Categories
CHƠI STORY

Làm sao để quên 1 con chó

Có lẽ nó chết rồi… con chó, đây đúng theo nghĩa đen.

Lần đầu tiên trong đời tông trúng vật gì đó còn sống 🙁 đáng nhẽ chuyến đi này rất vui nhưng sự cố xảy ra.

Xe chạy tương đối nhanh – 40-50km/h có 1 chú chó con chạy qua, không kịp phanh. Mình cán trúng nó, nghe nó kêu cái ẳng 1 cái 🙁 có lẽ nó bị gãy xương, không biết sống nổi không (nó nhỏ tầm 2-3kg).

Hồi nhỏ mình thương chó lắm, nuôi 1 con tên là milu, dù tôi đi học xa cả năm về 1 lần nó vẫn nhớ, riêng cả nhà không ai bắt được nó ngoài mình. Thương nó nhiều, rồi ngày nọ nó bị bọn trộm chó bắt mất. Từ đó mình ko nuôi chó hay thấy chó con là chơi với chúng.

Chó là một loài tốt, thông minh cũng tùy con, nhưng tuyệt đối trung thành, dù chủ cho ăn khổ thế nào thì nó vẫn theo chủ đó suốt đời.

Cả chuyến đi tôi rơi vào trạng thái mất hồn, sao có chuyện đó xảy ra với tôi, với nó kia chứ. Tội nghiệp con chó con quá. 🙁 tự nhủ sẽ không ăn thịt chó 1 thời gian. (Chuyện ăn thịt chó với chuyện yêu chó ko liên quan nhé, nhưng mà thấy có lỗi con chó con kia…)

Chúc ace an toàn + vui vẻ… (hiện tại tôi an toàn nhưng không vui tí nào)

Gọi điện báo chuyện buồn đó cho bạn gái, bạn gái bảo sau này ăn thịt chó em ăn phần của anh cho @@, hồn nhiên quá. Mình chẳng bít nói gì.

Lúc sau gọi lại nói về chuyện khác mình bảo mình vẫn buồn vì chuyện con chó, ko bít nó có sống nổi ko 🙁 nghe mình nói buồn lần 2, bạn mình bảo vậy sau này em cũng ko ăn thịt chó nữa 🙁

Mình rất thích ăn thịt chó, mấy loại cứ bảo ăn thịt chó ác, xin thưa ăn con gì cũng ác thôi, rồi quy án cho những ng ăn thịt chó là ko tốt, thấy dởm đời vãi… Nhưng hiện tại ko ăn thịt chó chỉ đơn giản thấy lỗi với con chó con kia, giờ mỗi lần nhìn thấy chó là nhớ lại chuyện này… khó có thể quên và suy nghĩ thoải mái được 🙁

Đoạn này là cung đường chạy từ Đăk Lắc qua Đà Lạt. 🙁 RIP the Dog 🙁 🙁 🙁