Loading Events

« All Events

  • This event has passed.

RMIT FinTech Blockchain Forum

20/11/2021 @ 09:00 - 16:30

Free
rmit-blockchain-forum-01

Video record

Xem thêm video ghi hình các buổi workshop tại: https://www.facebook.com/RMITFinTechBlockchainForum/videos/597376574835708

GET READY TO STEP INTO THE WORLD OF 𝐑𝐌𝐈𝐓 𝐅𝐈𝐍𝐓𝐄𝐂𝐇 𝐁𝐋𝐎𝐂𝐊𝐂𝐇𝐀𝐈𝐍 𝐅𝐎𝐑𝐔𝐌 𝟐𝟎𝟐𝟏! 🤩

/English 𝗰𝗮𝗽𝘁𝗶𝗼𝗻𝘀 𝗯𝗲𝗹𝗼𝘄/

Điều gì sẽ diễn ra trong sự kiện vào ngày 𝟮𝟬/𝟭𝟭/𝟮𝟬𝟮𝟭?

Bạn muốn tham gia chuyển mình trong thời kì đổi mới sáng tạo?

Bạn tìm kiếm những cơ hội để thoả mãn đam mê với FinTech-Blockchain? 

Bạn có biết, LinkedIn đã công bố Blockchain là kỹ năng tuyển dụng được yêu cầu hàng đầu vào 2020 và những năm sắp tới? 🧐

Cùng chứng kiến sự phát triển của FinTech và gặp gỡ hơn 20 công ty FinTech-Blockchain hàng đầu hiện nay nào!

☄️𝙋𝙖𝙣𝙚𝙡 𝘿𝙞𝙨𝙘𝙪𝙨𝙨𝙞𝙤𝙣𝙨 – nơi các khách mời đặc biệt có chuyên môn sâu rộng trong mảng FinTech và Blockchain sẽ có những buổi chia sẻ thú vị về kiến thức, trải nghiệm, những góc nhìn và xu hướng của ngành.

☄️𝘾𝙤𝙢𝙥𝙖𝙣𝙮 𝘽𝙤𝙤𝙩𝙝 – nơi bạn kết nối trong một thế giới mở với những công ty hàng đầu về FinTech-Blockchain trên nền tảng trực tuyến ảo Gather Town. Rất chuyên nghiệp và cực kỳ thú vị!

☄️𝙁𝙞𝙣𝙏𝙚𝙘𝙝-𝘽𝙡𝙤𝙘𝙠𝙘𝙝𝙖𝙞𝙣 𝙬𝙤𝙧𝙠𝙨𝙝𝙤𝙥𝙨 – các buổi hội thảo nơi bạn sẽ được học hỏi và tìm hiểu, tiến gần hơn đến với thế giới FinTech và Blockchain dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia.

Hãy nhấn xem hình bên dưới để biết thêm về RMIT FINTECH BLOCKCHAIN FORUM 2021 nhé! Quét mã QR hoặc nhấn vào link để đăng ký ngay: https://forms.gle/ktE7zA4CR5kjBtYb8.

Đừng quên theo dõi trang 𝐑𝐌𝐈𝐓 𝐅𝐈𝐍𝐓𝐄𝐂𝐇 𝐁𝐋𝐎𝐂𝐊𝐂𝐇𝐀𝐈𝐍 𝐅𝐎𝐑𝐔𝐌 𝟐𝟎𝟐𝟏 để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến sự kiện và đừng ngại inbox nếu có những thắc mắc về chương trình.
——————————————————————–

𝐑𝐌𝐈𝐓 𝐅𝐈𝐍𝐓𝐄𝐂𝐇 𝐁𝐋𝐎𝐂𝐊𝐂𝐇𝐀𝐈𝐍 𝐅𝐎𝐑𝐔𝐌 𝟐𝟎𝟐𝟏

Ngày: 𝟮𝟬/𝟭𝟭/𝟮𝟬𝟮𝟭

Thời gian: 𝟵:𝟬𝟬 𝗔𝗠 – 𝟰:𝟰𝟱 𝗣𝗠

—– Nội dung chương trình —–

⏰ 9:00 AM – 12:00 PM: Keynote Speech and Panel Discussions
⏰ 12:30 PM – 2:00 PM: Company Booth
⏰ 2:00 – 4:30 PM: FinTech-Blockchain Workshops
📍Địa điểm: Trực tuyến qua Gather Town và Zoom.

👉 Theo dõi 𝐑𝐌𝐈𝐓 𝐅𝐈𝐍𝐓𝐄𝐂𝐇 𝐁𝐋𝐎𝐂𝐊𝐂𝐇𝐀𝐈𝐍 𝐅𝐎𝐑𝐔𝐌 𝟐𝟎𝟐𝟏 fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến sự kiện: https://www.facebook.com/RMITFinTechBlockchainForum

👉Bấm vào link bên dưới để biết thêm về sự kiện và đăng ký tham dự: https://forms.gle/ktE7zA4CR5kjBtYb8

👉 Bạn có phải Đại sứ Truyền thông tiềm năng? Đăng ký ngay: https://forms.gle/AMYKU9pqjEwotAe37
⚠️𝗖𝗵𝘂́ 𝘆́ ⚠️: Những người tham dự đăng ký trước sẽ nhận được thông báo và thông tin cập nhật sớm hơn! Vì vậy hãy nhanh chân đăng ký ngay để không bỏ lỡ!

____________________________

To create a convenient and interesting experience for the FinTech-Blockchain explorers, RMIT FINTECH BLOCKCHAIN FORUM 2021 would like to send you our comprehensive World Map. 🌏 With this exclusive world map, you will definitely find your way to your FinTech-Blockchain success.
What’s going to happen in this event on 𝟮𝟬 𝗡𝗼𝘃𝗲𝗺𝗯𝗲𝗿 𝟮𝟬𝟮𝟭?
☄️ 𝙋𝙖𝙣𝙚𝙡 𝘿𝙞𝙨𝙘𝙪𝙨𝙨𝙞𝙤𝙣𝙨 – where experts in FinTech and Blockchain field share their knowledge, experience, perspectives and industry trends.
☄️ 𝘾𝙤𝙢𝙥𝙖𝙣𝙮 𝘽𝙤𝙤𝙩𝙝 – connect in an open world with top tier FinTech-Blockchain companies via exclusive virtual platform Gather Town. Professional yet interesting and fun!
☄️ 𝙁𝙞𝙣𝙏𝙚𝙘𝙝-𝘽𝙡𝙤𝙘𝙠𝙘𝙝𝙖𝙞𝙣 𝙬𝙤𝙧𝙠𝙨𝙝𝙤𝙥𝙨 – a learning and mentoring activity that help you get closer to the FinTech and Blockchain world provided by prolific industry experts.
Check out the banner below and get to know more about RMIT FINTECH BLOCKCHAIN FORUM 2021 now!

Scan the QR code or click this link for registration: https://forms.gle/ktE7zA4CR5kjBtYb8.
——————————————————————–

𝐑𝐌𝐈𝐓 𝐅𝐈𝐍𝐓𝐄𝐂𝐇 𝐁𝐋𝐎𝐂𝐊𝐂𝐇𝐀𝐈𝐍 𝐅𝐎𝐑𝐔𝐌 𝟐𝟎𝟐𝟏

Date: 𝟮𝟬 𝗡𝗼𝘃𝗲𝗺𝗯𝗲𝗿 𝟮𝟬𝟮𝟭

Time: 𝟵:𝟬𝟬 𝗔𝗠 – 𝟰:𝟰𝟱 𝗣𝗠

—– 𝘼𝙜𝙚𝙣𝙙𝙖 —–

⏰ 9:00 AM – 12:00 PM: Keynote Speech and Panel Discussions
⏰ 12:30 PM – 2:00 PM: Company Booth
⏰ 2:00 – 4:30 PM: FinTech-Blockchain Workshops

📍Where: Go digital via Gather Town and Zoom

👉 𝐂𝐥𝐢𝐜𝐤 𝐭𝐡𝐞 𝐥𝐢𝐧𝐤 𝐛𝐞𝐥𝐨𝐰 𝐭𝐨 𝐥𝐞𝐚𝐫𝐧 𝐦𝐨𝐫𝐞 𝐚𝐛𝐨𝐮𝐭 𝐭𝐡𝐞 𝐞𝐯𝐞𝐧𝐭 𝐚𝐧𝐝 𝐑𝐒𝐕𝐏: https://forms.gle/ktE7zA4CR5kjBtYb8

👉 Follow 𝐑𝐌𝐈𝐓 𝐅𝐈𝐍𝐓𝐄𝐂𝐇 𝐁𝐋𝐎𝐂𝐊𝐂𝐇𝐀𝐈𝐍 𝐅𝐎𝐑𝐔𝐌 𝟐𝟎𝟐𝟏 fanpage for new updates and DM for questions: https://www.facebook.com/RMITFinTechBlockchainForum

👉 Now recruiting 𝗠𝗲𝗱𝗶𝗮 𝗔𝗺𝗯𝗮𝘀𝘀𝗮𝗱𝗼𝗿𝘀, click here to apply: https://forms.gle/AMYKU9pqjEwotAe37

⚠️Caution⚠️: Early birds will receive our latest update sooner than everyone! Then don’t wait until your surroundings start talking.

Nội dung chương trình

⏰ 9:00 AM – 9:15AM: Check-in

⏰ 9:15 AM – 9:25 AM: Giới thiệu diễn đàn và chào đón khách mời

⏰ 9:25 AM – 9:45 AM: Diễn văn khai mạc

⏰ 9:50 AM – 10:50 AM: Hội thảo chuyên đề 1

⏰ 11:00 AM – 12:00 PM: Hội thảo chuyên 2

⏰ 12:00 PM – 12:30 PM: Nghỉ giải lao

⏰ 12:30 PM – 2:00 PM: Triển lãm doanh nghiệp

⏰ 2:00 PM – 4:30 PM: Các hội thảo FinTech-Blockchain

⏰ 4:30 PM – 4:45 PM: Bế mạc chương trình

Diễn giả tham dự sự kiện

Panel 1: Fintech Landscap

rmit-blockchain-forum-02
DR Binh Nguyen

⭐🐲 Diễn giả chính: Tiến sĩ Nguyễn Thanh Bình – Quản lý Chương trình Tài chính Cấp cao, Giảng viên Đại học RMIT Việt Nam 🐲⭐

🔹 Tiến sĩ Bình là nhà lãnh đạo học thuật hàng đầu trong các lĩnh vực tài chính bao gồm Tài sản kỹ thuật số, Blockchain và Công nghệ Tài chính. Ông ấy đã cống hiến nhiều thành tựu học thuật của mình để tạo ra các kiến thức sâu sắc về cách công nghệ trong lĩnh vực tài chính sẽ mang lại quyền sở hữu tài sản, bao gồm tài chính và phát huy giá trị kinh tế cho tất cả mọi người trên thế giới.

🔹 Ông đã có nhiều xuất bản trên các tạp chí học thuật hàng đầu về những chủ đề tài chính công nghệ và thường xuyên hướng dẫn các đối tác và cộng đồng rộng lớn thông qua các quan điểm của mình về số hóa tài chính trên các phương tiện truyền thông kinh doanh quốc tế hàng đầu, chẳng hạn như Nikkei Asian Review và Vietnam Investment Review.

🔹 Hãy cùng tham gia với tiến sĩ Nguyễn Thanh Bình trong Bài phát biểu chính của Diễn đàn RMIT FinTech Blockchain để cùng khơi dậy niềm đam mê của chúng ta đối với thế giới FinTech-Blockchain.

⭐🐲 Keynote speaker: Dr. Nguyen Thanh Binh – Senior Finance Program Manager, Lecturer at RMIT University Vietnam 🐲⭐ 

🔹 Dr. Binh is a leading academic thought leader in frontier fields of finance including Digital Assets, Blockchain and Financial Technology. He dedicates his academic work to creating insights on how technology in finance will bring property rights, financial inclusion and economic empowerment to everyone in the world.

🔹 He has published in top-tier academic journals on those topics and regularly guides the industry and wider community through his opinions pieces and comments on the digitalisation in finance in leading international business media outlets, such as Nikkei Asian Review and Vietnam Investment Review.

🔹 Let’s join with him in RMIT FinTech Blockchain Forum’s Keynote Speech to spark our passion for FinTech-Blockchain world.

Mr. Cong Vu

✨✨Ông Công Vũ – Phó Chủ tịch mảng Sản phẩm và trải nghiệm người dùng – Ví điện từ MoMo✨✨ 

🔻 Ông Công đã từng giành 5 năm kinh nghiệm của mình để dẫn dắt các lộ trình và chiến lược sản phẩm, và cũng như là đảm nhiệm quản lý bộ phận trải nghiệm khách hàng tại MoMo.

🔻 Trước khi gia nhập Momo, ông Công đã làm việc cho Boston Consulting Group, Microsoft và Google và có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn chiến lược và công nghệ trên khắp Hoa Kỳ, EU và Châu Á. Ông có bằng kép MAM / MBA tại đại học Yale chuyên ngành quản trị và trường Michael Smurfit Graduate Business.

🔻 Dưới cương vị là một trong những người tiên phong của diễn đàn, chúng tôi hứa hẹn các khán giả tại diễn đàn sẽ được tìm hiểu những giá trị về thanh toán kỹ thuật số và tương lai của ngành công nghiệp FinTech.

✨✨Mr. Cong Vu – Vice President of Product and Customer Experience – MoMo eWallet✨✨ 

🔻 Mr. Cong had 5 years of experience in leading the product roadmap and strategy, and also in charge of customer experiences for MoMo.

🔻 Before joining Momo, Mr. Cong worked for Boston Consulting Group, Microsoft, and Google and has extensive technology and strategy consulting experiences across US, EU, and Asia. He holds dual MAM/MBA degrees from Yale School of Management and Michael Smurfit Graduate Business School.

🔻 With him being one of our many pioneers, we are promised to gain valuable insights of digital payment and the future of the FinTech industry.

Mr. Tim Duong

⭐ ⭐ Ông Tim Dương – Chủ tịch tập đoàn Emerging Capital Group / Giám đốc Marketing, Be Group – CAKE by VP Bank / Đồng sáng lập, Tổng giám đốc điều hành tại RealCoin ⭐⭐ 

✏️ Ông Tim là chuyên gia trong lĩnh vực Quản lý OTA, Tiếp thị, Tư vấn Kinh doanh, Du lịch & Khách sạn. Với nền tảng công nghệ vững vàng qua nhiều năm làm việc tại các tập đoàn quốc tế, ông Tim Duong – nguyên Giám đốc Quốc gia Việt Nam của Booking.com đã phát huy thế mạnh của mình để đưa Booking.com vươn lên dẫn đầu tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, ông còn là nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành của Realcoin – sàn giao dịch đầu tư bất động sản blockchain đầu tiên tại Việt Nam. Gần đây, ông nổi lên với tư cách là Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Emerging Capital Group – một công ty quản lý đầu tư bất động sản dành cho khách sạn tại Việt Nam.

✏️ Tốt nghiệp tại Đại học Edinboro bang Pennsylvania, có nhiều kinh nghiệm làm việc trong các công ty thuộc danh sách Fortune 500. Chủ tịch của Emerging Capital Group sẽ mang đến cho chúng ta một hành trình có một không hai của ông trong việc khởi nghiệp, lãnh đạo và quản lý người nổi tiếng.

⭐ ⭐ Mr. Tim Duong – Chairman, Emerging Capital Group / Chief Marketing Officer, Be Group – CAKE by VP Bank / Co-Founder, CEO RealCoin ⭐ ⭐ 

✏️ Mr. Tim is an expert in OTA Management, Marketing, Business Consulting, Tourism & Hospitality. With a strong background in technology through many years working in global corporations, Mr. Tim Duong – former Country Manager Vietnam of Booking.com has brought into play his strengths to lead Booking.com to the top in the Vietnam market. Additionally, he is the Founder and CEO of Realcoin – the first blockchain real estate investment exchange in Vietnam. Recently, he has emerged as Founder and CEO of Emerging Capital Group – a property investment management firm for hospitality in Vietnam.

✏️ Graduated from Edinboro University of Pennsylvania, having enormous experience in working in Fortune 500 companies. The chairman of Emerging Capital Group will bring to us his one of a kind journey in entrepreneurship, leadership, and celebrity management.

Mr. Cris D. Tran

⭐🐲 Ông Cris D. Tran – Đồng sáng lập, Fam Central / Phó Tổng giám đốc điều hành, Galaxy One (Tập đoàn Sovico) 🐲⭐ 

🔹 Cris là một chiến lược gia giàu kinh nghiệm, và là một người đam mê khởi nghiệp với niềm hứng khởi xây dựng doanh nghiệp và thách thức hiện trạng.

🔹 Với bề dày thành tích hơn 10 năm xác định những chiến lược kinh doanh mới, khởi động các quỹ đầu tư mới và mang lại tác động mạnh mẽ, dưới hai tư cách là Giám đốc điều hành kinh doanh và nhà tư vấn quản lý, ông đã xử lý toàn bộ các thương vụ từ chiến lược đến tích hợp, sự quan tâm của khu vực công đối với các tài khoản doanh nghiệp, công ty và doanh nghiệp vừa và nhỏ.

🔹 Cris D. Trần là Phó Tổng Giám đốc điều hành Galaxy One (Tập đoàn Sovico). Với sự hiện diện của mình tại Diễn đàn RMIT FinTech Blockchain, ông ấy sẽ chia sẻ những lời khuyên quý giá của mình về tương lai của DeFi đồng thời giúp những người tham gia đánh giá các ý tưởng khởi nghiệp của họ

⭐🐲 Mr. Cris D. Tran – Co-Founder, Fam Central / Deputy CEO, Galaxy One (Sovico Group) 🐲⭐ 

🔹 Cris is an experienced strategist, corporate team player and start-up enthusiast with a passion for building businesses and challenging the status quo.

🔹 With more than 10 years’ track-record of defining new business strategies, launching new ventures, and delivering operational impact, both as a business CEO and management consultant, he has handled an extensive full-cycle driving deal execution from strategy to integration, taking care of public sector to enterprise, corporate and SME accounts.

🔹 Cris D. Tran is the Deputy CEO of Galaxy One (Sovico Group). With his presence at RMIT FinTech Blockchain Forum, he will share his precious advice on the future of DeFi while helping participants to evaluate their startup ideas.

Mr. Bryan Carroll

🔥🔥 Ông Bryan Carroll – Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập, TNEX / Giám đốc kỹ thuật số, Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB) 🔥🔥 

✏️ Ông Bryan Carroll, Giám đốc Kỹ thuật số tại Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB) – một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu của Việt Nam. Ông đồng thời đã trở thành thành viên sáng lập của TNEX – ngân hàng kỹ thuật số đầu tiên tại Việt Nam và hoạt động với tư cách là Tổng Giám đốc điều hành. Ông Bryan, người có 27 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực công nghệ số hiện đại và từng đảm nhiệm nhiều vị trí cấp cao quan trọng tại các tổ chức uy tín trên thế giới như Like Bank, Xtremepush, Ngân hàng quốc gia Abu Dhabi, Ngân hàng Ireland, Rabobank International, Ngân hàng Hoàng gia Scotland Group và Ernst & Young.

✏️ Ông có kiến thức sâu sắc về các công ty khởi nghiệp công nghệ (các yếu tố thành công, phát triển doanh nghiệp và duy trì), các nguyên tắc trọng yếu của FinTech. Chúng tôi tin rằng giá trị của ông ta tại Diễn đàn Blockchain RMIT FinTech sẽ là tài sản vô giá cho những ai muốn thành công trong lĩnh vực FinTech.

🔥🔥 Mr. Bryan Carroll – CEO & Co-Founder, TNEX / Chief Digital Officer, Vietnam Maritime Bank (MSB) 🔥🔥 

✏️ Mr. Bryan Carroll, the Chief Digital Officer at Vietnam Maritime Bank (MSB) – one of Vietnam’s leading commercial banks. He also has become a founding member of TNEX – the first digital-only bank in Vietnam and operates as Chief Executive Officer. Bryan, who has 27 years of experience working in the field of modern digital technology and has held many important senior positions in prestigious organizations around the world, such as Like Bank, Xtremepush, National Bank of Abu Dhabi, Bank of Ireland, Rabobank International, Royal Bank of Scotland Group and Ernst & Young.

✏️ He has deep knowledge of tech startups (success factors, initial development and maintenance), the principle of FinTech. We believe his value at RMIT FinTech Blockchain Forum will be a priceless asset for those who seek success in FinTech.

Mr. Hai An

✨✨ Ông Hải An – Phó Tổng Giám Đốc Phụ trách Phát triển Sản phẩm, Ngân hàng số Timo Việt Nam✨✨ 

🔸 Ông Hải An là một doanh nhân có bề dày kinh nghiệm với vô số thành tích sáng lập và xây dựng nhiều công ty đã và đang thành công tại Việt Nam. Ông ấy đam mê xây dựng các tập thể để cùng tạo ra các sản phẩm tuyệt vời và phát triển thành các công ty khởi nghiệp thành công.

🔸 Ông ấy hiện đang làm việc tại Ngân hàng Kỹ thuật số Timo (đầu tiên và lớn nhất Việt Nam), giám sát bộ phận Sản phẩm và Khách hàng, đồng thời xây dựng một ngân hàng giúp mọi người dễ dàng cân bằng tài chính của chính mình để có cuộc sống tốt nhất.

🔸 Ông Hải An tốt nghiệp Cử nhân Kỹ thuật (Hệ thống nhúng) tại Đại học Quốc gia Singapore (NUS) năm 2007. Với hồ sơ xuất sắc và kinh nghiệm lãnh đạo vững chắc, ông sẽ khơi dậy tình yêu của chúng ta với FinTech tại Diễn đàn RMIT FinTech Blockchain.

✨✨ Mr. Hai An – Chief Product Officer, Timo Digital Bank Vietnam ✨✨ 

🔸 Mr. Hai An is a serial entrepreneur with a proven track record of founding and building several successful companies in Vietnam. He is passionate about building teams that build awesome products to grow into successful startups.

🔸 He is currently working at Timo Digital Bank (Vietnam’s first and largest), overseeing the Products and Customers section, and building a bank that helps people stay on top of their finances to live their best possible lives.

🔸 Mr. Hai An graduated from National University of Singapore (NUS) with a Bachelor of Engineering (Embedded System) in 2007. With his outstanding profile and a strong leadership experience, he will ignite our love for FinTech at RMIT FinTech Blockchain Forum.

Dr. Tuan Chu

🤩🤩 Moderator: Tiến sĩ Tuấn Chu – Giảng viên Đại học RMIT Việt Nam 🤩🤩 

🔻 Ông là một cá nhân hoạt động năng nổ với hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy chuyên ngành Kinh tế và Tài chính. Cựu Chuyên gia Tư vấn Tài chính tại Công ty Cổ phần Tài chính Dầu khí Việt Nam là một người nhiệt tình, tận tâm với kỹ năng phân tích vững vàng.

🔻 Vị khách mời của chúng tôi đã hoàn thành chương trình Tiến sĩ Kinh tế tại Đại học Bournemouth vào năm 2018. Trong cuộc hội thảo kì này, ông ấy sẽ hướng dẫn chúng ta qua các hành trình thú vị và sâu sắc của 5 thành viên tham gia hội thảo tại diễn đàn.

🤩🤩 Moderator: Dr. Tuan Chu – Lecturer at RMIT University Vietnam 🤩🤩 

🔻 He is a highly motivated individual with 7+ years of experience in lecturing Economics and Finance. The former Financial Consultant at PetrolVietnam Finance Corporation is an enthusiastic and dedicated person with a strong analytical skill.

🔻 Our prestigious moderator has earned his PhD in Economics at Bournemouth University in 2018. In this panel discussion, he will navigate us through many exciting yet insightful journeys of our 5 panelists.

Pannel 2: Blockchain technology & Application

Ms. Lynn Hoang

💫Bà Lynn Hoàng
💫Giám đốc Quốc gia của Binance Việt Nam 

💖Trước khi trở thành Giám đốc Quốc gia của Binance Việt Nam, bà Lynn Hoàng là Giám đốc Điều hành tại Remitano. Ngoài ra, bà từng là Giám đốc dự án tại Infinity Blockchain Labs.

💖Bà Lynn Hoàng tốt nghiệp Đại học Bang San Francisco với bằng Cử nhân Tài chính / Kế toán. Bà cũng đã đạt được bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh từ năm 2013-2014. Bên cạnh đó, bà đã có kinh nghiệm dày dặn trong nhiều vị trí quản lý quan trọng từ Giám đốc dự án, Giám đốc điều hành đến Giám đốc quốc gia.

💖Với kinh nghiệm tuyệt vời của mình về Blockchain, Tiền điện tử và Lãnh đạo, bà Lynn Hoàng sẵn sàng chia sẻ và thảo luận về nhiều hiểu biết sâu sắc về Công nghệ Blockchain và các ứng dụng của nó.

💫Ms. Lynn Hoang
💫Country Director of Binance Vietnam 

💖Before becoming the Country Director of Binance Vietnam, Ms. Lynn Hoang was the Chief Operating at Remitano. Also, she used to be the Project Director at Infinity Blockchain Labs.

💖Ms. Lynn Hoang graduated from San Francisco State University with a Bachelor of Finance/Accounting. She also achieved a Master of Business Administration from 2013-2014. Besides, she had rich experiences in many important managing positions from Project Director, Chief Operating Officer to Country Director.

💖With her amazing experience in Blockchain, Cryptocurrency, and Leadership, Ms. Lynn Hoang is willing to share and discuss numerous insights regarding Blockchain Technology and its applications.

Mr. Giang Tran

💥Ông Giang Trần
💥Giám đốc điều hành của Akachain 

✏️Ông Giang Trần gia nhập FPT Software khi còn là sinh viên Đại học FPT. Ông tỏ ra là một trong những chuyên gia công nghệ hàng đầu của đơn vị này. Chỉ sau 5 năm, ông đã trải qua các vị trí như lập trình viên, trưởng nhóm, quản lý dự án, kiến trúc sư giải pháp, quản trị chương trình Blockchain của FPT Japan.

✏️Ông Giang Trần có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình, robot và các thiết bị điều khiển tự động hóa; 6 năm kinh nghiệm quản lý dự án; 2 năm kinh nghiệm làm quản lý bộ phận liên quan đến sản phẩm Blockchain.

✏️Với kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm của mình trong ngành công nghệ và công nghệ blockchain, ông Giang Trần sẽ mang đến cho Diễn đàn bước ngoặt kỹ thuật của mình về ứng dụng thực tế của công nghệ blockchain mới nổi.

💥Mr. Giang Tran
💥CEO of Akachain 

✏️Mr. Giang Tran joined FPT Software when he was still a student at FPT University. He proved to be one of the leading technology experts of this unit. After only 5 years, he has experienced positions such as programmer, team leader, project manager, solution architect, and Blockchain program administrator of FPT Japan.

✏️Mr. Giang Tran has more than 10 years of experience in programming, robotics, and automation control devices; 6 years of experience in project management; 2 years of experience as a manager in a Blockchain product related department.

✏️With his deep knowledge and experience in the technology industry and blockchain technology, Mr. Giang Tran will bring to the Forum his technical twist of the practical application of the emerging blockchain technology.

Mr. Huy Nguyen

🙌Ông Huy Nguyễn
🙌Đồng sáng lập, CTO của KardiaChain 

👀Ông Huy Nguyễn là Đồng sáng lập, CTO của KardiaChain, một nền tảng blockchain giúp kết nối các blockchains khác. Trước đó, ông là Kỹ sư phần mềm nhân viên – Giám đốc Kỹ thuật chính tại Google và Cisco.

👀Sau khi tốt nghiệp Đại học California, Berkeley với bằng Cử nhân Kỹ thuật Điện và Khoa học Máy tính, ông Huy Nguyễn sau đó đã có 10 năm kinh nghiệm làm việc tại Google.

👀Với kinh nghiệm sâu sắc của mình trong lĩnh vực Phần mềm và Blockchain, ông Huy Nguyễn chắc chắn sẽ mang đến cho chúng ta những kiến thức thực tế nhất và những ví dụ thực tế về Ứng dụng Blockchain tại Việt Nam.

🙌Mr. Huy Nguyen
🙌Co-Founder, CTO of KardiaChain 

👀Mr. Huy Nguyen is the Co-Founder, CTO of KardiaChain, a blockchain platform that helps connect other blockchains. Before that he was the Staff Software Engineer – Tech Lead Manager at Google and Cisco.

👀After graduating from University of California, Berkeley with Bachelor of Electrical Engineering and Computer Sciences, Mr. Huy Nguyen then had 10 years of experience working at Google.

👀With his profound experience in Software and Blockchain, Mr. Huy Nguyen would surely deliver to us the most practical knowledge and real-life examples in Vietnam Blockchain Application.

Mr. Thanh Dao

👏Ông Thanh Đào
👏Người sáng lập / CTO của LaunchZone Investment Co 

🙇Sau khi tốt nghiệp Cử nhân Kỹ thuật Trường Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội, ông Thanh Đào tiếp tục với tấm bằng Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh. Với sự kết hợp giữa người yêu công nghệ và nhà lãnh đạo doanh nghiệp, ông luôn tìm ra những cách hiệu quả nhất để đưa công nghệ vào kinh doanh và Ứng dụng Blockchain là điều ông quan tâm nhất.

🙇Với kinh nghiệm và niềm đam mê tuyệt vời của mình trong lĩnh vực Blockchain và Phát triển tổ chức, ông Thanh Đào sẵn sàng chia sẻ và trao đổi về việc áp dụng và tương lai của blockchain.

👏Mr. Thanh Dao
👏Founder/ CTO of LaunchZone Investment Co 

🙇After graduating from Hanoi University of Communication and Transportation with a Bachelor of Engineering, Mr. Thanh Dao studied for a Master of Business Administration. With the combination of technology lover and business leader, he always finds the most effective ways to deliver technology into business and Blockchain Application is his most interest.

🙇With his amazing experience and passion in Blockchain and Organization Development, Mr. Thanh Dao is willing to share and give talks about the adoption and the future of blockchain.

Mr. Willy Nguyen

Ông Willy Nguyễn
Trưởng bộ phận Kỹ thuật số của Coin98

Trong 16 năm sự nghiệp của mình, ông Willy Nguyễn đã từng đảm nhiệm các vị trí quản lý và quan trọng trong các công ty và tổ chức như Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông Xã hội của VNG, Phó Giám đốc CENGROUP, Thành viên Ban Cố vấn của UAN. Và gần đây nhất ông phụ trách Phòng kỹ thuật số của Coin98.

Ông có hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiếp thị Bán hàng và hơn 7 năm kinh nghiệm trong Tiếp thị Kỹ thuật số / Hiệu suất tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á.

Với kinh nghiệm và kiến thức vững chắc của mình về Công nghệ, Tiếp thị và Hiệu suất Kỹ thuật số, ông Willy Nguyễn sẽ mang đến một cái nhìn tổng thể về tương lai của Công nghệ và Ứng dụng Blockchain tại Việt Nam trong thời kỳ Chuyển đổi Công nghệ.

👍Mr. Willy Nguyen
👍Head of Digital, Coin98 Finance 

👐Over the length of 16 years of his professional career, Mr. Willy Nguyen had been involved in managerial and critical positions in companies and organizations like Social Media and Marketing Manager of VNG, Deputy Director of CENGROUP, Advisory Board Member of UAN. And most recently he is in charge of the Digital Department of Coin98.

👐He has over 9 years experience in Sale-Marketing and more than 7 years experience in Digital/Performance Marketing in Vietnam and Southeast Asia market.

👐With his strong experience and knowledge in Technology, Marketing and Digital Performance, Mr. Willy Nguyen will bring a prescriptive perspective to the future of Blockchain Technology and Application in Vietnam during the Technological Transformation.

Mr. Trung Nguyen

☕Ông Trung Nguyễn
☕Giám đốc điều hành của Sky Mavis 

📌Ông Trung Nguyễn từng là sinh viên ngành Kỹ sư phần mềm tại đại học FPT. Ông từng đại diện Việt Nam tham gia vòng chung kết thế giới cuộc thi ACM-ICPC năm 2014 được tổ chức ở Yekaterinburg, Nga.
📌Năm 2012, Trung đồng sáng lập mạng xã hội & thương mại điện tử nổi tiếng Lozi. Năm 2015, ông làm việc tại Trusting Social trong ba tháng và sau đó dành gần ba năm làm kỹ sư phần mềm cho Anduin Trans Transaction, một công ty có trụ sở tại Thung lũng Silicon với nền tảng giúp các giao dịch đầu tư nhanh hơn, hiệu quả hơn, và minh bạch hơn. Tại Sky Mavis, ông tham gia vào tất cả các quyết định quan trọng và lãnh đạo công ty tại Việt Nam.
📌Là một người có đam mê về game, ông đặc biệt yêu thích CryptoKitties, một trong những trò chơi dựa trên blockchain đầu tiên trên thế giới, nơi người chơi có thể mua, bán và nuôi những con mèo ảo độc đáo và được xác thực bởi mạng Ethereum. Từ đó, ông nhận ra cách công nghệ blockchain có thể mang lại một cách thức mới để xây dựng trò chơi. Nó thúc đẩy ông tạo ra một trò chơi dựa trên nền tảng blockchain.
📌Tại Sky Mavis, ông cùng các cộng sự xây dựng các sản phẩm có tiềm năng giáo dục hàng triệu người về cách tương tác với công nghệ blockchain thông qua các trò chơi và ứng dụng hấp dẫn.
📌Tham gia vào cuộc thảo luận này, Ông Trung hy vọng có thể cởi mở chia sẻ với bạn cái nhìn sâu sắc về thế giới Blockchain nói chung và các trò chơi NFT nói riêng, bao gồm:
Hành trình của Axie Infinity từ một cộng đồng nhỏ trở thành trò chơi NFT được chơi nhiều nhất trên thế giới.
Những thách thức mà chúng tôi đã phải đối mặt kể từ đó.
📌Hơn nữa, với những người đang nuôi dưỡng tham vọng lớn về việc xây dựng một start -up ứng dụng công nghệ blockchain, hy vọng bạn sẽ có được hành trang tốt hơn cho mình sau cuộc thảo luận này.

☕Mr. Trung Nguyen
☕CEO of Sky Mavis 

📌Trung was a student majoring in Computer Software Engineering at FPT University. He represented Vietnam in the programming contest ACM-ICPC World Final 2014 held in Yekaterinburg, Russia.

📌In 2012, Trung co-founded popular social network & e-commerce Lozi. In 2015, he spent nearly three years working as a software engineer for Anduin Transactions, a Silicon Valley-based company with a platform that makes investment deals faster, more efficient, and more transparent. At Sky Mavis, Trung is involved in all key decisions from product to marketing and leads the company in Vietnam.

📌As an avid gamer, Trung had a deep love for CryptoKitties, one of the world’s first blockchain-based games where players can buy, sell, and breed virtual cats that are unique and validated by the Ethereum network’s architecture. From there, he recognized how blockchain technology could potentially bring forth a new way of building games. It triggers him to make a blockchain game.

📌At Sky Mavis, he and his team build products that have the potential to educate millions of people about how to interact with blockchain technology through fascinating games and applications.

📌Joining in this panel discussion, Trung hopes to openly share with you fascinating insight into the Blockchain world in general and NFT games to be specific, including The journey of Axie Infinity from a small community to be the most played NFT game in the world and The challenges we have been facing since then.

Dr. Kok Seng Kiong

💡Tiến sĩ Kok Seng Kiong
💡Giảng viên ngành Tài chính tại Đại học RMIT 

📖Tiến sĩ Kok Seng Kiong tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học Liverpool trong Nghiên cứu Quản lý chuyên ngành về các hệ thống tài chính thay thế.

📖Nghiên cứu của Seng tập trung vào việc phân tách vai trò và đặc điểm của các thực thể quản trị công ty và tiếp tục tách rời các cơ chế truyền tải trong các khuôn khổ quản trị nhiều lớp. Mối quan tâm nghiên cứu hiện tại của ông ấy bao gồm việc kiểm tra việc áp dụng và quản trị các giải pháp blockchain, đặc biệt là trong lĩnh vực ngân hàng vi mô.

📖Tiến sĩ Kok Seng Kiong cũng đã xuất bản nhiều bài báo về hành vi nắm giữ tài sản của doanh nghiệp, xây dựng danh mục đầu tư và kỹ thuật tài chính.

📖Ông ấy đã làm việc với tư cách là cố vấn học thuật cho một chương trình trị giá hàng triệu bảng Anh nhằm hỗ trợ sự phát triển khu vực của các công ty khởi nghiệp ‘Công nghệ’ ở Vương quốc Anh.

💡Dr. Kok Seng Kiong
💡Lecturer in Finance at RMIT University. 

📖Dr. Kok Seng Kiong graduated from the University of Liverpool with a Ph.D. in Management Studies majoring in alternative financial systems.

📖Seng’s research focuses on decomposing the role and characteristics of corporate governance entities and further disentangling the mechanisms of transmission within the multi-layered governance frameworks. His current research interests include an examination of the application and governance of blockchain solutions, especially within the realm of micro-banking.

📖Dr. Kok Seng Kiong also has published many papers on corporate asset holding behaviour, portfolio construction, and financial engineering.

📖He has worked as an academic consultant for a multimillion-pound programme aimed at supporting the regional development of ‘Tech’ start-ups in the UK.

rmit-blockchain-forum-04
Mr. Hung Phan

👨‍💻 Ông Hùng Phan
👨‍💻 Giám đốc điều hành / Đồng sáng lập Papaya InsurTech 

📌 Trước khi trở thành Tổng Giám đốc của Papaya InsurTech, ông Hùng Phan là Giám đốc Chiến lược Doanh nghiệp tại nhiều công ty lớn: Be Group JSC và FWD Insurance

📌 Ông tốt nghiệp Đại học tại Buffalo với bằng Cử nhân Khoa học (Kỹ thuật Công nghiệp) và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Tư vấn, Quản lý, Tài chính) với điểm trung bình 3,82.

📌 Ông hiện là Giám đốc điều hành của Công ty Papaya InsurTech. Tại Việt Nam, Papaya là một trong những công ty InsurTech nổi tiếng nhất cạnh tranh với các công ty nước ngoài khác. Ông được vinh danh là một trong 5 công ty khởi nghiệp nổi bật nhất của Grab Ventures Ignite.

📌 Tại Diễn đàn RMIT FinTech Blockchain, anh Hùng sẽ chia sẻ về cách anh và nhóm của mình xây dựng các công ty Papaya InsurTech và kinh nghiệm của anh trong lĩnh vực InsurTech.

👨‍💻 Mr. Hung Phan
👨‍💻 CEO/Co-Founder of Papaya InsurTech 

📌 Before becoming the CEO of Papaya InsurTech, Mr. Hung Phan was the Corporate Strategy Manager in many big companies: Be Group JSC and FWD Insurance

📌 Mr. Hung Phan graduated from University at Buffalo with a Bachelor of Science (Industrial Engineering) and Master of Business Administration (Consulting, Management, Finance) with GPA 3.82.

📌 He’s currently the CEO of Papaya InsurTech Company. In Vietnam, Papaya is one of the most famous InsurTech companies competing against other foreign companies. He was named as one of the top 5 most prominent startups in Grab Ventures Ignite.

📌 At RMIT FinTech Blockchain Forum, Mr. Hung will share about how he and his team built Papaya InsurTech companies and his experience in InsurTech field.

👩‍💻 𝗛ộ𝗶 𝘁𝗵ả𝗼 𝗜𝗻𝘀𝘂𝗿𝘁𝗲𝗰𝗵: Hội thảo nhằm cung cấp kiến ​​thức nền tảng và nâng cao nhận thức về Insurtech, bao gồm việc giải thích về các thuật ngữ Insurtech và khuôn khổ của chúng so với truyền thống. Những thách thức khi áp dụng Insurtech tại Việt Nam cũng được thảo luận, cùng những thay đổi và thích ứng cần thiết. 

👩‍💻 𝐈𝐧𝐬𝐮𝐫𝐭𝐞𝐜𝐡 𝐰𝐨𝐫𝐤𝐬𝐡𝐨𝐩: This workshop aims at providing fundamental knowledge and enhancing awareness of Insurtech to the audience. The session will start with the explanations of Insurtech terminologies, and their different framework compared to traditional insurance. The challenges of adopting Insurtech in Vietnam will be focused on the necessary changes and adaptations.

Mr. Kiet Vo

👨‍💻 Ông Kiệt Võ
👨‍💻 Phó Giám đốc Trải nghiệm Khách hàng tại Ngân hàng Số Timo 

📌 Ông Kiệt Võ tốt nghiệp Cử nhân Khoa học (BS) Tâm lý Marketing và Quảng cáo tại Đại học Sư Phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Lợi thế của ông là có nền tảng tâm lý được đào tạo bài bản nên có khả năng hiểu được hành vi của khách hàng.

📌 Trước khi làm Phó Giám đốc Trải nghiệm Khách hàng tại Ngân hàng Kỹ thuật số Timo, ông đã có kinh nghiệm làm Quản lý cho nhiều công ty lớn như 7-Elven, TradingFoe và Ví điện tử Momo.

📌 Với nền tảng tâm lý học tuyệt vời trong việc thấu hiểu hành vi khách hàng, ông Kiệt Võ sẵn sàng chia sẻ và thảo luận về nhiều hiểu biết sâu sắc về FinTech và các ứng dụng của nó.

👨‍💻 Mr. Kiet Vo
👨‍💻 Vice President of Customer Experience at Timo Digital Bank 

📌 Mr. Kiet Vo graduated from University of Pedagogy Ho Chi Minh City with a Bachelor of Science (BS) and Psychology of Marketing and Advertising. His advantage is psychology-training background, hence he has the ability to understand customer behaviors.

📌 Before working as the Vice President of Customer Experience at Timo Digital Bank, he’ has experience in working as a Manager for many big companies like 7-Elven, TradingFoe and Momo e-wallet.

📌 With his amazing psychology background in understanding customer behaviors, Mr. Kiet Vo is willing to share and discuss numerous insights regarding FinTech and its applications.

👩‍💻 𝗛ộ𝗶 𝘁𝗵ả𝗼 𝗡𝗴â𝗻 𝗵à𝗻𝗴 𝗞ỹ 𝘁𝗵𝘂ậ𝘁 𝘀ố: Hội thảo sẽ đề cập đến khái niệm Ngân hàng Kỹ thuật số và triển vọng trong tương lai, bao gồm khái niệm và khuôn khổ áp dụng Ngân hàng kỹ thuật số. Cùng với đó, các rủi ro liên quan cũng sẽ được thảo luận. Cuối cùng, các diễn giả sẽ chia sẻ ý kiến ​​của mình về triển vọng và nền tảng tương lai của ngành ngân hàng. 

👩‍💻 𝐃𝐢𝐠𝐢𝐭𝐚𝐥 𝐁𝐚𝐧𝐤 𝐖𝐨𝐫𝐤𝐬𝐡𝐨𝐩: The workshop will address the concept of Digital Bank and its future prospect. The session will start with the concept and adoption framework of Digital Bank. Along with that, the associated risks for banks to adopt and adapt will be discussed. Lately, the speakers will share his/her opinion on Platform Banking as the future prospect of the banking industry.

Ms. Lynn Hoang-workshop

💫Bà Lynn Hoàng
💫Giám đốc Quốc gia của Binance Việt Nam 

💖Trước khi trở thành Giám đốc Quốc gia của Binance Việt Nam, bà Lynn Hoàng là Giám đốc Điều hành tại Remitano. Ngoài ra, bà từng là Giám đốc dự án tại Infinity Blockchain Labs.

💖Bà Lynn Hoàng tốt nghiệp Đại học Bang San Francisco với bằng Cử nhân Tài chính / Kế toán. Bà cũng đã đạt được bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh từ năm 2013-2014. Bên cạnh đó, bà đã có kinh nghiệm dày dặn trong nhiều vị trí quản lý quan trọng từ Giám đốc dự án, Giám đốc điều hành đến Giám đốc quốc gia.

💖Với kinh nghiệm tuyệt vời của mình về Blockchain, Tiền điện tử và Lãnh đạo, bà Lynn Hoàng sẵn sàng chia sẻ và thảo luận về nhiều hiểu biết sâu sắc về Công nghệ Blockchain và các ứng dụng của nó.

💫Ms. Lynn Hoang
💫Country Director of Binance Vietnam 

💖Before becoming the Country Director of Binance Vietnam, Ms. Lynn Hoang was the Chief Operating at Remitano. Also, she used to be the Project Director at Infinity Blockchain Labs.

💖Ms. Lynn Hoang graduated from San Francisco State University with a Bachelor of Finance/Accounting. She also achieved a Master of Business Administration from 2013-2014. Besides, she had rich experiences in many important managing positions from Project Director, Chief Operating Officer to Country Director.

💖With her amazing experience in Blockchain, Cryptocurrency, and Leadership, Ms. Lynn Hoang is willing to share and discuss numerous insights regarding Blockchain Technology and its applications.

👨‍🏫 𝐇𝐨̣̂𝐢 𝐭𝐡𝐚̉𝐨 𝐯𝐞̂̀ 𝐁𝐢𝐧𝐚𝐧𝐜𝐞 𝐒𝐦𝐚𝐫𝐭 𝐂𝐡𝐚𝐢𝐧: buổi hội thảo sẽ trình bày những yếu tố cơ bản về Binance Smart Chain (BSC) như chuỗi chính trong blockchain và so sánh với những chuỗi khác cũng như tìm hiểu cách BSC đóng góp vào thành công của những công ty Blockchain Việt Nam.

👨‍🏫𝐁𝐢𝐧𝐚𝐧𝐜𝐞 𝐒𝐦𝐚𝐫𝐭 𝐂𝐡𝐚𝐢𝐧 𝐖𝐨𝐫𝐤𝐬𝐡𝐨𝐩: The workshop will provide the fundamentals about Binance Smart Chain (BSC) as a layer 1 blockchain in comparison with others, as well as how BSC is leveraging Vietnam’s blockchain companies in their success. 

Ms. Sasha Mai

👩‍💻 Bà Sasha Mai
👩‍💻 Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh của Kyber Network 

📌Sasha Mai là Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Kyber Network, một trong những công ty Tài chính Phi tập trung hàng đầu thế giới.

📌 Sasha cũng đã từng làm việc với nhiều vai trò, bao gồm quản trị viên của một trong những cộng đồng trực tuyến lớn nhất ở Đông Nam Á và là nhà tư vấn quản lý công nghệ & vận hành cho các nhà máy ở Đông Nam Á.

📌 Bà có bằng Thạc sĩ Quản lý Quốc tế tại Trường Chiến lược và Chính sách Toàn cầu tại Đại học California, San Diego với chứng chỉ về tinh thần kinh doanh; cũng như bằng Cử nhân Quan hệ Quốc tế của Đại học Boston.

📌 Bà là người ủng hộ đầu tư nước ngoài vào Đông Nam Á và cho sự đổi mới công nghệ và khởi nghiệp của Việt Nam.

📌 Tham gia hội thảo này, bà Sasha Mai sẽ cởi mở chia sẻ với bạn cái nhìn sâu sắc hấp dẫn về thế giới FinTech và lĩnh vực DeFi bằng trải nghiệm tuyệt vời của mình.

👩‍💻 Ms. Sasha Mai
👩‍💻 Head of Business Development of Kyber Network 

📌Sasha Mai is the Head of Business Development at Kyber Network, one of the world’s leading Decentralized Finance companies.

📌 Sasha has also worked in several roles, including as an administrator of one of the biggest online communities in Southeast Asia and as a technology & operations management consultant for factories spanning Southeast Asia.

📌 She holds a Master’s in International Management from the School of Global Policy and Strategy at the University of California, San Diego with a certificate in entrepreneurship; as well as a Bachelor’s in International Relations from Boston University.

📌 She is an advocate for foreign investment in Southeast Asia and for Vietnamese technology innovation and entrepreneurship.

📌Joining in this workshop, she hopes to openly share with you fascinating insight into the FinTech world and DeFi field with her wondrous experience.

👩‍💻 𝗛ộ𝗶 𝘁𝗵ả𝗼 𝗗𝗲𝗙𝗶: Hội thảo sẽ cung cấp khái niệm về Tài chính phi tập trung (DEFI). Hơn nữa, phiên thảo luận cũng đề cập đến vai trò quan trọng của NFT trong hệ thống DEFI. Cuộc thảo luận sẽ tập trung vào những tác động tiềm tàng của DEFI đối với lĩnh vực tài chính, cùng những hạn chế và thách thức. 

👩‍💻 𝗗𝗲𝗙𝗶 𝗪𝗼𝗿𝗸𝘀𝗵𝗼𝗽: The workshop will provide the concept of Decentralized Finance (DEFI) to the audience. Moreover, the session also addresses the important role of NFTs in the DEFI system. The discussion will focus on the potential impacts of DEFI on the financial sector with the limitations and challenges.

💫Ông Nguyễn Đình Khanh
💫Giám đốc điều hành tại Wolffun Game 

💖Tốt nghiệp bằng cử nhân kỹ sư phần mềm tại Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM, ông Khánh đã bắt đầu khởi nghiệp lần đầu tiên với công ty mang tên Bika Solutions vào tháng 9/2009. Trải qua bao thăng trầm, ông Khánh đã trở về Việt Nam và cùng 3 người bạn khác của mình thành lập Wolffun và dấn thân vào lĩnh vực game di động sau một thời gian dài tại nước ngoài.

💖Sau nhiều năm làm việc chăm chỉ và cống hiến, cuối cùng nhóm của ông Khanh đã công bố bản thử nghiệm alpha của Thetan Arena – trò chơi trên nền tảng điện thoại di động tự hào là “game MOBA đầu tiên ứng dụng công nghệ Blockchain”. Kế đến, ông Khanh sẽ tạo ra một trò chơi thể thao điện tử đóng vai trò là một nền tảng kết nối các chủ sở hữu tiền điện tử với các game thủ và streamer.
💖Đến với diễn đàn RMIT FinTech-Blockchain 2021, ông Khanh sẽ chia sẻ hành trình của mình khi ứng dụng công nghệ Blockchain trên Thetan Arena và cách thiết kế 1 nền kinh tế trong các trò chơi trực tuyến tương tự.

💫Mr. Nguyen Dinh Khanh
💫CEO of Wolffun Game 

💖Graduated as a software engineer from the University of Natural Sciences Ho Chi Minh City, Mr. Khanh started his first start-up called Bika Solutions in September 2009. However, it was dropped after a year in operation. Through many ups and downs, Mr. Khanh returned to Vietnam after being abroad. He and his 3 other friends then founded Wolffun and embarked on the mobile gaming field.
💖After many more years of hard work and determination, he and his team finally announced the alpha test of Thetan Arena – the mobile game which is now proudly announced as “the first MOBA based on Blockchain”. His mission now is to create only an e-sport game but also a platform that connects crypto owners with gamers and streamers.
💖At RMIT FinTech-Blockchain Forum 2021, Mr. Khanh will share about how he has applied Blockchain technology in Thetan Arena, as well as how the economy is designed in such a game.

👨‍🏫 𝐇𝐨̣̂𝐢 𝐭𝐡𝐚̉𝐨 𝐯𝐞̂̀ 𝐍𝐅𝐓: buổi hội thảo sẽ cung cấp những khía cạnh chính của NFT và những ứng dụng thực tế. Đặc biệt, buổi hội thảo sẽ giải mã những xu hướng trò chơi NFT bằng cách hiểu cụ thể NFT đã được ứng dụng vào trò chơi và hệ thống kiếm tiền của trò chơi như thế nào. Và không thể thiếu ý kiến của diễn giả về tiềm năng của trò chơi NFT trong ngành công nghiệp trò chơi.

👨‍🏫𝐍𝐅𝐓 𝐖𝐨𝐫𝐤𝐬𝐡𝐨𝐩: The workshop will provide the listed key concepts of NFT and its application. Particularly, it will decode the NFT game trend by providing insights into how NFT is used in gaming and the monetization system of the game. Lastly, the speaker will share his/her opinion on the potential impact of NFT games on the gaming industry. 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Những nội dung hữu ích ngành Blockchain & Tiền mã hóa

Upcoming Events

Organizer

RMIT University
View Organizer Website