Huobi Global ra mắt bộ sưu tập NFT độc quyền tại Việt Nam để thúc đẩy sự phát triển ngành công nghiệp Blockchain Việt Nam

Mục lục

HCM, ngày 15/06/2022, Huobi Global thông báo Huobi Global ra mắt Galaxy – Huobi Mascot NFT Series dành cho người dùng tại Việt Nam. Galaxy sẽ là nơi trưng bày linh vật kỳ lân của Huobi, cũng là một trong những bộ sưu tập NFT dành riêng cho từng quốc gia đầu tiên của Huobi.

Người dùng có thể mua Galaxy trên nền tảng của Huobi Global trực tiếp bằng VND. Cùng với sự ra mắt của Galaxy, Huobi Global hy vọng sẽ mang đến những trải nghiệm sưu tầm hoàn toàn mới lạ, sáng tạo và ấn tượng cho người dùng tại Việt Nam.

Không giống như các loại tiền điện tử truyền thống có thể thay thế được, các NFTs là duy nhất, không thể thay thế và đại diện cho một tài sản cụ thể. NFTs đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây vì có thể được sử dụng để đại diện cho bất cứ điều gì từ nghệ thuật kỹ thuật số đến các mặt hàng trong trò chơi. Mặc dù NFT vẫn là một công nghệ tương đối mới, nhưng sở hữu tiềm năng cách mạng hóa cách mạng xã hội tương tác với các tài sản kỹ thuật số rất lớn. 

Theo một khảo sát về Chỉ số chấp nhận tiền điện tử của Statista vào tháng 10/2021, Việt Nam là một trong những nước nổi bật sử dụng NFT và tài sản kỹ thuật số, vượt qua hầu hết các quốc gia về tổng giá trị giao dịch peer-to-peer, cũng như các khoản thanh toán được thực hiện bởi các cá nhân. Theo đó, việc người dùng có thể mua NFT trực tiếp bằng VND mà không cần chuyển đổi sang USDT, giúp rút ngắn rào cản gia nhập cho những người mới đam mê NFT. Sự kiện ra mắt này dự kiến sẽ tạo ra một làn sóng mới trong cộng đồng những người đam mê NFT của Việt Nam.

“NFTs là chủ đề nhận được sự quan tâm hàng đầu trong thế giới tiền điện tử và cộng đồng Việt Nam cũng không ngoại lệ. Từ việc Huobi chọn Việt Nam là nước đầu tiên để giới thiệu bộ sưu tập NFT dành riêng cho từng quốc gia cho thấy những nỗ lực  của Huobi để trở thành một phần không thể thiếu của thị trường blockchain Việt Nam trong tương lai gần”, Du Jun, Nhà đồng sáng lập của Huobi cho biết.

Hiện tại, Huobi Global đang tích cực khám phá triển vọng ứng dụng công nghệ blockchain tại Việt Nam. Sự ra mắt của Galaxy thay cho cam kết của Huobi Global trong nỗ lực cải thiện khả năng tiếp cận NFTs cho những người đam mê blockchain Việt Nam và cũng nhấn mạnh sự tin tưởng của Huobi Global vào tiềm năng tăng trưởng và phát triển của ngành công nghiệp blockchain Việt Nam.

Với sự ra mắt của Galaxy, người hâm mộ sẽ có cơ hội sở hữu một phần linh vật yêu thích của mình trong khi bắt đầu một cuộc hành trình mới vào thế giới thú vị của NFTs. Nhanh chóng truy cập vào bộ sưu tập Galaxy từ ngày 08/06/2022 tại Huobi Global, cổng thông tin trực tuyến cung cấp quyền truy cập vào bộ sưu tập kỹ thuật số NFT độc quyền tại quốc gia của Huobi Global.

Về Huobi Global

Được thành lập vào năm 2013, Huobi Global là một trong những stập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tiền điện tử hàng đầu thế giới, sở hữu hàng chục triệu người dùng trên khắp năm châu lục và 160 quốc gia. 

Huobi luôn nỗ lực hết mình để góp phần tạo ra tự do tài chính và sự giàu có mới trên toàn cầu. Nhiều năm qua, Huobi liên tục dẫn đầu trong ngành công nghiệp tiền điện tử với các giao dịch giao ngay, phái sinh và Bitcoin. Cơ sở hạ tầng, hoạt động và dịch vụ của Huobi đều được xây dựng và vận hành dựa trên các quy trình và tiêu chuẩn ưu tiên sự an toàn của người dùng và tuân thủ ngành, khả năng hỗ trợ khách hàng toàn cầu tuyệt vời nhờ vào giới chuyên môn địa phương. Điều này cho phép Huobi cung cấp một môi trường giao dịch độc đáo thực sự lấy khách hàng làm đầu, an toàn và bền vững cho tất cả người dùng, giúp họ đạt được thành công lâu dài. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.huobi.com

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế số – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về công nghệ Blockchain & ứng dụng của Blockchain tới đối tượng là nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
📍Website: https://vneconomics.com/
📍Twitter: https://twitter.com/vneconomics_com
📍Telegram: https://t.me/VNEconomic
📍Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
📍 Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
📍 Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/blockchaindeco/

Tin tức nổi bật khác

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế .

[QC]