Sứ mệnh, Tầm nhìn và Giá trị cốt lõi của page Vneconomics.com

Để hướng cho page có thể hoạt động chuyên nghiệp và mở rộng trong tương lại, ad xin tạm đưa ra những nội dung cơ bản về Sứ mệnh, Tầm nhìn và Giá trị cốt lõi để vừa áp dụng lý thuyết vào một trường hợp cụ thể và vừa đưa ra ý tưởng ban đầu để mọi người cùng nhau đóng góp ý kiến vào để đưa ra những điểm chung và sau này chúng ta dễ dàng hoạt động hơn

Sứ mệnh, Tầm nhìn và Giá trị cốt lõi của page Vneconomics.com

Để hướng cho page có thể hoạt động chuyên nghiệp và mở rộng trong tương lại, ad xin tạm đưa ra những nội dung cơ bản về Sứ mệnh, Tầm nhìn và Giá trị cốt lõi để vừa áp dụng lý thuyết vào một trường hợp cụ thể và vừa đưa ra ý tưởng ban đầu để mọi người cùng nhau đóng góp ý kiến vào để đưa ra những điểm chung và sau này chúng ta dễ dàng hoạt động hơn.

I.TỔNG QUAN

1.Sứ mệnh

Page này lập ra với sứ mệnh là chia sẻ và lan tỏa kiến thức, đặc biệt là kiến thức về kinh tế – quản trị, sao cho những kiến thức đó có thể dễ dàng áp dụng vào thực tiễn cũng như học tập và nghiên cứu.

2.Tầm nhìn

Trong khoảng từ 5 – 10 năm page này sẽ trở thành một diễn đàn kiến thức kinh tế – quản trị hàng đầu Việt Nam dành cho sinh viên, giảng viên và các nhà nghiên cứu.

3.Giá trị cốt lõi

Page này sẽ hoạt động dựa trên những giá trị cốt lõi sau: Chia sẻ – Trung thực – Sáng tạo – Tôn trọng – Logic

II. NỘI QUY

1.Nội dung bài viết phải do chính tác giả viết hoặc nếu chia sẻ thì phải dẫn nguồn tham khảo.

2.Page cho phép đăng tải những nội dung liên quan đến quan điểm chính trị, tôn giáo nhưng phải chính do tác giả viết và buộc phải nằm ở categories “Opinion”.

3.Page khuyến khích tranh luận, nhưng nếu tranh luận có logic có dẫn chứng thì sẽ tốt hơn là tấn công cá nhân. Vì quan điểm là chủ quan, có người thấy đúng, nhưng có người thấy sai và quan điểm là có thể thay đổi trong tương lai nên đừng vì khác quan điểm ở hiện tại mà mất hòa khí ở tương lai.

III.NỘI DUNG KHÁC

1.Màu sắc đại diện: Trắng – Xanh dương – Xanh lá cây

2.Con vật đại diện: 2 Con cú

sứ mệnh

Author: John T. Roger

Yêu thiên nhiên, yêu cuộc đời. Cố gắng đem lại niềm vui cho bản thân và giá trị cho người khác.

2 thoughts on “Sứ mệnh, Tầm nhìn và Giá trị cốt lõi của page Vneconomics.com”

  1. Con Cú sau này làm áo đồng phục ghi tên tiếng anh sẽ là Team Con Cu, viết ngắn gọn là Team CC =))
    (y)

Leave a Reply