Huobi Global mua lại Bitex – đẩy mạnh phát triển tại Châu Mỹ Latinh

[QC]

Mục lục

Ngày 26/05/2022, Huobi Global công bố mua lại Bitex, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử khu vực đầu tiên ở Mỹ Latinh. Huobi Global đang nhanh chóng mở rộng và tăng cường vị thế của mình trong khu vực đang phát triển nhanh chóng. Các điều khoản thỏa thuận là hoàn toàn bí mật.

Được thành lập vào năm 2014, Bitex có mạng lưới rộng khắp ở Argentina, Chile, Paraguay và Uruguay. Theo đó, Huobi Global đang chuẩn bị tích hợp các hoạt động trao đổi của Bitex với nền tảng của Huobi Global, cho phép người dùng ở Mỹ Latinh giao dịch tất cả các tài sản kỹ thuật số có sẵn trên Huobi Global. Sau khi trở thành một phần của Huobi Global, Bitex sẽ giữ nguyên thương hiệu của mình và tiếp tục được điều hành độc lập bởi đội ngũ quản lý hiện tại.

Với dân số gần 665 triệu người, Mỹ Latinh hiện đứng thứ 5 trên thế giới trong việc chấp nhận tiền điện tử và luôn nắm bắt từ 8% đến 10% hoạt động tiền điện tử toàn cầu. Từ năm 2019 đến 2021, tỷ lệ sử dụng tiền điện tử của khu vực này tăng 1.370%, với Venezuela và Argentina lần lượt xếp thứ bảy và thứ mười trong Chỉ số chấp nhận tiền điện tử toàn cầu năm 2021 do Chainalysis công bố.

“Kể từ khi Tập đoàn Huobi lần đầu tiên tham gia vào thị trường Mỹ Latinh, chúng tôi đã thấy sự tăng trưởng đáng kể ở đó và rất lạc quan về triển vọng của chúng tôi đối với khu vực này. Chúng tôi rất vui được hợp tác với một công ty lâu đời như Bitex khi chúng tôi mong muốn phát triển thương hiệu của mình ở Mỹ Latinh. Quan hệ hợp tác của chúng tôi sẽ mang đến cho người dùng càng nhiều giao dịch với tính bảo mật, tính thanh khoản và ổn định từ Huobi, ”Jeffrey Ma, Trưởng bộ phận Mua bán và sáp nhập toàn cầu tại Tập đoàn Huobi cho biết.

Caleb Lim, Giám đốc đầu tư cấp cao tại Tập đoàn Huobi, chia sẻ thêm: “Hiện tại, chỉ khoảng một nửa dân số Mỹ Latinh sở hữu tài khoản ngân hàng. Thông qua việc mua lại này, Huobi Global hy vọng sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng này đối với các dịch vụ tài chính thay thế thông qua công nghệ blockchain. Chúng tôi dự định bổ sung thêm nhiều loại tiền tệ fiat địa phương và làm việc với các đối tác địa phương để mở rộng hệ sinh thái của chúng tôi sang Mỹ Latinh. ”

Theo Francisco Buero – Giám đốc điều hành Bitext: “Bitex được thành lập để bảo vệ giá trị đồng tiền của người dùng, trong bối cảnh các cuộc khủng hoảng tài chính lớn ở Mỹ Latinh. Bitex đã phát triển nhanh chóng sau tám năm hoạt động thành công, chúng tôi tin rằng quan hệ đối tác của chúng tôi với Huobi Global sẽ không chỉ hỗ trợ việc mở rộng mà còn giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng, cho phép người dùng tiếp cận nhiều loại tài sản kỹ thuật số hơn trên nền tảng của Huobi Global. Ngoài ra, thành tích vững chắc về bảo mật của Huobi Global sẽ giúp bảo vệ sứ mệnh quan trọng của chúng tôi khi chúng tôi tiếp tục hoạt động như một sàn giao dịch không biên giới. ”

Bước thâm nhập đầu tiên của Tập đoàn Huobi vào Châu Mỹ Latinh với sự ra mắt của Huobi Argentina vào năm 2019 nhận được nhiều sự ủng hộ của người dùng nhờ nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến tiền điện tử trên thị trường. Vào năm 2020, Huobi Argentina đã giới thiệu cặp giao dịch giữa đồng Peso Argentina và cả Bitcoin (BTC) và Tether (USDT). Huobi Argentina cũng đã thêm năm phương thức thanh toán để cải thiện trải nghiệm giao dịch của người dùng và tăng tính thanh khoản cho thị trường vào năm 2021.

Về Huobi

Huobi là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tiền điện tử. Huobi Group được thành lập vào năm 2013 với sứ mệnh tạo ra những đột phá trong công nghệ core blockchain và tích hợp công nghệ blockchain cùng các ngành công nghiệp khác.

Tập đoàn Huobi đã mở rộng các sản phẩm và dịch vụ sang public blockchain, giao dịch tài sản kỹ thuật số, ví điện tử, nhóm khai thác, đầu tư độc quyền, ươm tạo dự án, nghiên cứu tài sản kỹ thuật số, v.v. Tập đoàn Huobi đã thiết lập một hệ sinh thái kỹ thuật số toàn cầu thông qua việc đầu tư vào hơn 60 công ty upstream và downstream trong ngành công nghiệp blockchain.

Về Bitex

Được thành lập vào năm 2014, Bitex đã xây dựng sàn giao dịch Bitcoin đầu tiên có trụ sở tại Mỹ Latinh. Từ đó phát triển một giải pháp tinh gọn và khởi động, là mạng lưới tiền dựa trên blockchain có thể truy cập liên tục, tức thì, GLocal, có thể truy cập API. Bitex mong muốn kết nối các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân thông qua các giải pháp dịch vụ tài chính của mình. Bitex đang tìm cách xây dựng các giải pháp phù hợp với nhu cầu, với ba dòng dịch vụ của chúng tôi. Đồng thời, Bitex cũng cung cấp thanh khoản tiền điện tử và giao diện để sản xuất thanh toán quốc tế, kết nối hơn 70 quốc gia bằng nội tệ của các nước này mà không cần đến các ngân hàng trung gian có trụ sở tại Hoa Kỳ.

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế số – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về công nghệ Blockchain & ứng dụng của Blockchain tới đối tượng là nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
📍Website: https://vneconomics.com/
📍Twitter: https://twitter.com/vneconomics_com
📍Telegram: https://t.me/VNEconomic
📍Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
📍 Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
📍 Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/blockchaindeco/

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế .

Đăng ký nhận bài viết và khóa học miễn phí​

Danh mục sản phẩm

Products