HT tăng giá nhanh chóng nhờ những đổi mới ấn tượng từ Huobi Global

[QC]

Mục lục

Huobi Global bật mí hàng loạt dự đoán về giá trị mà HT – holders sẽ nhận được trong tương lai nhờ những kế hoạch nâng cao vị thế của sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu này. 

Trước bối cảnh toàn ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số đang giảm mạnh trong thời gian gần đây, bất kỳ tài sản nào tăng giá đều khá bất thường, đặc biệt là khi nó chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn. Chúng ta đều đã chứng kiến sự sụt giá của hai tài sản kỹ thuật số chính là BitcoinEthereum, giảm trung bình lần lượt là 0,62% và 4,7% trong tháng vừa qua. Đồng thời trong lúc đó, giá trị của một số mã token DeFi phổ biến như Avalanche, Chainlink và Terra Classic cũng đã giảm trong 7 ngày vừa qua, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Bất chấp những động thái xấu trong thị trường thời gian gần đây, những mã token chiếm được niềm tin của khách hàng vẫn tiếp tục tăng giá. Một trong những mã token đang nhận được nhiều sự chú ý trong thời gian gần đây – Huobi Token (HT), mã token được phát hành bởi sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số Huobi Global. 

Giá của HT bắt đầu tăng từ mốc 4,10 đô la Mỹ vào 10/10/2022 và đạt mức cao nhất là 8,11 đô la Mỹ vào 14/10/2022. Vốn hóa thị trường của HT cũng tăng gần gấp đôi trong cùng khoảng thời gian đó, từ 628 triệu lên 1,25 tỷ đô la Mỹ.

Sự tăng giá này có thể là do hàng loạt các sự kiện diễn ra tại Huobi Global thời gian vừa qua. Ngày 8/10/2022, sàn giao dịch đã có sự thay đổi về các cổ đông kiểm soát bao gồm Capital CEO Ted Chen, nhà đồng sáng lập Huobi Global Du Jun, Phó Chủ tịch Đại học Khoa học và Công nghệ Hồng Kông Wang Yang, Giám đốc điều hành Valkyrie Investments (Nhà phát hành BTF, một trong những ETF Bitcoin đầu tiên ở Mỹ) –  Leah Wald, cũng như người sáng lập mạng TRON His Excellency (H.E.) Justin Sun, người sáng lập TRON đồng thời là Đại sứ và Đại diện thường trực của Grenada tại WTO. 

H.E. Sun là một nhân vật nổi tiếng trong ngành tài sản kỹ thuật số khi anh có rất nhiều giải thưởng làm nên tên tuổi của mình. Ngoài việc là người sáng lập mạng TRON, Sun còn là Giám đốc điều hành của ứng dụng file-sharing phổ biến BitTorrent và được biết đến với gia tài “khủng” là hàng loạt NFT trị giá hơn 100 triệu đô la Mỹ và những bức tranh truyền thống.

H.E. Sun đã thông báo việc được bổ nhiệm vào Ban cố vấn toàn cầu trên tài khoản Twitter của mình và cam kết các kế hoạch mở rộng Huobi ra toàn cầu. Ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số cũng đã có những phản ứng tích cực trên bài đăng của H.E. Sun trên Twitter, đó cũng là lúc giá của HT bắt đầu tăng. 

Trong buổi trao đổi với Bloomberg vào ngày 14/10/2022, H.E. Sun đã tiết lộ thêm rằng, bên cạnh việc sở hữu “hàng chục triệu” HT, Sun cũng ấp ủ ý định củng cố giá trị của HT sau khi có mặt trong Ban cố vấn toàn cầu của Huobi. Điều này tạo được sự tin tưởng vào khả năng trở thành một tài sản có thể đầu tư bền vững trong tương lai của token HT.

Huobi Global đã tiết lộ một loạt các sáng kiến nhằm củng cố vị thế sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu nhằm tăng thêm giá trị cho các HT – holders. Các chương trình khuyến mãi này bao gồm:

HT deposit: Để cho phép chủ sở hữu HT có được lợi nhuận cao và ổn định, Huobi Earn đã tăng APY của sản phẩm deposit linh hoạt lên hơn gấp 12 lần, nghĩa là từ 0,2% lên 2,5%. Ngoài ra, Huobi Earn cũng đã thêm deposit cố định cho HT. APY cho phép khoản ký gửi HT trong 30 ngày lên tới mức 4,5%, cao hơn nhiều so với các mã token nền tảng khác như BNB và OKB. 

Miễn phí giao dịch cho các cặp giao dịch USDD: Sau khi Binance, Bybit và Kucoin giới thiệu các chương trình khuyến mãi cho các loại stablecoin, Huobi cũng đã miễn phí giao dịch cho 10 cặp giao dịch liên quan đến stablecoin USDD. Chương trình miễn phí giao dịch này chắc chắn sẽ thu hút nhiều người dùng hơn, nâng cao tính năng của hệ sinh thái của Huobi nhằm tiếp thêm niềm tin của thị trường vào HT.

Nâng cấp thành viên Prime: Chủ sở hữu HT có thể được hưởng các cấp độ thành viên cao hơn nhờ hệ số nhân 1,5 lần để sử dụng cho mục đích nâng cấp thành viên của Huobi Prime thông qua số lượng HT mà họ đang nắm giữ. 

Các chương trình niêm yết token: Người dùng có thể giữ hoặc khóa HT để tham gia vào các chương trình niêm yết mã token mới như Primepool và Primelist, giúp người dùng có thể tham gia vào sự phát triển sinh thái của các dự án được niêm yết trên Huobi Global một cách dễ dàng, thuận tiện. 

Chiết khấu phí giao dịch: Các thành viên Huobi Prime thanh toán phí giao dịch bằng HT có thể được hưởng chiết khấu thêm 12%, mức thấp nhất là 0,0111% đối với giao dịch spot; cùng cơ hội được hưởng chiết khấu lên đến 0,01% tổng số tiền giao dịch đối với giao dịch phái sinh.

Cuộc thi giao dịch: Huobi đang tổ chức nhiều sự kiện khuyến mãi hấp dẫn để khuyến khích người dùng giao dịch HT. Gần đây, Huobi đã khởi động Tuần lễ siêu HT, nơi người dùng có thể giao dịch HT, dự đoán giá của token hoặc lập nhóm để tham gia cạnh tranh quỹ giải thưởng hấp dẫn.

Quảng cáo trong cộng đồng: Cuộc thi Meme HT đã được phát động nhằm kêu gọi người dùng tạo ra các biểu tượng cảm xúc và video có logo Huobi; ngoài ra nền tảng cũng tổ chức sự kiện dự đoán giá HT, khuyến khích người tham gia đoán giá HT để đổi lấy phần thưởng.

Những nỗ lực này đang dần gặt hái được “quả ngọt” xứng đáng. HT sở hữu lượng giao dịch ổn định trên 7,50 USD trong những ngày qua. Nhiều  suy đoán cho rằng xu hướng tăng giá như hiện tại mới chỉ là sự khởi đầu. Nhưng chắc chắn rằng cam kết của Sun với HT đã tiếp thêm sức nóng và sự phấn khích cho nhà đầu tư trong giai đoạn “mùa đông crypto” ảm đạm.

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế số – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về công nghệ Blockchain & ứng dụng của Blockchain tới đối tượng là nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
📍Website: https://vneconomics.com/
📍Twitter: https://twitter.com/vneconomics_com
📍Telegram: https://t.me/VNEconomic
📍Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
📍 Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
📍 Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/blockchaindeco/

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế .

Đăng ký nhận bài viết và khóa học miễn phí​

Danh mục sản phẩm

Products