User Avatar

Phân tích dữ liệu với GS Nguyễn Văn Tuấn

10 Weeks
All levels
88 lessons
0 quizzes
0 students

Mô tả: Các bài giảng hữu ích của GS Nguyễn Văn Tuấn về phương pháp phân tích dữ liệu, rất phù hợp cho các bạn muốn đi theo hướng Data Analysis.

Thông tin về tác giả của loạt bài giảng online về phân tích dữ liệu

GS Nguyễn Văn Tuấn chuyên nghiên cứu về bệnh loãng xương và các bệnh liên quan đến loãng xương. Mục tiêu và cũng là sứ mệnh lâu dài của chương trình nghiên cứu của GS là khám phá những gen và những yếu tố cơ, lối sống và môi trường có liên quan đến loãng xương. Do đó, GS theo đuổi hai hướng nghiên cứu di truyền và dịch tễ học, nhưng thường dùng cả hai để tiến đến một cách điều trị và phòng ngừa gãy xương tốt hơn ở cộng đồng.

Những nghiên cứu của GS chủ yếu được thực hiện Labo về di truyền loãng xương của Viện Garvan (GS là giám đốc của Labo này). GS còn có một Labo nghiên cứu cơ xương ở ĐH Tôn Đức Thắng, nơi GS và đồng nghiệp thực hiện một nghiên cứu qui mô lớn nhứt nhì ở Á châu, mà được đặt tên là “Vietnam Osteoporosis Study“. GS đang tìm nghiên cứu sinh tiến sĩ hoặc ‘visiting scientist’ để tham gia nghiên cứu. Nếu bạn là bác sĩ, nhà khoa học có kinh nghiệm về xương khớp và di truyền học, GS muốn chào đón các bạn tham gia.

Chức vụ chánh của GS là Senior Principal Fellow (còn gọi là Australia Fellow) thuộc Hội đồng Quốc gia về Y tế và Y khoa Úc. Ngoài ra, GS còn giữ chức Giáo sư về loãng xương thuộc Khoa Y, ĐH New South Wales; Giáo sư Y khoa tiên lượng thuộc ĐH Công nghệ Sydney (UTS); và Giáo sư kiêm nhiệm về dịch tễ học và thống kê học thuộc ĐH Notre Dames. Ở Việt Nam, GS được bổ nhiệm hay trao chức danh Giáo sư xuất sắc của ĐH Tôn Đức Thắng, Giáo sư Danh dự của ĐH Dược Hà Nội, và giáo sư thỉnh giảng ở một số đại học Âu châu và Á châu (chỉ là chức danh chớ không có thực chất).

Nguồn: GS Nguyễn Văn Tuấn

Keyword: Phân tích dữ liệu

VNEconomics – Chúng tôi mong muốn đem tri thức khoa họccông nghệkinh tế đến với nhiều người Việt Nam. Đặc biệt là kiến thức về Blockchain & tiền mã hóa

Đăng ký nhận bài viết mới nhất từ VNEconomics Academy

Recent Courses

Khóa học có chứng chỉ từ Cardano Foundation: Cardano Blockchain Certified Associate (CBCA)

Khóa học có chứng nhận đầu tiên: Cardano Blockchain Certified...

Khóa học Lập trình Hợp đồng thông minh Plutus – Blockchain Cardano

Hướng dẫn đăng ký khóa học miễn phíBước 1: Đăng...

Khóa học Tài chính & Pháp lý Blockchain

Giới thiệu khóa học Thực trạng cho thấy hiện nay...
User Avatar

VNEconomics

VNEconomics là một dự án cá nhân với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế số – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về ứng dụng của công nghệ Blockchain (một lĩnh vực rất mới mẻ) tới đối tượng là các nhà nghiên cứu quan tâm tới những lĩnh vực này.