Categories
CHƠI

Có những con đàn bà và có những thằng cũng rất đàn bà…

Mình thường người lắm 😀 đặc biệt là gái nào đẹp chút :D, gặp ai cũng dễ thương người.

2pm chiều nay có hẹn quan trọng, đáng nhẽ nên nghỉ cho thoải mái làm việc hiệu quả hơn. Nhưng chợt nhớ ra cái vấn đề chửi bậy.

Theo đánh giá của một số bạn mình rất hay nói bậy 😀

Cái chửi bậy như hồi xưa giờ chắc biến đổi rất nhiều, ko còn đơn giản chửi một cách trực tiếp bằng từ nặng nữa. Nhiều khi đơn giản là câu cửa miệng.

Có những câu bậy mà theo mình thấy là không bậy, ở mức độ thân mật thì vẫn có thể quất tất. Nói giớn chứ mấy đứa học càng cao thì khéo khi hành xử lại càng bậy. Nhưng như thế là bình thường, là con người mà.

Có loại nói bậy kiểu như xóc xỉa liên quan tới các vấn đề không thay đổi được: đúng là bọn bắc kỳ hay ui dời bọn dân nam nó thế ấy mà… Theo mình đây mới là kiểu nói bậy khốn nạn nhất, vì CHÚNG NÓ còn lôi mâu thuẫn vùng miền vào cái mâu thuấn nhỏ toẹt của riêng mình.

Mà nói chuyện, sao khi nói “con đàn bà” lại gây ức chế khi chửi “thằng đàn ông”; không lẽ đàn bà nó gắn với cái gì xấu xa lắm hay sao? Điều này tôi vẫn chưa hiểu được.

Nếu chửi thằng bạn của bạn: mày đúng là loại đàn ông, chẳng biết gì hết => bình thường phải không nào (mà ko biết có ai chửi thế không 😀 ). Nhưng nếu chửi cho dù đối tượng nghe là phụ nữ hay đàn ông mà bị chửi “đúng là loại đàn bà…bla … bla” thì y rằng xúc cmn phạm luôn.

Gần đây cũng gặp ko ít thằng đàn ông mà cũng như đàn bà… Nhìn bề ngoài cũng coi được nhưng tính tình thấy Lý Thông vãi cả ra, vì lợi ích của mình mà hèn nhát đưa người khác gánh tội hộ hay vì lợi ích của mình mà mách lẻo, dìm bạn bè mình. Tôi thấy nhục nhã khi ngồi cùng bàn nhậu với những loại như thế.

Lường ai chứ lường tiểu nhân hơi bị khó.

Thôi thì giàu cũng được, nghèo cũng được, được tôn trọng cũng được, bị khinh bỉ cũng chả sao… nhưng có bản lĩnh và có chất tí.

T8 đầy rẫy những bế tắc với con Luận Văn 😀

1 reply on “Có những con đàn bà và có những thằng cũng rất đàn bà…”