Loading Events

« All Events

  • This event has passed.

Community-2-Blockchain Hackathon

01/11/2021 @ 08:00 - 20/11/2021 @ 17:00

Free

Nhận thấy tiềm năng của cộng đồng, HUB Global – quỹ đầu tư blockchain uy tín cùng với TFI Group và các nhà phát triển blockchain thành công như Kyber Network, Tomochain, LaunchZone phối hợp đồng tổ chức Hackathon “Community-2-Blockchain” – nhằm phát hiện và ươm mầm những dự án có tiềm năng kết nối hàng triệu user trên khắp thế giới.

Tham gia ngay để có cơ hội nhận được sự cố vấn trực tiếp từ founders và các nhân sự cấp cao đến từ Kyber Network, Tomochain, LaunchZone, TFI Group và giành được những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

*LỊCH TRÌNH:

▪️ 01-11: Mở đơn đăng ký
▪️ 14-11: Đóng đơn đăng ký
▪️ 17-11: Công bố kết quả top 10 dự án
▪️ 20-11: Pitching Online & Công bố đội thắng cuộc

* GIẢI THƯỞNG:

▪️ Nhận khoản đầu tư lên đến 300.000 USD từ HUB Global và đối tác
▪️ Hỗ trợ kỹ thuật từ các chuyên gia đầu ngành
▪️ Tận dụng bệ phóng, mạng lưới marketing cho các dự án blockchain
▪️ Gặp gỡ học hỏi từ những blockchain builders có cùng đam mê, tìm kiếm tài năng cho dự án

* YÊU CẦU ĐỘI THI:

▪️ Các đội cần từ 2 đến 5 người không phân biệt quốc gia, tôn giáo, tuổi tác hay vị trí địa lý
▪️ Ít nhất 1 thành viên có thể thuyết trình và giao tiếp tiếng Anh

Link đăng ký:  https://forms.gle/9vpQXcsfBs9t9wHx9

Thể lệ cuộc thi: https://bit.ly/2XSMOFh
 

*THÔNG TIN LIÊN HỆ:

▪️ Email: contact@hubglobal.io
▪️ Hotline: 0974072377 (Mr. Trọng)

Theo dõi thông tin chính thức về “Community-2-Blockchain Hackathon 2021 – Tìm kiếm dự án cộng đồng triệu user” tại

Fanpage:  https://www.facebook.com/hubglobal.io
Website: https://community2blockchain.net/
Twitter: https://twitter.com/HUBGlobalVC
Email: contact@hubglobal.io

GIỚI THIỆU NHÀ TÀI TRỢ

LaunchZone là nền tảng tài chính phi tập trung cung cấp trải nghiệm tài chính ưu việt cho người dùng, đồng thời hỗ trợ các công ty khởi nghiệp blockchain gây quỹ và phát triển phần mềm. Hệ sinh thái LaunchZone hiện bao gồm LZ Pad, LZ Swap, LZ Pool, và LZ Wallet. LaunchZone đã và đang hoạt động cực kỳ thành công trên Binance Smart Chain và dự kiến sẽ phát hành thêm nhiều dịch vụ và vận hành đa chain trong tương lai. 

TFI

TFI (Tech Founder Institute) là một trong những chương trình tăng tốc khởi nghiệp lớn và thành công nhất tại Đông Nam Á, được tổ chức bởi TFI Group và là thành viên trong mạng lưới Founder Institute (Silicon Valley, Mỹ) kể từ năm 2011. Sau 7 khoá diễn ra tại Việt Nam và 1 khoá tại Thái Lan, TFI đã cho ‘ra lò’ hơn 80 startups tốt nghiệp với tổng vốn đầu tư lên tới hơn 40 triệu đô la Mỹ và tổng định giá ước tính hơn 300 triệu đô. Trong số đó, tiêu biểu phải kể đến như: Appota, Beeketing, Logivan, Hoayeuthuong, Kyna… Mục tiêu của TFI là góp phần vào sự hình thành một hệ sinh thái khởi nghiệp hoàn chỉnh cho Việt Nam và giúp cho các công ty khởi nghiệp Việt Nam không chỉ phát triển trong nước mà còn vươn ra toàn cầu. 

HUB GLOBAL

HUB Global là quỹ đầu tư mạo hiểm định hướng blockchain được thành lập bởi các chuyên gia, nhà khởi nghiệp blockchain hàng đầu với sứ mệnh ươm tạo các công ty khởi nghiệp mới có khả năng trở thành kỳ lân tiếp theo của thế giới. HUB đặt mục tiêu trở thành cộng đồng thử nghiệm (community sandbox) cho các dự án khởi nghiệp blockchain tại Việt Nam, nơi các công ty có thể tìm kiếm các khoản đầu tư, cố vấn cũng như cho phép các cơ quan quản lý giám sát sự phát triển của ngành công nghiệp này để không bỏ lỡ cơ hội tăng trưởng to lớn của nó. 

community2blockchain

🔥 GIỚI THIỆU NHÀ TÀI TRỢ – FACTORY CHAIN – BLOCKCHAIN CỦA GAME FI 🔥 

💹 Khi số lượng Ứng dụng phi tập trung (Dapps) và trò chơi NFT tăng nhanh chóng trong những năm gần đây nhờ sự phát triển mạnh mẽ với các Smart Contracts, nhu cầu về một nền tảng ổn định và an toàn hiện đang cao hơn bao giờ hết.

✴️ Vì vây, Factory Chain ra đời với sứ mệnh là Blockchain của GameFi, mang lại môi trường an toàn này cho các dự án GameFi với chi phí giao dịch tối ưu nhất. Công nghệ của Factory Chain giúp NFT Game được phát triển mạnh mẽ hơn khi được tích hợp nhiều tính năng như Swap, Liquidity, Chart, Bridge và sắp tới là Marketplace cho các NFT thuộc hệ sinh thái của Factory Chain.

🔝 Dù mới được thành lập chưa lâu tuy nhiên Factory Chain đã xây dựng phát triển rất nhiều tựa Game NFT đang được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ cũng như là các nhà đầu tư các dự án GameFi như Plants vs Undead, Boomber Party, Dine Together, Kube Bird. Các dự án game này hứa hẹn sẽ đem lại bùng nổ cho GameFi trong thời gian sắp tới.

Upcoming Events

Details

Start:
01/11/2021 @ 08:00
End:
20/11/2021 @ 17:00
Cost:
Free
Event Category:
https://community2blockchain.net/

Organizer

HUB Global
Phone:
096 195 77 45
Email:
contact@hubglobal.io
View Organizer Website