Huobi hỗ trợ Chương trình nhận dạng kỹ thuật số của Dominica nhằm thúc đẩy nền kinh tế kỹ thuật số của Dominica

[QC]

Mục lục

Ngày 6 tháng 3 năm 2023 vừa qua, Huobi công bố hợp tác với TRON và DMC Labs khởi động chương trình Nhận dạng kỹ thuật số Dominica (DDID).

Đây là một phần trong quá trình mở rộng toàn cầu rộng của Huobi, nhằm thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế kỹ thuật số và metaverse của Dominica.

Từ đầu năm 2023, Huobi bắt đầu chấp nhận đăng ký DDID trong Dominica Metaverse trên nền tảng của mình. Chủ sở hữu DDID có thể nhận được các lợi ích như quyền mở tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản đầu tư tài chính.  Nó cũng cho phép chủ sở hữu DDID đăng ký các công ty cung cấp dịch vụ kỹ thuật số theo luật pháp và quy định của địa phương.  Ngoài ra, DDID có thể được chấp nhận để xác minh KYC trên các nền tảng giao dịch lớn.

Sáng kiến ​​DID của Dominica cũng là một phần trong mối quan hệ đối tác mới nhất của TRON với Dominica.  Sáng kiến ​​này bao gồm việc thành lập Dominica Metaverse, hoạt động của DDID và chương trình Dominica Coin (DMC).

Thành viên ban cố vấn toàn cầu của Huobi và Người sáng lập TRON H.E.  Justin Sun nhận xét rằng DID sẵn sàng trở thành một phần không thể thiếu trong làn sóng tiền kỹ thuật số tiếp theo. Đồng thời DID sẽ thu hút nhiều quốc gia và khu vực thiết lập hệ thống nhận dạng kỹ thuật số của riêng họ trong tương lai. Huobi sẽ sử dụng trải nghiệm này để mở rộng quan hệ đối tác với các quốc gia và khu vực khác.

 “Dự án nhận dạng kỹ thuật số này là một cột mốc quan trọng đối với chúng tôi vì nó đánh dấu sáng kiến ​​Web 3.0 đầu tiên kể từ khi Pháp lệnh tiền kỹ thuật số của chúng tôi được thông qua vào năm 2022. Chúng tôi đặt nhiều niềm tin về triển vọng đổi mới chuỗi khối và mong muốn được tiếp tục hợp tác với TRON để thúc đẩy nền kinh tế kỹ thuật số cho Dominica,” Roosevelt Skerrit, Thủ tướng của Khối thịnh vượng chung Dominica cho biết.

Giới thiệu về Huobi

Đọc thêm:  Bitcoin Halving: Các Sự Kiện Sắp Xuất Hiện Trong Portfolios Tiền Điện Tử

Được thành lập vào năm 2013, Huobi đã phát triển từ một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số sở hữu thành một hệ sinh thái toàn diện gồm các doanh nghiệp chuỗi khối bao gồm giao dịch tài sản kỹ thuật số, các công cụ tài chính phái sinh, ví, nghiên cứu, đầu tư, ươm tạo và các lĩnh vực khác. Huobi đã và đang phục vụ hàng triệu người dùng trên khắp các thị trường quốc tế.  

Vui lòng tham khảo trang web chính thức của Huobi để biết thêm thông tin: www.huobi.com

Hoặc liên hệ Email:

Michael Wang glo-media@huobi.com

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế số – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về công nghệ Blockchain & ứng dụng của Blockchain tới đối tượng là nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
📍Website: https://vneconomics.com/
📍Twitter: https://twitter.com/vneconomics_com
📍Telegram: https://t.me/VNEconomic
📍Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
📍 Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
📍 Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/blockchaindeco/

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế .

Đăng ký nhận bài viết và khóa học miễn phí​

Danh mục sản phẩm

Products