3 mẹo SEO giúp khuếch đại phương tiện truyền thông của bạn.

Một vài mẹo SEO giúp khuếch đại phương tiện truyền thông của bạn.

Công việc của một SEOer không phải là quan tâm đến phần kỹ thuật của SEO – tức là cách mà trang web của bạn được cài đặt làm sao để cho các máy tìm kiếm chui vào đó để phân tích một cách dễ dàng website của bạn.

Công việc chính của SEOers là bạn phải làm sao hiểu được cách tối ưu hóa nội dụng trên website để mà các bộ máy tìm kiếm sẽ tìm ra nội dung đó và ưu tiên hiện thị. Và bằng cách nào mà nội dung đó có thể có ích cho công việc của bạn, cải thiện hiệu năng của công ty, khách hàng và thương hiệu cá nhân của chính bạn.

1.Từ khóa (keywords) là bài học cũ

Tối ưu hóa hoặc chuẩn bị một tài sản số cho việc “tối ưu” sắp xếp mảng online của công ty, chính là việc tạo ra nội dung có chất lượng, cái mà sẽ có tiếng vang không chỉ xoay quanh một từ khóa cụ thể nào, mà phải là nhiều khái niệm trong một chủ đề.

2.Theo dõi phần kỹ thuật hoặc tuyển một người náo đó chịu trách nhiệm làm việc đấy.

Một người làm truyền thông chuyên nghiệp không được kỳ vọng là một chuyên gia kỹ thuật, nhưng điều đó không có nghĩa là họ mù mờ về mảng đó, như thế sẽ không làm họ chuyên nghiệp.

Có rất nhiều yếu tố kỹ thuật khiến cho việc SEO của bạn trở nên méo mó hoặc thất bại như là việc tốc độ tải trang chậm hay là những việc liên quan đến các giao dịch với google (như là việc không thanh toán chi phí dịch vụ website và họ sẽ không gửi thông báo khi có vấn đề xảy ra mà bạn không biết). Vì thế hoặc bạn hoặc ai khác phải chú ý đến phần kỹ thuật này

3.Chẳng có chuyện “Làm và quên nó” trong SEO

SEO là công việc phải làm hằng ngày để tối đa hóa nội dung của Website. Bạn không thể chỉ có thuê một đối tác hay một cá nhân nào đó “làm SEO” cho website của bạn và bạn chỉ việc trông chờ vào đó.

Author: John T. Roger

Yêu thiên nhiên, yêu cuộc đời. Cố gắng đem lại niềm vui cho bản thân và giá trị cho người khác.

Leave a Reply