Categories
Tài Liệu

Download Ebook Quốc Gia Khởi Nghiệp PDF – Dan Sanor & Saul Singer

Download Ebook Quốc Gia Khởi Nghiệp PDF –  Dan Sanor & Saul Singer

The Story of Israel’s Economic Miracle

Startup Nation được viết để trả lời câu hỏi đáng giá một ngàn tỷ đô la: Làm thế nào một quốc gia như Isarel với chỉ 7.1 triệu dân, mới 60 năm tuổi, bị bao vây bởi quân thù, chiến tranh triền miên từ những ngày thành lập, không có tài nguyên thiên nhiên mà lại tạo ra nhiều công ty khởi nghiệp (start-up) hơn những quốc gia lớn, thanh bình và ổn định như Nhật, Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Canada, và thậm chí Anh Quốc?

Mời các bạn download ebook quốc gia khởi nghiệp bản PDF tại

Categories
STORY Tài Liệu

20 cuốn sách về tài chính mà người giàu đọc

Một người bình thường sẽ cần 2 loại kiến thức về tài chính cần biết:

  1. Financial Information là các sách về tài chính, các sách dạng black and white, các sách nền tảng về tài chính cần biết. Khi nắm các thông tin base về tài chính bạn có cơ hội tiệm cận đến thành công rất gần.
  2. Chính những tư tưởng, quan điểm và niềm tin trong chính bạn về tiền. Điều này phát sinh từ chính con người bạn.

Nếu có cả 2 kiến thức trên nó sẽ thành một kỹ năng tài chính mạnh mẽ, sẽ tạo ra hiệu quả đến từ tư duy khác biệt đến độc đáo. Sau đây là 20 quyển sách có thể giúp bạn phát triển, nâng cao kiến thức này.

1/ The law of devine Compensation, on work, money and Miracles – Marianne Williamson

Thông qua tác phẩm này Williamson cho chúng ta một suy nghĩ về sự thực tài chính là gì:

“In our ability to think about something differently lies the power to make it different”.

2/ The science of getting rich – Wallace Wattles

 

Cuốn sách này tạo cho bạn một tư duy tích cực về tiền bạc. Nếu bạn nghĩ tiền bạc là quỷ dữ, người nào giàu có cũng đã từng làm điều không tốt thì bạn không thể giàu sang được.

3/ The 50th law – 50cent and Robert Greene

 

Robert là một tác giả người Mỹ, cũng là một nhà hùng biện. Các lĩnh vực mà Robert xoay quanh là chiến lược, sức mạnh và sự quyến rũ. Robert có 4 tác phẩm được vinh danh International Best Seller: 48 luật về quyền lực, Nghệ thuật quyến rũ, 33 chiến lược chiến tranh, Luật thứ 50 với 50cent

Cuốn sách này được khuyến nghị bởi top đầu của các nhà kinh doanh, chủ đều trung tâm của quyển sách này là sự không sợ hãi, tái tư duy bạn để trở nên giàu có hơn

Categories
HỌC Tài Liệu

Tuần làm việc 4h PDF Download

Đây là quyển sách hay về phát triển cá nhân từ suy nghĩ. Thông qua quan điểm và dẫn dắt rằng phần lớn các suy nghĩ thông thường là sai lầm. Rất đáng để nghiền ngẫm và thực hành.

Hơn nữa từ việc phát triển cá nhân mà độc giả có tầm kinh doanh hơn.

Download link: Tuan Lam Viec 4h PDF Download

Rất tiếc chưa có bản mềm tiếng việt. Đây thuộc loại sách gối đầu giường nên đáng để nghiền ngẫm lâu và nhiều lầm.

Categories
HỌC Tài Liệu

Ebook Trai khôn không sợ cô đơn PDF Download

Trong mỗi thế hệ luôn có hai nhóm người….

Đầu tiên là số đông. Đối với họ, thế giới này thật hỗn loạn và đầy nuối tiếc. Họ sống gần hết cuộc đời luôn biết rằng có điều gì đó không ổn nhưng không thể tìm ra lý do. Sống với tư tưởng mình là người tầm thường, họ không bao giờ thấy thỏa mãn và thảnh thơi với cuộc sống của mình. Sự sợ hãi lớn nhất của họ là phải sống trong tuyệt vọng và chết trong thất bại. Mỗi đêm đi ngủ, ngập tràn lo nghĩ về ngày mai đầy mệt mỏi và chán chường.


Còn một nhóm khác. Họ là thành phần ưu tú, là những Alpha. Họ hiểu rõ cách vạn vật tương tác. Họ tự do làm tất cả những thứ mà người khác không dám làm. Họ không sợ hãi. Họ có tất cả những thứ bạn muốn. Họ có những người bạn mà bạn muốn có. Họ có công việc bạn mơ ước. Họ có những chiếc xe mà bạn luôn mơ được sở hữu. Họ được vây quanh bởi những cô nàng quyến rũ bạn luôn thèm muốn. Họ có một cuộc sống mà bạn luôn khát khao. Tất cả những gì bạn mơ ước, họ biết cách để đạt được nó- nhanh hơn, dễ dàng hơn và khéo léo hơn bạn rất nhiều. Mỗi đêm, họ đi ngủ trong hạnh phúc
và sự hài lòng về bản thân. Mỗi buổi sáng thức giấc là một ngày mới đầy thú vị chờ đón họ.

Categories
Tài Liệu Uncategorized

Ebook Tôi tài giỏi bạn cũng thế PDF Download

Ebook Tôi tài giỏi bạn cũng thế – Adam Khoo PDF Download

Download link: http://sdrv.ms/IeKhIV

[email protected]

Categories
Tài Liệu

Download Ebook nhà lãnh đạo trong bạn Warrent Bennis PDF

Download Link Nhà lãnh đạo trong bạn – Warrent Bennis: Mirror 1 | Mirror 2

[email protected]

Categories
Tài Liệu

Download Ebook Linh hồn của sự thay đổi PDF

Download link Linh hồn của sự thay đổi: Mirror 1 | Mirror 2

[email protected]

Categories
Tài Liệu

Ebook Think And Grow Rich Napoleon Hill PDF Download

 

Download Link Think and Grow Rich PDF Download: Mirror 1 | Mirror 2

“Whatever your mind can conceive and believe it can achieve.” – Napoleon Hill

Categories
Tài Liệu

Ebook Marketing đột phá PDF Download

 

Download Link Marketing đột phá PDF Download : Mirror 1 | Mirror 2

Hoạt động marketing ngày nay đang thay đổi nhanh chóng. Tuy nhiệm vụ của marketing vẫn là bổ sung giá trị và gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp, nhưng marketing không còn là một bộ phận chức năng thực hiện những công việc được vạch sẵn. Đối tượng của marketing cũng không chỉ là sản phẩm, giá cả, phân phối, khuyến mãi như trước đây, mà đã được mở rộng hơn và bao gồm cả trải nghiệm và hành trình tiêu dùng của khách hàng. Cả hai lĩnh vực này đòi hỏi những người làm marketing phải tập trung vào các vấn đề như quy trình, con người, đồng thời cần thấu hiểu khách hàng một cách sâu sắc. Những yếu tố mới này mang lại nhiều cơ hội tuyệt vời để công ty tạo nên sự khác biệt, nhưng chúng cũng là mối đe dọa mới với những doanh nghiệp yếu kém. Marketing giờ đây trở thành thứ vũ khí lợi hại giúp doanh nghiệp quản lý khách hàng, kênh phân phối, thị trường và lợi nhuận.

Categories
Tài Liệu

Tư duy đột phá – Shozo Hibino & Gerald Nadler – Download

Tư duy phân tích và tư duy phê phán đã có khoảng 500 năm trước công nguyên. Hai loại tư duy này chủ yếu là dựa vào thực tiễn quá khứ và dữ liệu hiện tại để phân tích thực trạng, tìm ra vấn đề và đưa ra cách giải quyết vấn đề – thường được gọi là tư duy Descartes. Một nguyên tắc của tư duy phân tích phê phán là càng nhiều dữ liệu càng tốt.

Lý thuyết về Tư duy đột phá do Giáo sư Tiến sĩ Khoa học Shozo Hibino Đại học Chukyo, Nhật Bản và Giáo sư Tiến sĩ Gerald Nadler, Đại học Nam California, Hoa Kỳcùng tổng hợp biên soạn trong cuốn sách Tư duy Đột phá đúc kết kinh nghiệm thực tiễn từ 30 năm nghiên cứu về cách thức xử lý vấn đề.

Chúng ta đã bước sang thế kỷ 21, kỷ nguyên của nền kinh tế tri thức. Trong kinh tế tri thức thì đổi mới sáng tạo là chìa khóa để thành công. Chúng ta không thể cải tiến đèn dầu để có đèn neon, không thể cải tiến tàu cao tốc thành máy bay. Chúng ta không thể giải quyết vấn đề mới bằng tư duy cũ, bằng chuẩn mực cũ. Từ những năm cuối của thế kỷ 20, thế giới đang chuyển sang một trào lưu mới: tư duy đột phá (Breakthrough Thinking). Các Trung tâm Tư duy đột phá được thành lập ở một số nước trên thế giới.

Download Link: Mirror 1Mirror 2

Tư duy đột phá dựa trên 7 nguyên tắc cơ bản: