Categories
CHƠI

Ngày thứ 6 dậy sớm – Sáng nay lạnh và rất buồn ngủ

Nay được ngày vất vả, sáng giờ bận không viết nổi cái report cho chính bản thân tôi nữa 😀

Như dần quen với việc đấu tranh cái gối mỗi khi chuông reo. Rất may chuông reo mới đổi là tiếng chim kêu, nước chảy nên mỗi sáng dậy cũng nhẹ nhàng hơn chứ ko phải như mấy tiếng khủng khiếp, giật mình, hại tim.

Ra công viên tập phát hiện ra tay mình rất yếu, chắc nốt tháng này phải có kế hoạch hít đất và mục tiêu lớn hơn. Chà, thèm 1 con xe đạp quá. Dù biết mạng mình không hợp màu trắng nhưng sao lại thích 1 con MTB trắng đen hoặc trắng xanh nhỉ.

Đi tập nhớ hồi ở quê hay có loa phát các bản tin buổi sáng, SG thì ko có điều này rồi 😀 (Có lẽ thế ở sg lâu cũng ko bít) buổi sớm tinh mơ mọi thứ trong lành, ít tiếng động cơ, khói bụi, không khí trong lành hơn. Dậy sớm bạn cũng sẽ thấy mọi thứ trong ngày sống chậm hơn, thay vì cứ phải vùn vụt vào cái guồng quay công nghiệp này.

Về tắm rửa, ăn sáng + 1 chai sữa bắp. Có lẽ sữa bắp này nấu từ bột whey quá. Thích uống sữa bò Long Thành nhưng khổ cái ko để lâu ngoài không khí bình thường được, phải bỏ tủ lạnh, mình lại ko thik ún đồ lạnh (không có giải pháp) Có cô vợ thì tốt biết mấy, có sữa nóng mỗi sáng. Ý tôi nói là có người chuẩn bị đồ ăn sáng + hâm sữa trong tủ lạnh (Hy vọng tôi nói rõ nghĩa không mọi người lại hiểu nhầm).

ĐI qua chợ làm buồng chuối vào cty ăn cho cả ngày (nải chuối chứ không phải buồng 😀 ) Nay khá bận rộn từ sáng tới chiều, về nhà nằm ườn ra chỉ muốn ngủ, nghĩ lại hoàn thành confirm source code hôm qua migrating hosting này. Bò dậy tắm rửa tỉnh táo, cuối cùng cũng làm xong. Có lẽ tí nữa ra thể dục nhẹ thư thái đầu óc cái.

Có nhiều chuyện nữa, nhưng có lẽ hơi khoe, tôi không thích thế… hehe…

Sáng nay nghe radio có bài này – Cha – Nghe xém khóc luôn.

1 reply on “Ngày thứ 6 dậy sớm – Sáng nay lạnh và rất buồn ngủ”