có thể giúp nâng cao đáng kể hiệu suất tập thể và cá nhân bạn.

Đọc thêm:  Báo cáo Quỹ Bảo Vệ Bitget tháng 03/2024

Chn đi trưng và đi phù hp

Chọn đội trưởng và đội lý tưởng là một trong những điều có thể ảnh hưởng đáng kể đến kinh nghiệm và kết quả thi đấu của bạn. Dưới đây là cách để đưa ra lựa chọn một cách khôn ngoan:

Xem xét hồ sơ theo dõi của đội trưởng

Khi chọn một đội để tham gia, hãy đánh giá lịch sử giao dịch, phong cách lãnh đạo và hiệu suất thi đấu trong quá khứ của đội trưởng nếu có. Một đội trưởng với chiến lược vững chắc và lịch sử giao dịch nhất quán có thể mang lại sự ổn định và hướng dẫn cho bạn.

Chiến lược và mục tiêu của đội

Hãy tìm một đội có chiến lược phù hợp với phong cách giao dịch của bạn. Cho dù bạn là người có phong cách giao dịch thận trọng hay mạo hiểm, việc kết hợp với một đội có chung mục tiêu và khả năng chấp nhận rủi ro là vô cùng quan trọng.

Giao tiếp và hỗ trợ

Hãy tham gia một đội coi trọng giao tiếp cởi mở và hỗ trợ lẫn nhau. Những khía cạnh này rất quan trọng để vượt qua những thăng trầm của các cuộc thi giao dịch, đồng thời có thể làm cho trải nghiệm cuộc thi trở nên thú vị và mang tính giáo dục hơn.

Hãy nhớ rằng hiệu suất cá nhân của bạn cũng mang ý nghĩa đáng kể khi tham gia vào hành trình đầy thú vị cùng với đội của mình. Cân bằng sự hợp tác cùng đội và mục tiêu giao dịch cá nhân có thể mang lại trải nghiệm trọn vẹn cùng lợi ích tài chính tại KCGI 2024 của Bitget. Hãy tham gia cùng đội nhưng đồng thời nắm bắt cơ hội để tạo dấu ấn cá nhân của riêng bạn.

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế số – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về công nghệ Blockchain & ứng dụng của Blockchain tới đối tượng là nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
📍Website: https://vneconomics.com/
📍Twitter: https://twitter.com/vneconomics_com
📍Telegram: https://t.me/VNEconomic
📍Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
📍 Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
📍 Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/blockchaindeco/

Tin tức nổi bật khác

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế .

[QC]