Huobi Global tiết lộ đầu tư vào hệ sinh thái blockchain Ivy Blocks để thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp tiền số

Mục lục

Huobi Global đã công bố đầu tư vào vào hệ sinh thái blockchain DeFi và web 3.0 mới và thú vị – Ivy Blocks. Ivy Blocks sẽ tập trung vào việc xác định và đầu tư vào các dự án blockchain tiềm năng để giúp các dự án này phát triển. Qua đó, thúc đẩy đổi mới và phát triển trong lĩnh vực DeFi và web 3.0. Với kho dữ liệu trị giá hàng tỷ đô la của mình, Ivy Blocks sẽ tận dụng lợi thế của mình trong thị trường tiền số tiền số toàn cầu.

Theo Deloitte, chỉ có 8% trong số 86.000 dự án tiền số được thống kê trên Github đã đạt được thành công. Ivy Blocks tin rằng một trong những lý do khiến các dự án DeFi không thành công là do điều kiện không thuận lợi và thiếu sự hỗ trợ.

Ivy Blocks tìm cách hỗ trợ và nuôi dưỡng các dự án DeFi phát triển bằng cách cung cấp cho các dự án tốt nhiều loại dịch vụ hỗ trợ, để họ có những hành trang cần thiết để thành công. Ivy Blocks sẽ ra mắt với ba dịch vụ cốt lõi: Nền tảng Đầu tư Thanh khoản, một nền tảng quản lý tài sản để khai thác DeFi thông minh; Ivy Labs, một ‘vườn ươm’ các dự án tiền số và blockchain sáng tạo; và Ivy Research, tập trung vào nghiên cứu blockchain và tiền số. Kết hợp cùng nhau, các dịch vụ này sẽ cung cấp hỗ trợ toàn diện cho các dự án tiềm năng. Các dịch vụ này sẽ bao gồm các khoản đầu tư thanh khoản, hỗ trợ tăng tốc dự án, hướng dẫn kỹ thuật, cố vấn, hỗ trợ danh sách tokens và quản lý sau đầu tư, v.v.

Ivy Blocks đã được ra mắt với mục đích tận dụng các cơ hội phát triển độc đáo của DeFi và web 3.0, tận dụng thị trường tiền số đang phát triển nhanh chóng, vốn hóa thị trường đã tăng lên 1,25 nghìn tỷ đô. Để so sánh, vốn hóa thị trường của vàng hiện ở mức khoảng 11,7 nghìn tỷ đô. Qua đó cho thấy, tiền số đang trở thành một trong những tài sản của thế giới.

“Nhiều dự án đầy tiềm năng nhưng gặp phải những hạn chế về thanh khoản và thiếu sự hỗ trợ từ thị trường, điều này dẫn đến những khó khăn cho sự tăng trưởng,” Giám đốc tài chính Huobi Global Lily Zhang cho biết. “Sự tập trung của chúng tôi vào việc cung cấp sự hỗ trợ cho các dự án như vậy với các khoản đầu tư thanh khoản và dịch vụ hỗ trợ chắc chắn sẽ góp phần tạo ra một hệ sinh thái blockchain DeFi và web 3.0 tốt hơn, toàn diện hơn.”

Ivy Blocks sẽ đóng vai trò như một phương tiện giúp thúc đẩy tầm nhìn Web3 của Huobi. DeFi vẫn là một trong những ứng dụng lớn nhất, hứa hẹn nhất mà Internet phi tập trung phải cung cấp. Một trong những dự án đầu tiên được hỗ trợ bởi Ivy Blocks là Capricorn Finance, một sàn giao dịch phi tập trung dựa trên AMM được xây dựng trên Cube. Với tài sản tiền số trị giá hơn 1 tỷ đô, Ivy Blocks sẽ có vị thế tốt để thúc đẩy các dự án đang tiềm năng như Capricorn Finance đạt được thành công và gia tăng giá trị cho sự phát triển của ngành công nghiệp blockchain.

Về Huobi Global

Được thành lập vào năm 2013, Huobi Global là một trong những stập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tiền điện tử hàng đầu thế giới, sở hữu hàng chục triệu người dùng trên khắp năm châu lục và 160 quốc gia. Huobi luôn nỗ lực hết mình để góp phần tạo ra tự do tài chính và sự giàu có mới trên toàn cầu. Nhiều năm qua, Huobi liên tục dẫn đầu trong ngành công nghiệp tiền điện tử với các giao dịch giao ngay, phái sinh và Bitcoin. Cơ sở hạ tầng, hoạt động và dịch vụ của chúng tôi đều được xây dựng và vận hành dựa trên các quy trình và tiêu chuẩn ưu tiên sự an toàn của người dùng và tuân thủ ngành, khả năng hỗ trợ khách hàng toàn cầu tuyệt vời nhờ vào giới chuyên môn địa phương. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp một môi trường giao dịch độc đáo thực sự lấy khách hàng làm đầu, an toàn và bền vững cho tất cả người dùng, giúp họ đạt được thành công lâu dài. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.huobi.com

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế số – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về công nghệ Blockchain & ứng dụng của Blockchain tới đối tượng là nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
📍Website: https://vneconomics.com/
📍Twitter: https://twitter.com/vneconomics_com
📍Telegram: https://t.me/VNEconomic
📍Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
📍 Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
📍 Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/blockchaindeco/

Tin tức nổi bật khác

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế .

[QC]