User Avatar

Khóa học có chứng chỉ từ Cardano Foundation: Cardano Blockchain Certified Associate (CBCA)

10 weeks
All levels
11 lessons
0 quizzes
22 students

Khóa học có chứng nhận đầu tiên: Cardano Blockchain Certified Associate (CBCA) Course

Đây là khoá học khá căn bản mà được Cardano Foundation phổ biến miễn phí cho cộng đồng. Nếu anh chị em là ít nhất 1 trong 3 vị thế dưới đây thì nên đăng ký học nhé:

👉 Nhà đầu tư crypto: Hiểu căn bản về blockchain và các ứng dụng của nó để nắm được xu hướng dài hạn của loại crypto. Đặc biệt, nếu bạn đang nắm giữ ADA, sẽ thấy được những ưu thế của Cardano so với những dự án khác.

👉 Người đánh giá dự án: Hiểu rõ về các công nghệ, tiện ích mà Cardano cung cấp cho các dự án trên hệ sinh thái. Trang bị rất nhiều kiến thức để anh chị em viết bản đánh giá. Ngoài ra, kiến thức đó còn giúp anh chị em bước sang các vị khác có thể kiếm được ADA 0 đồng trong dài hạn.

👉 Nhà phát triển: Trang bị các kiến thức về cơ sở hạ tầng của Cardano blockchain, tìm kiếm cơ hội việc làm và cơi hội hợp tác phát triển các dự án.

Khóa học này được team TIGER View dịch lại bài giảng của khoá học này để chia sẻ lại cho anh chị em chưa vững tiếng Anh và chưa có nền tảng công nghệ cùng học hỏi.

Đăng ký học ngay khóa học gốc bằng Tiếng Anh ⬇️

https://academy.cardanofoundation.org 

Hướng dẫn đăng ký khóa học miễn phí

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Bước 2: Đăng ký (Start) khóa học, nút đăng ký khóa học ở dưới Logo khóa học
👉Link khóa học: https://vneconomics.com/course/khoa-hoc-co-chung-chi-tu-cardano-foundation-cardano-blockchain-certified-associate-cbca/

Bước 3: Vào mục Curriculum để xem các video bài học

User Avatar
VNEconomics là một dự án cá nhân với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế số – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về ứng dụng của công nghệ Blockchain (một lĩnh vực rất mới mẻ) tới đối tượng là các nhà nghiên cứu quan tâm tới những lĩnh vực này.

Leave a Reply