Huobi Global ra mắt nền tảng phát trực tiếp Huobi Live

[QC]

Mục lục

Huobi chính thức ra mắt Huobi Live – nền tảng phát trực tiếp tích hợp trên ứng dụng Huobi Global. Sự kiện phát sóng trực tiếp đầu tiên sẽ được tổ chức vào ngày 28/03/2022.

Huobi Live ra đời nhằm tăng sự tương tác của thành viên cộng đồng Huobi Global và người dùng khác bằng cách đưa ra những bài bình luận sâu sắc, có chọn lọc về thị trường và xu hướng đầu tư. Nội dung các buổi phát sóng trực tiếp sẽ gồm chương trình chính thức và chương trình phát sóng không chính thức. 

Chương trình chính thức được tổ chức bởi chuyên gia của Huobi và các chương trình không chính thức do những người có ảnh hưởng trong hệ sinh thái tổ chức. Những nội dung phát sóng ấn tượng sẽ được chọn để phát trực tiếp trên cả kênh YouTube và TikTok chính thức của Huobi Global.

Kênh sáng tạo hoàn toàn mới 

Huobi Live sẽ mở ra một kênh mới cho những người có ảnh hưởng và người sáng tạo nội dung để thu hút người theo dõi. Những người có ảnh hưởng và người sáng tạo nội dung sẽ có thể thiết lập kênh riêng, tăng lượng người theo dõi và trao thưởng thưởng cho khán giả với các ưu đãi .

Trong hệ sinh thái Huobi, những người sáng tạo nội dung sẽ dễ dàng tiếp cận hơn hàng chục triệu người dùng và người theo dõi trên nhiều kênh. Huobi Live sẽ tăng cường hợp tác với những người sáng tạo nội dung giúp họ tăng lượng người theo dõi và tạo ra những nội dung chất lượng.Dự kiến, những người sáng tạo nội dung sẽ được Huobi Live thưởng đến 60% phí giao dịch của những người dùng mới được họ giới thiệu sử dụng Huobi Global.

Thông tin chi tiết về sự kiện ra mắt Huobi Live

Đọc thêm:  Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số nào đang cung cấp mức phí giao dịch tốt nhất?

Buổi phát trực tuyến đầu tiên của Huobi Live sẽ diễn ra vào ngày 28/03/2022 với chủ đề:

Xu hướng thị trường hiện tại, tác động của việc tăng lãi suất và các phương án cho nhà đầu tư.

Thời gian: 19:00 -19:30 thứ hai, ngày 28/03/2022

Khách mời:

  • Diane Monceret, Huobi Global
  • Jorden Tan, Huobi Global
  • Brad Varnell, nhà sáng lập kênh YouTube Infinite Crypto

Cách tham gia chương trình:

Để theo dõi chương trình, khán giả có thể nhấn vào Huobi Live tại trang web hoặc ứng dụng chính thức của Huobi Global trên Apple hoặc Android. Phiên trực tiếp này cũng sẽ được phát trên các kênh YouTube Tik Tok chính thức của Huobi Global.

“Ngành công nghiệp tiền điện tử đang thay đổi nhanh chóng, các nhà đầu tư cần phải theo sát những diễn biến mới nhất để luôn cập nhật xu hướng mới và Huobi Live tồn tại để đáp ứng nhu cầu này. Việc các chuyên gia có uy tín trong ngành chia sẻ ý kiến quý giá của họ qua các buổi phát sóng trực tiếp sẽ giúp người dùng thích nghi nhanh chóng với các điều kiện thị trường đang thay đổi và đưa ra các quyết định đầu tư tối ưu nhất.” Du Jun, Nhà đồng sáng lập của Huobi Global cho biết.

Để hợp tác ra mắt kênh riêng trên Huobi Live, vui lòng gửi e-mail đến địa chỉ: huobilive@global-hgroup.com.

Về Huobi

Huobi là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tiền điện tử. Huobi Group được thành lập vào năm 2013 với sứ mệnh tạo ra những đột phá trong công nghệ core blockchain và tích hợp công nghệ blockchain cùng các ngành công nghiệp khác.

Tập đoàn Huobi đã mở rộng các sản phẩm và dịch vụ sang public blockchain, giao dịch tài sản kỹ thuật số, ví điện tử, nhóm khai thác, đầu tư độc quyền, ươm tạo dự án, nghiên cứu tài sản kỹ thuật số, v.v. Tập đoàn Huobi đã thiết lập một hệ sinh thái kỹ thuật số toàn cầu thông qua việc đầu tư vào hơn 60 công ty upstream và downstream trong ngành công nghiệp blockchain.

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế số – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về công nghệ Blockchain & ứng dụng của Blockchain tới đối tượng là nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
📍Website: https://vneconomics.com/
📍Twitter: https://twitter.com/vneconomics_com
📍Telegram: https://t.me/VNEconomic
📍Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
📍 Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
📍 Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/blockchaindeco/

Tìm kiếm thêm nhiều thông tin hữu ích khác trên VNEconomics

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế .

Đăng ký nhận bài viết mới nhất từ VNEconomics Academy

- Quảng cáo -

- Quảng cáo -

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế 

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Đăng ký nhận bài viết và khóa học miễn phí​

Danh mục sản phẩm

Products