Huobi Global cam kết tuân thủ nguyên tắc tăng trưởng bền vững tại Đông Nam Á và trên toàn thế giới

[QC]

Mục lục

Ngày càng có nhiều quy định và sự giám sát được áp dụng cho ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số toàn cầu và tuân thủ là lĩnh vực trọng tâm chính đối với bất kỳ sàn giao dịch mong muốn phát triển trên toàn thế giới. Bên cạnh việc bảo vệ nhà đầu tư thì việc tuân thủ những quy định một cách nghiêm túc sẽ tăng cường tính ổn định cho hoạt động kinh doanh của các sàn giao dịch lớn. Từ đó nâng cao tiêu chuẩn ngành, chỉ những sàn giao dịch uy tín đáp ứng đầy đủ các quy định về giấy phép mới có thể phục vụ công chúng.

Nghiêm túc thực hiện tuân thủ

Là một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu, sứ mệnh của Huobi Global là trao quyền tự do tài chính cho người dùng trên toàn thế giới. Do đó, Huobi Global cam kết tuân thủ nguyên tắc tăng trưởng ở tất cả các quốc gia Huobi Global đang hoạt động. Huobi Global đã được cấp giấy phép hoạt động tại các thị trường lớn như Hoa Kỳ, Dubai, Úc, New Zealand, Hàn Quốc, Nhật BảnGibraltar.

Đông Nam Á nổi lên như một trong những khu vực hàng đầu thế giới về áp dụng tiền kỹ thuật số nhờ sở hữu tỷ lệ dân số am hiểu công nghệ và tầng lớp trung lưu cao. Đồng thời, đây cũng là khu vực thị trường phát triển vượt trội nhất của Huobi Global.

Cam kết của Huobi Global với người dùng

Huobi Global luôn chú trọng phát triển kinh doanh tại khu vực Đông Nam Á. Chính vì vậy, Huobi Global luôn cam kết chặt chẽ trong việc phát triển thương hiệu và sở hữu giấy phép tại những thị trường địa phương, trong đó có Malaysia. Vì nhiều quốc gia trên thế giới vẫn chưa thông qua các điều lệ liên quan đến sàn giao dịch kỹ thuật số, nên việc xin giấy phép tại các thị trường này khá khó khăn. Và điều này có thể dẫn đến các vấn đề ngắn hạn và khiến cộng đồng trở nên bất an về sự an toàn cho tài sản. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề mà người dùng Huobi nên lo lắng.

Với phương châm hoạt động đặt người dùng làm trọng tâm, chúng tôi đảm bảo tất cả người dùng có thể gửi và rút tiền trên Huobi Global bất kỳ lúc nào và trong bất cứ điều kiện thị trường nào. Đây cũng là cam kết mà Huobi Global luôn tuân thủ từ những ngày đầu kinh doanh, ngay cả trong giai đoạn thị trường có nhiuề biến động gần đây và nhiều sàn giao dịch phải tạm ngừng hoặc hạn chế rút tiền. Chúng tôi cũng cam kết luôn cập nhật kịp thời tất cả các diễn biến về thị trường để bảo vệ an toàn cho tài sản của tất cả người dùng của Huobi Global.

Bảo vệ người dùng Đông Nam Á

Trong thị trường tiền kỹ thuật số đầy biến động gần đây, cần có thêm nhiều các biện pháp đảm bảo an toàn cho tài sản người dùng khu vực Đông Nam Á. Là sàn giao dịch với giá trị cốt lõi là bảo mật tài sản của người dùng, Huobi Global đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo mật cho người dùng. Huobi Global sở hữu hệ thống bảo mật toàn diện, chưa từng xảy ra bất kỳ sự cố bảo mật kể từ khi thành lập năm 2013. Đây là một thành tích xuất sắc chưa từng có trong ngành.

Ngoài ra, người dùng của Huobi Global còn được trải nghiệm đa dạng sản phẩm và dịch vụ cùng quy mô và tính thanh khoản hàng đầu.

Trong nền kinh tế sôi động và thịnh vượng của Đông Nam Á, Huobi Global kỳ vọng mở rộng hoạt động ở khu vực này để thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số. Đồng thời, tiếp tục sứ mệnh trao quyền tự do tài chính cho người dùng và tăng tính ứng dụng cho tiền kỹ thuật số trên toàn thế giới.

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế .

Tìm kiếm thêm nhiều thông tin hữu ích khác trên VNEconomics

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Đăng ký nhận bài viết mới nhất từ VNEconomics Academy

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về Blockchain (một lĩnh vực rất mới mẻ) tới đối tượng là các bạn sinh viên, giảng viên, nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
Website: https://vneconomics.com/
Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
Telegram: https://t.me/BlockchainDEco
Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
Twitter: https://twitter.com/ThanhTung78

- Quảng cáo -

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế 

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Đăng ký nhận bài viết và khóa học miễn phí​

Danh mục sản phẩm

Products