Huobi Global đầu tư vào Cube, một public chains cung cấp cơ sở hạ tầng cho Web 3.0 và Metaverse

[QC]

Mục lục

Huobi Global thông báo đầu tư vào Cube, một public chains cung cấp cơ sở hạ tầng sáng tạo cho Web 3.0 và metaverse. Sự kiện này được công bố tại the Consensus 2022 của CoinDesk ở Austin, Texas, nhằm khẳng định những đổi mới chiến lược của Huobi Global trong nỗ lực mở rộng hệ sinh thái Web 3.0 của mình.

Cube là một public chain mới, modunlar, không cần sự cho phép và tương thích EVM với thiết kế dựa trên kiến trúc đa chuỗi và nhiều lớp. Nó cung cấp các công nghệ đột phá như rollups hợp tác độc quyền, chaos consensus, lưu trữ vô hạn phi tuyến tính và giao thức Time Crossing sáng tạo cho cơ sở hạ tầng của Web 3.0. Kể từ khi mainnet của nó được ra mắt vào đầu tuần này, Cube đã thu hút được số lượng phản hồi tích cực khổng lồ.

Để giúp nhiều người chuyển sang Web 3.0, Huobi Global tập trung vào việc nắm bắt và phát triển cơ sở hạ tầng Web 3.0 và metaverse, nơi có tiềm năng rất lớn trong sự phát triển bùng nổ của các ứng dụng blockchain như NFTs, DeFi và GameFi.

“Huobi Global đã chọn Cube là một trong những public chains mà chúng tôi sẽ đầu tư vào theo chiến lược phát triển Web 3.0 của mình. Trong tương lai gần, chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào nhiều public chains hơn vì chúng tôi lạc quan về Web 3.0 và cam kết cải thiện cơ sở hạ tầng của mình, ”Lily Zhang, Giám đốc tài chính của Huobi Global cho biết.

Thực tế cho thấy, cả ngành công nghiệp đều thừa nhận rằng Web 3.0 là tương lai của Internet, với blockchain and public chains đóng vai trò là công nghệ và cơ sở hạ tầng cốt lõi. Theo đó là sự xuất hiện của NFT, DeFi và các ứng dụng blockchain khác, nhiều public chains đã ra mắt trên thị trường.

Tuy nhiên, sự tăng trưởng bùng nổ của GameFi, DeFi và NFTs đã dẫn đến sự gia tăng theo cấp số nhân về khối lượng giao dịch trên các chuỗi khai này. Các chuỗi ban đầu đã không thể đáp ứng nhu cầu của người dùng về tính kịp thời hoặc hiệu quả chi phí, ví dụ, Ethereum mất khoảng 10 phút để hoàn thành giao dịch trong thời gian cao điểm và phí gas có thể lên tới vài trăm đô la.

Ngoài ra, làm thế nào để giải quyết trilemma blockchain – một vấn đề đã có từ lâu và được tin tưởng trong cộng đồng rằng các mạng phi tập trung chỉ có thể mang lại hai trong ba lợi ích tại bất kỳ thời điểm nào liên quan đến phân quyền, bảo mật và khả năng mở rộng – cũng là một thách thức chung đối cho những nhà phát triển.

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của ngành, Cube sử dụng blockchain layer 1 hiệu suất cao làm cơ sở để giải quyết thách thức mở rộng  blockchain và cung cấp cho người dùng một môi trường giao dịch hiệu quả, chi phí thấp và an toàn.

Nó phân chia blockchain theo chiều dọc, áp dụng kiến trúc nhiều lớp, phân chia khả năng giải quyết, thực thi và tính khả dụng của dữ liệu của blockchain và tối ưu hóa chúng theo đặc điểm tương ứng. 

Với giao thức cross-chain hỗ trợ các cuộc gọi DeFi xuyên chuỗi, Cube tương thích với hệ sinh thái Cosmos. Theo thiết kế hiện tại, Cube có thể xử lý khoảng 3000 giao dịch mỗi giây và dự kiến sẽ vượt quá 5.000 giao dịch vào cuối tháng 9/2022, đồng thời các yêu cầu về tính khả dụng của Rollup và NFT đảm bảo một giải pháp full-stack hiệu quả và đáng tin cậy cho sự phát triển của Web 3.0.

Về Huobi Global

Được thành lập vào năm 2013, Huobi Global là một trong những stập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tiền điện tử hàng đầu thế giới, sở hữu hàng chục triệu người dùng trên khắp năm châu lục và 160 quốc gia. 

Huobi luôn nỗ lực hết mình để góp phần tạo ra tự do tài chính và sự giàu có mới trên toàn cầu. Nhiều năm qua, Huobi liên tục dẫn đầu trong ngành công nghiệp tiền điện tử với các giao dịch giao ngay, phái sinh và Bitcoin. Cơ sở hạ tầng, hoạt động và dịch vụ của chúng tôi đều được xây dựng và vận hành dựa trên các quy trình và tiêu chuẩn ưu tiên sự an toàn của người dùng và tuân thủ ngành, khả năng hỗ trợ khách hàng toàn cầu tuyệt vời nhờ vào giới chuyên môn địa phương. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp một môi trường giao dịch độc đáo thực sự lấy khách hàng làm đầu, an toàn và bền vững cho tất cả người dùng, giúp họ đạt được thành công lâu dài. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.huobi.com

Về Cube

Cube là một public chains layer 1 hiệu suất cao, có thể mở rộng và mô-đun, có khả năng hỗ trợ cấu trúc đa chuỗi và xuyên chuỗi. Tương thích với hệ sinh thái EVM và Cosmos, Cube cam kết tích cực tham gia phát triển các giao thức cross-chain phi tập trung và cơ sở hạ tầng Web 3.0 để mang đến cho người dùng trải nghiệm thế hệ đa chuỗi tiếp theo.

Liên hệ với Cube 

Twitter:https://twitter.com/Cube0x

Telegram:https://t.me/Cube_network2 

 

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế .

Tìm kiếm thêm nhiều thông tin hữu ích khác trên VNEconomics

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Đăng ký nhận bài viết mới nhất từ VNEconomics Academy

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về Blockchain (một lĩnh vực rất mới mẻ) tới đối tượng là các bạn sinh viên, giảng viên, nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
Website: https://vneconomics.com/
Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
Telegram: https://t.me/BlockchainDEco
Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
Twitter: https://twitter.com/ThanhTung78

- Quảng cáo -

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế 

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Đăng ký nhận bài viết và khóa học miễn phí​

Danh mục sản phẩm

Products