Categories
CHƠI PHOTO XUYÊN VIỆT

PTIT D06TH Tây Bắc Mùa Cải Trắng P4

PTIT D06TH Tây Bắc Mùa Cải Trắng P4

Xem lại phần 3: http://vneconomics.com/ptit-d06th-tay-bac-2013-p3-mua-cai-trang/

Buổi tối đi thăm tượng đài chiến thắng. Chỗ này hơi cao, đi phê chân bởi vì cả ngày đi xe cũng mệt lắm rồi. Công trình này có vẻ xuống cấp, cho phép xe con đi đường khác lên. Có một cái chợ nằm cạnh đó, bán các đồng tiền bằng bạc của người dân tộc rất nhiều, áo thổ cẩm nữa.

 

Sáng ra đi thăm đồi A1. Sáng dậy lạnh, đuối mà phải dậy sớm để kịp hành trình.

 

 

 

 

Cái này là hầm Đề Các. Vào vé mỗi nơi là 15K nhé. Đắt vãi linh hồn nhưng mà cũng chả có gì hào hứng lắm. Đi một lần cho biết Điện Biên sử hoành tráng nhưng tới đó thì không tái hiện được vẻ hoành tráng của nó.

 

 

Thằng iGa thì tự sướng khỏi nói rồi….

 

 

Tập thể cái nào… (Vẫn chưa đủ, có tổng thể 12 bác đực).

 

 

 

Bị bắn tốc độ ở Điện Biên, Vãi cả ra. Cảnh sát giao thông ở đây làm việc rất chuẩn, không ăn hối lộ láo toét như bọn cảnh sát Đồng Nai hay ở HCM. Rất nể các chú ấy tuy mình bị phạt.

 

Niềm vui trở lại khi trở về. Các bạn phơi phới =)) nhiều tình cảm đặc biệt được nảy sinh sau chuyến đi =]]

 

Chụp ảnh kỷ niệm tại PTIT HN, trường này hoành tráng nhưng không đẹp bằng PTIT HCM. Nằm trên con đường Nguyễn Trãi thì phải, nó dài kinh khủng khiếp. Hình như đang làm cầu vượt dở dang…

 

Nhậu Hải Vịt tại Hà Nội, chỗ này gần phố cổ chỗ mình đi làm. Hay thật, lòng vòng Hà Nội cũng mãi chỗ này. Nhớ anh Minh VCB rủ đi thịt chó Nhật Tân mà chưa đi nữa… Hà Nội có nhiều cái khiến lòng ta luôn xao xuyến muốn trở về….

 

to be continue…

[email protected]

1 reply on “PTIT D06TH Tây Bắc Mùa Cải Trắng P4”