Huobi ký kết thỏa thuận với Busan đẩy mạnh phát triển ngành Blockchain

Mục lục

Ngày 14 tháng 9 năm 2022 – Huobi Global và Huobi Korea đã thông báo ký kết Memorandum of Understanding (MoU) với chính quyền Thành phố Busan. Theo thỏa thuận, Huobi Global và Huobi Korea sẽ hợp tác bền vững cùng thành phố phát triển ngành blockchain, hỗ trợ mục tiêu trở thành trung tâm tài sản kỹ thuật số toàn cầu. Hợp tác bao gồm cung cấp R&D, công nghệ và hỗ trợ tài chính cho Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Busan, cũng như tuyển dụng nhân tài trong lĩnh vực blockchain trên toàn thế giới cho sàn giao dịch địa phương Busan.

Huobi đã và đang hoạt động tại Hàn Quốc qua văn phòng địa phương từ năm 2019, được quản lý theo giấy phép do Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hàn Quốc cấp phép năm ngoái. Điều đó khiến cho Huobi trở thành sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số đầu tiên có mặt tại Hàn Quốc hợp tác với chính quyền Thành phố Busan để phát triển blockchain.

Với vốn kinh nghiệm hoạt động Huobi tại Hàn Quốc và tầm hiểu biết về thị trường địa phương, cùng thành tích cung cấp dịch vụ cao cấp dành cho người dùng trong khu vực, mang lại một lợi thế đặc biệt trong việc giúp Busan xây dựng hệ sinh thái blockchain phù hợp. Sàn đã xây dựng mối quan hệ bền chặt với đội ngũ địa phương trong việc phát triển kinh doanh blockchain, có mối quan hệ bền chặt với ngành công nghiệp blockchain Hàn Quốc. Huobi Korea cũng đã tìm kiếm hợp tác kinh doanh đổi mới với công ty khác ở Hàn Quốc, qua cách tiếp cận đánh vào lợi ích chung.

Là người tiên phong và dẫn đầu trong ngành về ứng dụng công nghệ blockchain, Huobi Global đã có cam kết lâu dài về việc xây dựng cơ sở hạ tầng blockchain từ khi thành lập. Huobi Global đã đầu tư vào một vài dự án blockchain nổi bật và sẵn sàng tích cực hợp tác với đội ngũ dự án nhiều tiềm năng để giải quyết thách thức chính trong nền kinh tế kỹ thuật số. Là nền tảng tổng hợp cung cấp ứng dụng và dịch vụ blockchain hướng tới mục tiêu tới nhiều ngành khác nhau, Huobi Global tập trung vào thúc đẩy sự phát triển ngành công nghiệp blockchain, tận dụng kết hợp chuyên môn Viện nghiên cứu Huobi và Học viện Huobi để cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cho toàn bộ vòng đời ngành công nghiệp blockchain.

Giám đốc điều hành Huobi Korea, Junyong Choi cho biết, “Chúng tôi rất vui khi được hợp tác cùng thành phố Busan để biến thành phố thành một trung tâm tài sản kỹ thuật số toàn cầu. Chúng tôi tin rằng Busan có nhiều đặc tính để thúc đẩy đổi mới và tăng trưởng, đồng thời chia sẻ niềm tin về công nghệ blockchain có thể chuyển hoá và mang tới lợi ích cho những ngành công nghiệp truyền thống. Chúng tôi mong muốn tận dụng chuyên môn và kinh nghiệm để phát triển áp dụng blockchain trong thành phố và trên toàn khu vực.”

Heong-Joon Park, Thị trưởng Busan, cho biết “Thành phố Busan rất vui được hợp tác cùng Huobi để thúc đẩy phát triển hệ sinh thái blockchain. Là một khu vực không có quy định về blockchain, Busan cung cấp môi trường thuận lợi để phát triển công nghệ tài chính kỹ thuật số mới nhất, điều đó thu hút nhiều công ty blockchain từ khắp nơi trên thế giới. Tôi hy vọng Huobi sẽ lan rộng môi trường bền vững của Busan và hỗ trợ tài chính kỹ thuật số, để có thể thu hút nhiều nhân tài blockchain đến thành phố chúng tôi.”

Để củng cố cam kết, Huobi Korea sẽ là nhà tài trợ chính cho Tuần lễ Blockchain Busan 2022, bắt đầu ngày 27 tháng 10. Huobi Korea mời những đối tác tiềm năng kết nối với sàn tại gian hàng của chúng tôi. Những nhà đầu tư có cùng sự quan tâm cũng có thể liên hệ với IR-kr@hb.co.kr, và những bên dự án quan tâm đến việc niêm yết token có thể liên hệ với listing-kr@hb.co.kr để biết thêm thông tin.

Giới thiệu về Huobi Korea

Thành lập vào năm 2018, Huobi Korea là một phần của Huobi Group, một trong những công ty blockchain hàng đầu thế giới. Huobi Korea chuyên cung cấp dịch vụ đáng tin cậy và an toàn như một sàn giao dịch, cùng kế hoạch phát triển hệ sinh thái blockchain toàn diện, bao gồm viện nghiên cứu blockchain, cổng thông tin doanh nghiệp và dịch vụ tài chính. Để biết thêm thông tin, truy cập www.hb.co.kr

Đọc thêm:  zkSync (ZKSYNC): Mở rộng quy mô Ethereum với bằng chứng Zero-Knowledge

Giới thiệu về Huobi Global

Thành lập vào năm 2013, Huobi Global là một trong những sàn giao dịch tiền số hàng đầu thế giới, với hàng chục triệu người dùng trên khắp năm châu lục, 160 quốc gia và khu vực khác nhau. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để trao quyền tự do tài chính và tạo ra sự thịnh vượng mới toàn cầu, đã dẫn đầu ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số trong giao dịch giao ngay, phái sinh và Bitcoin trong nhiều năm. Cơ sở hạ tầng, hoạt động và dịch vụ xây dựng dựa trên quy trình và tiêu chuẩn ưu tiên an toàn người dùng và tuân thủ ngành, với đội ngũ hỗ trợ khách hàng toàn cầu được chuyên môn hoá theo địa phương. Sàn cung cấp môi trường giao dịch độc đáo lấy khách hàng làm đầu, an toàn và bền vững cho tất cả người dùng, giúp họ thành công lâu dài. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.huobi.com

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế số – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về công nghệ Blockchain & ứng dụng của Blockchain tới đối tượng là nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
📍Website: https://vneconomics.com/
📍Twitter: https://twitter.com/vneconomics_com
📍Telegram: https://t.me/VNEconomic
📍Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
📍 Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
📍 Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/blockchaindeco/

Tin tức nổi bật khác

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế .

[QC]