Đạp xe Xuyên Việt 2015 – Chuyến thực tế thứ 1

KẾ HOẠCH ĐẠP XE THỰC TẾ LẦN 1 TẠI VŨNG TÀU

+ Thời gian: 21 – 22 – 23/11/2014
+ Địa điểm: Xã Đảo Long Sơn – Thành Phố Vũng Tàu
+ Nội Dung: Trao học bổng “Thắp sáng niềm tin” tại trường tiểu học Long Sơn II , tham gia teambuilding tại bãi biển và tham quan tự do tại Vũng Tàu

* KẾ HOẠCH CHI TIẾT
• Ngày 21/11/2014:
– 6h tập trung tại Metro quận 2
– 6h30 xuất phát
– 11h30 dừng chân ăn trưa và nghỉ ngơi tại Tu viện Phước Hải
– 12h30 xuất phát đến xã đảo Long Sơn
– 16h30 đến trường tiểu học Long Sơn II ,nghỉ ngơi và chuẩn bị chương trình buổi tối
– 17h bắt đầu chương trình trao học bổng, giao lưu văn nghệ và hoạt náo trò chơi sân khấu
– 19h kết thúc chương trình
– 19h30 TNV đạp xe xuyên việt giao lưu nội bộ
– 22h đi ngủ

• Ngày 22/11/2014
– 6h dậy vệ sinh cá nhân, tập thể dục buổi sáng
– 6h30 – 7h15: ăn sáng
– 7h30 – 9h30 di chuyển đến bãi sau Vũng Tàu bắt đầu teambuilding
– 12h ăn trưa
– 13h – 15h30 tắm biển tự do
– 16h – 18h di chuyển về lại trường Long Sơn II
– 18h30 ăn tối
– 19h30 tham gia sinh hoạt vòng tròn, văn nghệ nội bộ
– 21h30 đi ngủ

• Ngày 23/11/2014
– 6h ăn sáng
– 6h30 xuất phát về thành phố
– 11h30 ăn trưa nghỉ ngơi tại tu viện Phước Hải
– 12h30 di chuyển tiếp
– 16h30 về đến thành phố, kết thúc chuyến thực tế