Huobi và Dominica phát hành Token quốc gia DMC

Mục lục

Huobi và Dominica phát hành Token quốc gia DMC, bắt đầu kỷ nguyên mới của nhận dạng kỹ thuật số

Vào 29/11, Khối Thịnh vượng chung Dominica đã công bố quan hệ đối tác với Huobi, TRON và Poloniex. Ba nền tảng và DMC Labs đã được chính phủ Dominica xác nhận phát hành token quốc gia của Dominica, được gọi là Dominica Coin (DMC) và ID phi tập trung (DID). Các chủ sở hữu DMC sẽ được cấp quyền định danh cá nhân kỹ thuật số tại Dominica. Đây là bước đi mang tính chiến lược đầu tiên trong kế hoạch phát triển toàn cầu của Huobi sau khi tái định vị lại thương hiệu. Điều này cũng thể hiện tham vọng trở thành một trong những sàn giao dịch hàng đầu của Web 3.0 và metaverse trong tương lai.

DMC và DID được phát hành bởi Dominica – quốc gia có các chính sách chính thức về blockchain, trên TRON network và sắp tới sẽ được khởi chạy trên Huobi Prime. DID và DMC sẽ là thông tin đăng nhập quan trọng giúp người dùng có thể tiếp cận thế giới metaverse trong tương lai.

DMC sẽ được ra mắt thông qua Huobi Prime

Là mã token TRC-20 được ủy quyền và phát hành bởi chính phủ Dominica, DMC hỗ trợ tương tác chuỗi chéo với Smart Chain Ethereum và BNB thông qua cầu nối BTTC. Theo đó, các token sẽ được phát hành thông qua sự kiện Huobi Prime và Huobi sẽ airdrop DMC & DIDs Dominica cho tất cả người dùng đã đăng ký.

Người dùng có thể hoàn thành xác minh KYC hoặc tự xác minh lại bằng cách sử dụng DID Dominica. Như vậy, người dùng hoàn thành xác minh bằng các ID phi tập trung sẽ được chia sẻ các đặc quyền giống như công dân có quốc tịch.

Trong khi đó, các DID có thể được chuyển sang TRON để tạo ra các Soul-Bound Tokens (SBTs), người dùng giữ token này sẽ nhận được “Quyền công dân của Dominica trong Metaverse” như được phản ánh đầy đủ như trong thế giới thực. Thẻ công dân thực tế sẽ được cấp cho người dùng sau khi thanh toán các loại phí.

DID thường được dùng để  xác minh KYC trên các sàn giao dịch lớn, mở tài khoản ngân hàng ở Dominica, đăng ký khoản vay và đăng ký doanh nghiệp kỹ thuật số.

Cột mốc quan trọng trong chiến lược mở rộng toàn cầu của Huobi

Việc hợp tác của DMC và Dominica là một bước tiến lớn của Huobi sau khi tái định vị lại thương hiệu. Ngày 22/11 vừa qua, H.E. Justin Sun, Người sáng lập TRON, thành viên Ban cố vấn toàn cầu của Huobi, đồng thời là Đại sứ và Đại diện thường trực của Grenada tại WTO, đã tham dự sự kiện ra mắt tái định vị lại thương hiệu của Huobi được tổ chức tại Singapore. Sun đã đưa ra 3 phương án cho chiến lược phát triển chính trong tương lai của Huobi: Toàn cầu hóa, phát triển dựa trên công nghệ và sử dụng công nghệ phục vụ những điều tốt đẹp. Huobi cũng sẽ góp phần trong việc thúc đẩy việc ứng dụng và tuân thủ công nghệ tiền kỹ thuật số ở các khu vực quan trọng trên thế giới và hợp tác cùng với các doanh nghiệp khác để cùng xây dựng Web 3.0 trong tương lai. 

Được sự chấp thuận từ chính phủ Dominica, chiến lược toàn cầu hóa của Huobi sẽ bắt đầu từ khu vực Caribe qua Đông Nam Á và Châu Âu. Việc này sẽ mở đường cho sự phát triển mạnh mẽ của toàn ngành. Qua đó cũng thể hiện quyết tâm của Huobi trong việc giành lại vị trí dẫn đầu các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số toàn cầu. 

Hơn nữa, công nghệ tiên tiến và tầm ảnh hưởng sẽ cho phép Huobi cung cấp cổng Web 3.0 an toàn, hiệu quả cho người dùng toàn cầu. Công nghệ tiền kỹ thuật số được coi là động lực cho nền kinh tế kỹ thuật số sắp tới với mục đích phục vụ công chúng vì một cuộc sống tốt hơn.

Xây dựng thế giới mới cho công nghệ metaverse và Web 3.0  

Sự hợp tác của Huobi với Dominica là một trong những bước tiến lớn trong việc biến khu vực Caribe trở thành trung tâm tiền kỹ thuật số toàn cầu. Nó sẽ tạo ra một xu hướng hợp tác mới giữa ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số và các quốc gia hợp thức hóa tiền kỹ thuật số.

Các chính sách ấn tượng của khu vực Caribe đối với ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số đã thu hút vô số công ty hàng đầu trong lĩnh vực đến với khu vực này. Chẳng hạn, Huobi đã bày tỏ ý định chuyển trụ sở chính đến khu vực Caribe. Tuy nhiên, nền kinh tế Caribe hiện tại, vốn phụ thuộc nhiều vào thương mại và du lịch quốc tế, đang rơi vào tình trạng bế tắc. Nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ bởi Huobi, TRON và các nền tảng tiền kỹ thuật số hàng đầu khác, Dominica sẽ dẫn đầu trong hành trình khám phá metaverse và Web 3.0.  

Xây dựng trạng thái kỹ thuật số bằng cách sử dụng công nghệ metaverse và Web 3.0, Dominica sẽ vượt ra khỏi giới hạn về địa lý để tham gia sâu vào quá trình toàn cầu hóa. Đây là một trong những quốc gia đầu tiên ở Caribe triển khai Chương trình Đầu tư nhập Quốc tịch. Hộ chiếu Caribe cho phép truy cập miễn thị thực vào hơn 130 quốc gia và khu vực trên thế giới, bao gồm Trung Quốc Đại lục, Đặc khu Hành chính Hồng Kông, Liên minh Châu Âu, Thụy Sĩ, Vương quốc Anh và Singapore. Quyết định ban hành DID của quốc gia này sẽ đẩy sự mở cửa lên thêm một tầm cao mới.

Với tầm ảnh hưởng và cơ sở người dùng lớn của Huobi và TRON, Dominica sẽ thu hút nguồn nhân lực hàng đầu trên toàn thế giới đến nắm bắt cơ hội trong nền kinh tế kỹ thuật số. Động thái này cũng sẽ mở đường để đưa thêm nhiều quốc gia khác như Caribe vào Kỷ nguyên Web 3.0 trong tương lai.

Thành lập từ năm 2013, Huobi là một nền tảng hàng đầu toàn cầu về giao dịch tài sản kỹ thuật số. Huobi cam kết cung cấp các dịch vụ an toàn, chuyên nghiệp và chất lượng cho người dùng toàn cầu. Sự hài lòng của người dùng chính là ưu tiên hàng đầu của Huobi. Tính đến thời điểm hiện tại, Huobi đã xuất hiện tại hơn 160 quốc gia và khu vực, phục vụ hơn 50 triệu người dùng. Vào ngày 22/11/2022 vừa qua, Huobi đã ra mắt thương hiệu mới và công bố 3 chiến lược quan trọng, đó là toàn cầu hóa, phát triển dựa trên công nghệ và sử dụng công nghệ phục vụ những điều tốt đẹp trong nỗ lực xây dựng cổng Web 3.0 cùng toàn ngành.

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế số – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về công nghệ Blockchain & ứng dụng của Blockchain tới đối tượng là nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
📍Website: https://vneconomics.com/
📍Twitter: https://twitter.com/vneconomics_com
📍Telegram: https://t.me/VNEconomic
📍Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
📍 Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
📍 Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/blockchaindeco/

Tin tức nổi bật khác

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế .

[QC]