User Avatar

30 ngày thử thách về An Toàn Thông Tin

10 weeks
All levels
30 lessons
0 quizzes
2 students

30-ngay-an-toan-thong-tin-cung-hieu-pc-1

Chào mừng các bạn đến với thử thách tháng 4 cùng đội ngũ 7onez và Cyber Space 

Tham gia “30 NGÀY CHIA SẺ AN TOÀN THÔNG TIN” từ ngày 01/04/2021 đến ngày 30/04/2021 – Cơ hội tuyệt vời để các bạn chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về an toàn thông tin mạng đến với tất cả mọi người. 

Không phải ngẫu nhiên Đen Vâu đọc rap “Ở trong rừng an toàn hơn ở trên mạng”. Mạng là môi trường tốt để chúng ta kết nối và học hỏi thêm nhiều điều bổ ích. Nếu không đề cao tinh thần cảnh giác, rất có thể bạn hoặc người thân sẽ là những nạn nhân của tin tặc.

Đội ngũ 7onez cùng với Cyber Space kết hợp tổ chức  “30 NGÀY CHIA SẺ AN TOÀN THÔNG TIN”. Cùng với sự hỗ trợ về giải thưởng từ FPT Telecom, Imba Store và Cốc Cốc. 

Hy vọng nhận được sự góp sức từ phía các bạn. Mỗi nội dung (hình ảnh, video, bài viết) các bạn chia sẻ sẽ là chiếc lá chắn giúp cho cộng đồng mạng ý thức hơn trong việc bảo vệ thông tin của bản thân và gia đình. 

Cùng khám phá THÔNG TIN CHI TIẾT & THỂ LỆ THỬ THÁCH trong ảnh để sẵn sàng tham gia và góp phần bảo vệ môi trường mạng của chúng ta ngày càng an toàn hơn nhé các bạn. 

Lưu ý

  • Thành viên không được phép đăng tải bài dự thi lên trang cá nhân, fanpage, hội nhóm và các phương tiện truyền thông khác khi đang tham gia thử thách.
  • Các đơn vị khác muốn đưa tin lại, cần liên hệ với Ban tổ chức (BTC) và thành viên tác giả.
  • Trong mọi trường hợp, quyết định cuối cùng thuộc vào BTC.
  • Đăng nội dung dự thi tại: https://www.facebook.com/groups/hieupcwithfriends hoặc gửi email vào: 7onez@protonmail.com

ĐỌC THÊM NỘI DUNG CHI TIẾT TẠI:

https://docs.google.com/document/d/13qsCPo4YNYhC-3_wJNhzK39bXDm_i1p6Ry8vQI3qb-I/edit

Chân thành cảm ơn sự đồng hành của các nhà tài trợ: FPT, Cốc Cốc và Imba Store.

VNEconomics – Chúng tôi mong muốn đem tri thức khoa họccông nghệkinh tế đến với nhiều người Việt Nam. Đặc biệt là kiến thức về Blockchain & tiền mã hóa

Đăng ký nhận bài viết mới nhất từ VNEconomics Academy

Recent Courses
User Avatar
VNEconomics là một dự án cá nhân với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế số – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về ứng dụng của công nghệ Blockchain (một lĩnh vực rất mới mẻ) tới đối tượng là các nhà nghiên cứu quan tâm tới những lĩnh vực này.