Categories
CHƠI

Ngày thứ 7 dậy sớm – Ê ẩm người

Cũng không biết tại sao mà sáng nay dậy ê ẩm người thế không biết, nhớ là hôm qua cũng đâu có làm gì sai thế đâu 🙁

Hôm qua là 1 ngày tưởng không ý nghĩa nhưng hóa ra lại rất hay. Ah, thực sự hôm nay là ngày thứ 8 rồi, nhưng tính là ngày 7 bởi vì có sáng dậy không tập thể dục mà chỉ học bài 😀 (đi gặp cô hướn dẫn nên phải làm cho nốt 😀 )

Đi training cả ngày, ngồi nghe năm nay qua năm khác não nề ruột gan, chán èo. Đợt này có một số partner mới, có cả ở Campuchia… một em nọ nói tiếng Hoa, tiếng Nhật chí chóe. Ôi, nể quá 😀 vì thấy nói tiếng anh nhiều đâm ra thấy thường, nhưng nói tiếng Nhật thì hơi nể đấy 😀 ấn tượng, tưởng em đó người Nhật luôn vì trong cả buổi không thấy nói tiếng gì khác… Gần cuối buổi mới biết là người VN, con gái Hà nội nói giọng nhỏ nhẹ tình cảm chết người 🙁

Nhớ lại buổi trưa đi ăn gặp 1 người ngồi đối diện, nhìn quá giống 1 đứa bạn cấp 2 🙁 cả buổi suy nghĩ về kỷ niệm cũ và cũng hơi sock.

Nay đi buồn ngủ kinh khủng, có lẽ do ngày hôm qua chạy nhiều quá 😀 tối đến đi học lớp tài chính UEH do cô Nguyễn Quang Thu dạy nữa, phải nói là cô rất nhiệt tình và cái gì gọi là quần chúng… không tỏ vẻ ta đây, kiến thức này nọ 😀 các bạn cũng thật may mắn khi được học cô Thu dạy tài chính.

Sáng nay đi khập cmn khiễng luôn rồi, chả hiểu sao nữa…

1 reply on “Ngày thứ 7 dậy sớm – Ê ẩm người”