Kỷ niệm đạp xe xuyên Việt 2015 – Offline lần 1

Chào các bạn tôi là Kevin. Vô tình tham gia 1 nhóm đạp xe đạp Xuyên Việt bởi vì tôi có điều yêu thích là đi xe đạp và đi phượt. Tôi cái kiểu rong ruổi hàng ngày trên đường, bơ phờ và biết được mình nhỏ bé thế nào. May quá, hội này hội tụ đủ 2 điều tôi thích 😀

Tối nay rảnh quá, chán chán chẳng biết làm gì giết thời gian. Note lại một số hình ảnh buổi đầu Offline. Mai chủ nhật là lần thứ 2 rồi, hy vọng hội này càng ngày càng lớn mạnh.

Bắt đầu họp mặt 9am ở công viên Tao Đàn. Thật thì mình đây chắc là một trong những lần rất rất ít đi công viên, ở sg nhưng cực gà đường phố và công viên nên hiểu rồi đấy. Hình đầu tiên là toàn team – offline day 1 – tổng số khoảng 200 (hãy tưởng tượng 1 người trong hình đại diện cho 10 người).

Khác với suy nghĩ của mình là máu lửa này phải toàn dân đi làm hoặc già già rồi mới dám đi xuyên việt, nhưng không ngờ đội này toàn các bạn trẻ, cực trẻ. tầm sinh năm 92-96 rất nhiều. Không biết các bạn có đùa không, nhưng mọi người đặt mục tiêu tìm người yêu khi tham gia hội.

Bữa đầu chưa nhớ tên mọi người 😀 chỉ nhớ bạn leader tên là Bunny.

Phổ biến một số điều chưa biết về Đạp xe xuyên việt.

Một số điều quan trọng là:

  1. Chi phí đi khoảng 1 tháng là 3 triệu (dự trù). Bao gồm phí đi lại, ăn uống, ko bao gồm mua xe đạp cho các bạn. Các bạn tự trang bị xe đạp.
  2. Có kiểm tra thể lực trước khi đi xuyên Việt. Nghe ko nhầm thì chạy 30 phút, hít đất 60 cái (Thời kỳ tuổi trẻ của mình cũng chưa từng hít đất được 60 cái, kỳ này gian nan rồi).
  3. Tổ chức họp định kỳ 2 tuần 1 lần để tập thể lực cũng như các hoạt động vui chơi.
  4. Khi đi XV sẽ có xe con khoảng 50 chỗ để chở đồ đạc, ba lô giúp toàn team.
  5. 1 Ngày di chuyển XV khoảng 100km
  6. Số lượng tham gia mỗi năm khoảng 150-300 xe, xuất phát từ Hà Nội đến Cà Mau. Không đi từ các cung Tây Bắc, Đông Bắc.
  7. Lịch sử tổ chức được 3 chuyến XV rồi.

Các bạn này cực thân thiện nhóe. Đi coi mới thấy hồi xưa SV mình đúng là gà công nghiệp. Hình dưới là bạn Vương, đã đi năm 2014 vừa giờ và chia sẻ một số kỷ niệm chuyến đi.

Các bạn nhìn trẻ quá, như học sinh cấp 2 😀

Nhìn lại mấy tấm chụp này mình lại tiếc con Kít 18-55 và fix50 của mình đã đẩy đi.

Thế quoái nào mình luôn bị bắt phạt mấy trò tập thể: đứng xen kẽ nam nữ, mình đã đúng chuẩn rồi, cơ mak phút cuối có cậu nào nhảy vào đứng cạnh mình… thế là kéo chết chùm @@ Nhớ hồi đi hội HAAC mình cũng bị phạt @@ https://vneconomics.com/ky-niem-hoi-trai-thien-van-cuoc-dua-khong-gian-lan-thu-7-haac-2014/

Bản demo bị phạt do Vương diễn.

Và như thế đi em…

Đắm đuối…

Bạn này ở Đăk Lăk, cùng quê mình 😀

Pose này màu đẹp quá, cảnh cũng ok.

Đại ca nào ngồi giữa mà quên tên mất tiêu rồi. Nói chung là cựu ban tổ chức…

Hát nối vòng tay lớn.

Đơn giản thế thôi. Trưa tôi về có việc bận nên ko offline buổi chiều hôm ấy. Kế hoạch 20/11 này sẽ đạp xe từ thiện về Vũng Tàu. Mấy nay cũng ráng đạp được mọi nơi mọi lúc để đến ngày đó ko ôm xe dắt bộ 😀

Ngày nay tôi đạp đc 50km mà ná thở cmnr, 100km thì chắc bò quá. Xe tôi ráp MTB lốp to nên đi xe rất mất lực, thích hợp leo lề và phi vào ổ gà 😀 nhưng đi đường bằng thì lại bất lợi. Thôi kệ, I love my bike.

Thật cám dỗ, nửa đêm ACE trong phòng đem cá rô ra nướng (chiều đi câu), mình đi mua bia về làm tí, thích quá…. Dừng note. Mai chiến tiếp nào….

Kevin

[email protected]