Categories
CHƠI

Ngày thứ 8 dậy sớm – Xem film =))

Nay dậy sớm nhưng không đi tập thể dục, ở nhà xem film, một phần cũng vì người ê ẩm (Chẳng hiểu vì sao ê ẩm mới chán chứ) một phần xem film relax một tuần nhạt nhẽo 😀

Xem film Sự nổi dậy của hành tinh khỉ, phải nói film hay thật. Quá nhân văn. Mọi thứ của tự nhiên phải tuân theo quy luật của tự nhiên.

Ở nhà nằm lỳ buổi sáng, tính đi sửa xe tiếp mà oải oải quá 😀 giờ đúng là chán đi xe máy rồi 😀 thích đi xe đạp, càng ngày càng thích 😀 bạn bè bảo sao mình xuống đời nhanh thế, có cá độ bóng bánh gì không đấy =)) kệ đi, năm nay hạn mà, chơi cho tẹt đi.

Bữa đi có bạn gái bảo mình số không có công danh gì đâu, đừng có cố gắng làm gì nữa =)) định mệnh, nói câu làm thằng bé cụt cmn hứng luôn, dìm hàng và có duyên vãi thật. Thôi, có lý do ngta mới nói thế, vì mềnh cũng hơi tin vào bói toán + phong thủy, kinh dịch 😀

Nói câu đó làm cả ngày hôm sau mình down mood trầm trọng luôn, gặp thêm mấy vụ làm nhóm mà có vẻ nhóm quy tụ bởi những người kỹ năng chuyên môn yếu quá, khiến mình cũng oải. Có 2 câu hỏi rất lớn cho mình: 1 – Sao những sinh viên vậy được ra trường? 2- Sao cty mình lại có thể tuyển những thành phần đầu tôm như thế?

Đi ra cà phê buổi trưa, móa, tụi nó ôm ấp chọc ghẹo nhau, khổ cái xinh quá, muốn rủ người ra ngồi cùng cho đỡ lẻ loi mà buổi trưa thím nào cũng đi ngủ cả rồi =((

Công nhận quán cà phê này có bà chủ đẹp thật, bà chủ quán cà phê có cần phải đẹp thế ko chứ??? mất tập trung thật. Bị cận cũng hay, bỏ kính ra, mọi thứ nhạt nhòa hết 😀 cái gì cũng ảo ảo, xóa phông mờ mịt =))

Mai gặp lại mấy bạn thân từ hồi cấp 2, quý quá, bận thế nào, xa thế nào cũng phải qua 😀 có lẽ có nhiều đổi thay, nhưng những người cũ không bao giờ là cũ, ít nhất đối với mình là thế.

Cuối tuần vui vẻ,

K

[email protected] … feeling hot …