Tầm nhìn chiến lược và mục tiêu phát triển của chương trình Prime mà Huobi Global vừa ra mắt

[QC]

Mục lục

Đại diện Huobi Global, Giám đốc tài chính Lily Zhang chia sẻ về tầm nhìn chiến lược và mục tiêu phát triển của chương trình Prime vừa ra mắt

Lily Zhang, Giám đốc tài chính của Huobi Global

Cùng lắng nghe và tìm hiểu những chia sẻ từ nữ Giám đốc tài năng này nhé!

Khối lượng giao dịch 30 ngày từ kể từ khi nào? Khối lượng giao dịch được tính toán như thế nào?

Cách tính thành viên Prime được thiết lập dựa trên tổng khối lượng giao dịch tích lũy hoặc số tài sản ký gửi trong 30 ngày qua theo lịch; và cấp độ thành viên Prime của người dùng sẽ được thay đổi tự động theo kết quả đếm.

Chương trình này có liên kết với chiến lược phát triển của Huobi Global không? Và mục đích dài hạn là gì?

Huobi Global là sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới giữ kỷ lục trong 9 năm phục vụ hơn 10 triệu người dùng không xảy ra bất kỳ sự cố nào. Và chương trình Prime mới ra mắt là một trong những nhân tố quan trọng với chiến lược phát triển dài hạn của Huobi Global.

Với sự phát triển không ngừng của thị trường, nhu cầu của người dùng ngày càng trở nên đa dạng hơn, do đó, kỳ vọng của người dùng vào nền tảng giao dịch ngày càng cao hơn. Hệ thống thành viên Prime mới có khả năng tương thích cao và có ít rào cản hơn, mang đến nhiều dịch vụ và giao diện tốt hơn. Chúng tôi hy vọng, chương thành thành viên Prime có thể trở thành cầu nối giữa Huobi Global và cộng đồng của chúng tôi.

Các chương trình thành viên trước đây chỉ cung cấp các đặc quyền dưới dạng chiết khấu phí giao dịch, khiến các nhà đầu tư nhỏ lẻ khó nhận được ưu đãi vì cần có hạn mức chi tiêu cao. Chương trình Prime ra mắt giúp giải quyết phần nào các vấn đề này đồng thời trao quyền cho người dùng với các lợi ích nâng cao. Chúng tôi kỳ vọng chương trình này sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển lâu dài hơn cho thị trường tiền kỹ thuật số

Điều gì khiến chương trình thành viên Prime trở nên ấn tượng và khác biệt so với chương trình khác từ đối thủ?

Đọc thêm:  Review Hay, Nhận Ngay Tiền Mặt: Khóa học Tài chính & Pháp lý Blockchain

Chúng tôi đã ra mắt chương trình thành viên Prime để mang đến thêm nhiều cơ hội tạo thu nhập thời giảm chi phí giao dịch cho người dùng đồng. Không giống như các chương trình khác, Prime phù hợp cho cả các nhà giao dịch nhỏ lẻ và các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Sự ra mắt của Prime báo hiệu một bước chuyển sáng tạo mới trong ngành tài sản kỹ thuật số, giải quyết các vấn đề ưu đãi phí giao dịch thấp đối với giao dịch giao ngay và phái sinh được cung cấp bởi các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số khác.

Thành viên Prime đủ điều kiện sẽ được chiết khấu phí giao dịch xuống thấp tới 0,0126% đối với giao dịch giao ngay và nhận được chiết khấu lên đến 0,01% tổng số tiền giao dịch đối với giao dịch phái sinh.

Thêm vào đó, các tính năng thú vị như các dịch vụ tùy chỉnh sẽ có sẵn cho các thành viên có cấp độ cao hơn và các thành viên đạt cấp độ cao nhất sẽ có quyền truy cập vào các lợi ích và dịch vụ độc quyền, chẳng hạn như tăng hạn mức rút tiền hàng ngày, dịch vụ quản lý tài sản kỹ thuật số, tư vấn đầu tư, báo cáo tài sản và nghiên cứu ngành, để hỗ trợ các quyết định giao dịch và đầu tư của họ.

Các thành viên Prime cũng sẽ được ưu tiên tiếp cận các hoạt động tạo ra lợi nhuận do Huobi Global tổ chức như cơ hội phân bổ vé tăng và phần thưởng gấp đôi khi tham gia CandyDrop, PrimeList hoặc các chương trình khuyến mãi khác.

Có bất kỳ ưu đãi đặc biệt nào cho người dùng cấp VIP không? Khối lượng giao dịch sẽ được tính trên tất cả các tài sản hay chỉ những giao dịch với token chính? Có nên ưu tiên giao dịch token HT thay vì các token khác không?

Đọc thêm:  $DJED là một Stablecoin Thuật Toán được thế chấp vượt mức bằng crypto

Chúng tôi mong muốn đơn giản hóa các quy tắc đơn giản nhất có thể, nên cả khối lượng giao dịch hoặc số tài sản ký gửi trên nền tảng Huobi Global đều có thể được tính để đánh giá cấp Prime của người dùng. Đối với người dùng thích nâng cấp cấp độ của mình bằng cách giao dịch, chỉ yêu cầu khối lượng giao dịch giao ngay đạt 10.000 USDT hoặc khối lượng giao dịch phái sinh đạt 100.000 trong 30 ngày qua để bắt đầu hưởng các lợi ích VIP (tất cả khối lượng sẽ được tính vào USDT).

Đối với những người dùng không muốn giao dịch, việc nắm giữ tài sản trị giá ít nhất 2.000 USDT (không chỉ HT) trên Huobi Global cũng được tính. Khối lượng giao dịch hoặc tài sản càng cao thì cấp Prime càng tăng.

Nếu bạn là người dùng lâu năm từ các sàn giao dịch khác, bạn có thể tham gia kênh “Nâng cấp ngay lập tức + 1 Prime” mới để cung cấp bằng chứng về khả năng đủ điều kiện cho các cấp Prime cao hơn.

Các thành viên Prime đang là chủ sở hữu Huobi Token (HT) sẽ được hưởng các đặc quyền nâng cao. Các điều khoản của chương trình mới sẽ cho thấy giá trị của tài sản HT được tính bằng USDT với việc bổ sung hệ số nhân 1,5, vì vậy chủ sở hữu HT có thể dễ dàng đủ điều kiện hơn cho các cấp thành viên cao hơn. Ngoài ra, chủ sở hữu token HT cũng sẽ được giảm thêm 12% so với tỷ lệ phí được cung cấp cho cấp Prime của họ nếu họ thanh toán phí giao dịch bằng HT. Huobi Global hy vọng những lợi ích này sẽ thúc đẩy sự tham gia của cộng đồng vào hệ sinh thái đang phát triển của nền tảng.

Ngoài chiết khấu phí giao dịch, các lợi ích bổ sung sẽ có sẵn cho các thành viên từ cấp Prime1 trở đi, trong khi các thành viên thuộc cấp Prime6 trở lên sẽ được hưởng các dịch vụ tùy chỉnh. Các thành viên có cấp độ cao hơn Prime9 sẽ có quyền truy cập vào các lợi ích và dịch vụ độc quyền, chẳng hạn như tăng hạn mức rút tiền hàng ngày, dịch vụ quản lý tài sản kỹ thuật số, tư vấn đầu tư, báo cáo tài sản và nghiên cứu ngành, để hỗ trợ các quyết định giao dịch và đầu tư của họ.

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế .

Tìm kiếm thêm nhiều thông tin hữu ích khác trên VNEconomics

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Đăng ký nhận bài viết mới nhất từ VNEconomics Academy

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về Blockchain (một lĩnh vực rất mới mẻ) tới đối tượng là các bạn sinh viên, giảng viên, nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
Website: https://vneconomics.com/
Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
Telegram: https://t.me/BlockchainDEco
Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
Twitter: https://twitter.com/ThanhTung78

- Quảng cáo -

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế 

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Đăng ký nhận bài viết và khóa học miễn phí​

Danh mục sản phẩm

Products