Huobi Global hợp tác chiến lược với Chiliz, ra mắt Fan Token Zone

[QC]

Mục lục

Huobi Global vừa ký kết hợp tác tác chiến lược với Chiliz – nhà cung cấp fintech blockchain hàng đầu thế giới trong mảng thể thao và giải trí, ra mắt Fan Token Zone ( Khu vực niêm yết token của người hâm mộ). Đây là một bộ phận mới được thành lập chuyên giao dịch token của người hâm mộ trên Huobi Global. Bốn token $ PSG, $ ATM, $ JUV và $ OG, sẽ được niêm yết tại New Zone (nơi niêm yết tokens mới).

Nhân dịp hợp tác và ra mắt token mới, sự kiện PrimeBox x CHZ Fan Token sẽ được tổ chức từ ngày 19 -29/07; những người dùng tham gia sự kiện có thể cùng chia sẻ tổng giải thưởng trị giá hai triệu USDT.

Với sự phát triển và lan rộng của các khái niệm như Web3 và Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), cộng đồng người hâm mộ đã trở nên nổi bật trong ngành công nghiệp blockchain. Fan Token và những người nắm giữ chúng ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và phát triển cộng đồng. Fan Token Zone cho phép nhà đầu tư giao dịch nhiều loại Fan Token, với mục đích thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng người hâm mộ và DAO.

Các sự kiện PrimeBox được dùng cho một số ngày đặc biệt như Ngày Pizza Bitcoin, Ngày lễ Phục sinh và Ngày lễ tình nhân để nâng cao mức độ mức độ yêu thích của người dùng với các tài sản kỹ thuật số. Mỗi sự kiện bao gồm nhiều cơ chế chơi thú vị và dễ dàng nhận được phần thưởng lớn. Sự kiện PrimeBox x CHZ Fan Token có tổng giá trị giải thưởng lên đến hai triệu USDT sẽ giúp hâm nóng tâm lý người dùng trong mùa đông tiền điện tử. Kèm với đó là phần thưởng NFT từ Huobi Global PrimeBox dành cho những người dùng may mắn.

Đọc thêm:  Những điều cần biết về metaverse

Trong suốt 10 ngày diễn ra sự kiện, sẽ có một giải thưởng hàng ngày dựa trên số Magic CHZ mới được người dùng nắm giữ vào lúc 19:00 (UTC +7) mỗi ngày.

Ba bước để tạo Magic CHZ:

1. Nhận năm thẻ “CHZ”, “PSG”, “ATM”, “JUV” và “OG”:

Đầu tiên, người dùng có thể hoàn thành các nhiệm vụ giao dịch giao ngay hoặc giao dịch phái sinh trên trang sự kiện để thu thập năm thẻ khác nhau. Người dùng cũng có thể giành được thẻ bằng cách tham gia các hoạt động như Nhiệm vụ thử thách, Giới thiệu, Niêm yết mới, Bot giao dịch, Huobi Earn, Đầu tư kép, Huobi NFT, Huobi Live, Cộng đồng Huobi hoặc Cuộc thi hợp đồng. Quan trọng là, tất cả các thẻ đều có thể được tặng cho bạn bè thông qua link hoặc số UID / DID của họ. Người dùng có thể nhận được các thẻ bằng cách mời bạn bè của họ để tăng cơ hội chiến thắng. Để nhận thẻ qua liên kết, người nhận cần tải Ứng dụng Huobi Global và kích hoạt sự kiện thông qua liên kết được chia sẻ.

2. Tạo Magic CHZs

Người dùng thu thập đủ 5 thẻ sẽ tạo được Magic CHZ để chiến thắng giải thưởng hàng ngày, dựa trên số lượng Magic CHZ nắm giữ lúc 19:00 (UTC+7) mỗi ngày.

  • Tỷ lệ nắm giữ Magic CHZ của cá nhân trên tổng giải thưởng = Số Magic CHZ của cá nhân tạo ra trong ngày / Tổng số Magic CHZ được tạo bởi tất cả người dùng tham gia trong ngày * 100%
  • Tỷ lệ phần thưởng của từng cá nhân = Tỷ lệ nắm giữ Magic CHZ của cá nhân trên tỷ lệ tổng giải thưởng * Tổng giải thưởng PrimeBox hàng ngày

3. Các phần thưởng khác

Với Magic CHZs, người dùng có thể nhận huy hiệu CHZ, NFT bóng đá Genie, voucher giảm giá cho phí giao dịch, suất PrimeList và vé CandyDrop. Người dùng cũng có thể thu thập các mảnh CHZ và Crystals trên trang sự kiện để giành thẻ Primebox giúp tăng cơ hội tạo ra Magic CHZ.

Đọc thêm:  Trọng điểm trong mùa đông kỹ thuật số luôn là tăng trưởng kinh tế

Người dùng cũng có thể sử dụng DID của họ để nhận NFT bóng đá Genie trong sự kiện Primebox. Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, người dùng có thể tạo DID độc quyền trên trang sự kiện và đồng thời nhận được NFT bóng đá Genie để làm hình đại diện. NFT độc quyền từ sự kiện PrimeBox x CHZ Fan Tokens này có thể được giao dịch trên nền tảng Huobi NFT. Phần thưởng NFT từ Huobi Global cũng sẽ được trao cho những người dùng đủ điều kiện.

Chiliz – đối tác độc quyền của sự kiện PrimeBox x CHZ Fan Token, tận dụng những cải tiến trong công nghệ để nâng cao trải nghiệm sử dụng hàng ngày của người dùng, như sự tương tác của người hâm mộ trong hoạt động giải trí, các giải pháp thanh toán thay thế cho các sản phẩm thông thường, v.v. Mối quan hệ hợp tác của Huobi Global với Chiliz sẽ mang đến sự hỗ trợ tích cực cho các dự án lớn và người dùng, góp phần thực hiện tầm nhìn đưa Huobi Global trở thành một sàn giao dịch hàng đầu với hệ sinh thái mở.

“Quan hệ đối tác chiến lược của chúng tôi với Chiliz dự báo một cột mốc quan trọng trong sự tiến bộ và phát triển của Web3 và DAO. Sự ra mắt của Fan Token Zone đánh dấu bước đầu tiên trong nỗ lực đóng góp của Huobi Global cho không gian này.” Du Jun, nhà đồng sáng lập của Huobi Global cho biết.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về sự kiện PrimeBox x CHZ Fan Token, vui lòng xem tại đây.

Về Huobi Global

Được thành lập vào năm 2013, Huobi Global là một trong những stập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tiền điện tử hàng đầu thế giới, sở hữu hàng chục triệu người dùng trên khắp năm châu lục và 160 quốc gia.

Đọc thêm:  NFTs - chìa khóa mở cánh cửa Metaverse

Huobi luôn nỗ lực hết mình để góp phần tạo ra tự do tài chính và sự giàu có mới trên toàn cầu. Nhiều năm qua, Huobi liên tục dẫn đầu trong ngành công nghiệp tiền điện tử với các giao dịch giao ngay, phái sinh và Bitcoin. Cơ sở hạ tầng, hoạt động và dịch vụ của chúng tôi đều được xây dựng và vận hành dựa trên các quy trình và tiêu chuẩn ưu tiên sự an toàn của người dùng và tuân thủ ngành, khả năng hỗ trợ khách hàng toàn cầu tuyệt vời nhờ vào giới chuyên môn địa phương. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp một môi trường giao dịch độc đáo thực sự lấy khách hàng làm đầu, an toàn và bền vững cho tất cả người dùng, giúp họ đạt được thành công lâu dài. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.huobi.com

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế .

Tìm kiếm thêm nhiều thông tin hữu ích khác trên VNEconomics

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Đăng ký nhận bài viết mới nhất từ VNEconomics Academy

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về Blockchain (một lĩnh vực rất mới mẻ) tới đối tượng là các bạn sinh viên, giảng viên, nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
Website: https://vneconomics.com/
Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
Telegram: https://t.me/BlockchainDEco
Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
Twitter: https://twitter.com/ThanhTung78

- Quảng cáo -

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế 

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Đăng ký nhận bài viết và khóa học miễn phí​

Danh mục sản phẩm

Products