Huobi là nhà tài trợ chính của Solana Foundation Games Day 2022

[QC]

Mục lục

Huobi, một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới, sẽ là nhà tài trợ chính của Solana Foundation Games Day, một sự kiện dự kiến được mở ra nhằm thu hút nhà đầu tư, những nhà phát triển và các đối tác lớn nhất trong cộng đồng Solana.

Diễn ra vào ngày 4 tháng 11 tại Lisbon, Bồ Đào Nha, sự kiện này sẽ được tổ chức cả ngày, các hoạt động tập trung vào việc Học hỏi, Kết nối và Vui chơi. Sẽ có các cuộc thảo luận và thông báo về game web3 trong tương lai, ngoài ra còn có các hoạt động kết nối với một số nhà sáng lập và nhà phát triển game web3 tốt nhất trên giới, trình diễn thời gian thực và giới thiệu các trò chơi hàng đầu đang được xây dựng trên hệ sinh thái Solana. 

Người tham gia cũng có thể mong đợi 33 gian hàng game demo bao gồm Aurory Project, Crypto Fantasy Town và Mini Nations, một khu trò chơi mở với 16 thiết lập máy tính xách tay chơi game và một sân khấu esports mini.

Games Day sẽ được tổ chức ngay trước Breakpoint 2022, diễn ra vào ngày 4-7/11/2022.  Breakpoint là một cuộc tụ họp quy mô lớn do Solana Foundation tổ chức dành cho các lãnh đạo ngành, các nhà xây dựng và cải cách từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm bốn ngày hội thảo và các cuộc nói chuyện của các bộ não lớn nhất trong hệ sinh thái Solana.

Ông Justin Sun, thành viên Ban cố vấn toàn cầu của Huobi và là Đại sứ đặc mệnh toàn quyền, Đại diện thường trực của Grenada tại WTO, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi được trở thành nhà tài trợ chính cho Solana Foundation Games Day, một trong những sự kiện được mong đợi nhất của cộng đồng Solana. Huobi Global rất vui mừng khi được hợp tác với Solana Foundation cùng các nhà xây dựng và phát triển trò chơi. Chúng tôi mong muốn có thêm nhiều cơ hội hợp tác với Solana và các đối tác khác nữa. ”

Edward Chen, Giám đốc Trung tâm Chiến lược Tài sản của Huobi, cho biết: “Chúng tôi đã từng list thành công nhiều mã token được xây dựng trên chuỗi khối Solana và luôn tìm kiếm các dự án chất lượng tốt, thu hút cộng đồng và mong muốn được niêm yết trên một nền tảng hàng đầu như Huobi. Tham gia vào một sự kiện uy tín như Solana Foundation Games Day mang đến cho chúng tôi cơ hội tốt để xác định những dự án đầy hứa hẹn như vậy. Chúng tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ hơn với Solana Foundation và các đối tác khác trong cùng hệ sinh thái. ”

Johnny Lee, Tổng Giám đốc Trò chơi của Quỹ Solana cho biết: “Tôi rất cảm ơn sự hỗ trợ của Huobi trong việc biến Ngày hội Trò chơi của Quỹ Solana trở nên khả thi.” “Các sàn giao dịch như Huobi là chìa khóa cho việc áp dụng thành công các game trên blockchain. Các cam kết của họ đối với hệ sinh thái Solana là rất đáng khen ngợi.”

Hiện có một số mã token Solana được list trên Huobi Global bao gồm SOL, FTT, SRM, MPLX và nhiều hơn thế nữa.

Tìm kiếm thêm nhiều thông tin hữu ích khác trên VNEconomics

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Đăng ký nhận bài viết mới nhất từ VNEconomics Academy

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về Blockchaintiền mã hóa (một lĩnh vực rất mới mẻ) tới đối tượng là các bạn sinh viên, giảng viên, nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
Website: https://vneconomics.com/
Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
Telegram: https://t.me/BlockchainDEco
Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
Twitter: https://twitter.com/ThanhTung78

- Quảng cáo -

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Đăng ký nhận bài viết và khóa học miễn phí​

Danh mục đầu tư của VNEs

Danh mục sản phẩm

Những nội dung hữu ích ngành Blockchain & Tiền mã hóa
Recent Posts