Tập thể dục và dính mưa

Nay là ngày thứ 7 cuối tuần rong ruổi đi sửa xe, vất vả thức dậy từ những 9h sáng mang xe ra làm lại quả phuộc trước và sau honda 67. Chờ đợi vêu mõm.

Quá nửa ngày, khoảng 12h trưa mình mới ngờ ngờ mình bị nó thuốc cmnr. Lúc trước hắn bảo phuộc trước gồm phuộc và ti là khoảng 500K, phuộc sau 250K của chaly độ vào. Tính công cán vào nữa tầm 1 củ là ngon. Chả là xe giảm xóc kém hoạt động quá nên phải phục hồi. Tìm kiếm trên mạng nếu muốn tận dụng đồ cũ mạ crom và làm lại phuộc không là 1 củ cho trước, chưa tính công. Động vào 2 củ như chơi.

Thế là thống nhất, hắn bảo cầm 500K đi lấy đồ, mình đưa vì biết chắc sẽ hơn số tiền đó. Rồi đi được một lúc gọi điện lại “con ơi, bây giờ đồ zin là 1.8 củ, đồ MĐ là 800K” móa vãi, bị hố cmnr, tiền đã đưa cho nó, báo giá bị lố mình, bọn này làm ăn quá láo.

Bị dụ do kiến thức còn kém, phuộc MĐ hắn bảo giống, mà có giống mẹ đâu, mình hơi bị ức… Nhìn con xe sau khi thay mà nước mắt chảy vào trong lòng T_T yêu xe hơn yêu gái rồi. Quá đen.

Sửa vào cũng hơn mẹ nó 1 củ, đúng ngu.

4h chiều mới xong, đói vật vã (Vì chưa ăn cơm trưa).

Chưa hết chiều về lượn lờ xe tí check lại cái phuộc thay ngon không. Thấy đi cũng ổn, rồi về nhà tìm trên mạng giá phuộc MĐ bao nhiêu, xem mình có bị thuốc lần 2 không. Định mệnh nó, bị thuốc thật… giá nó đắt hơn 200K, vãi, coi như công thằng đó. Chơi gì lạ lạ bao giờ cũng bị lừa mà. Kệ đi, không sao vì có thằng nói đi phuộc zin mà tậm tịt thì đi đồ lô còn hơn 😀 cơ mà mình biết rằng đồ zin của nó rất tốt, đi chục năm chả bảo gì… thôi, coi như bạn ấy an ủi mình tí. Chấp nhận thương đau tí.

Tối mệt mệt vì cả ngày lượn lờ tiệm xe, ra công viên chạy thể dục, chạy đc 3 vòng, mưa to. Té vào căn tin, khổ cái căn tin nó đóng cửa, hiên bé tí, nước mưa hắt túi bụi, ướt hết người.

Muốn gọi điện cho người nào đó tám dóc chơi, trong đầu nghĩ được 2 người, mình sure là gọi người mình thương sẽ không bắt máy, phân vân gọi người kia (cũng thương mà ít hơn 😀 ), sao hay đúng lúc người đó nhắn tin. thế là gọi luôn… Mình rất tin chữ duyên, rất có duyên với người này, từ tình huống gặp, tính cách, sở thích….

Đợi thêm tầm 30 phút mà ko tạnh gì hết, trong khi quần ướt hết cmnr. Thế là đi bộ về trong mưa, cảm giác rất đã, có lẽ từ hồi ở ktx không tắm mưa rồi 😀

Nghe bài “music can heal your soul”, tôi đi thể dục nghe nhạc + bỏ kính ở nhà để khỏi nhìn gái và nghe nhạc khiến mình không cảm giác 1 mình. Bài hát đó rất hay 😀 tâm trạng tích cực trở lại. Định mệnh, sau bài đó nó play bài “Lạc mất mùa xuân” đứt cmn lòng. (Nghe nhạc anh, việt, không lời lẫn lộn, luôn để chế độ nghe ngẫu nhiên để cảm giác không nhàm chán).

Cơ hội về giặt 1 đống đồ + đồ ướt… hehe, tính mai giặt mà giờ ướt đồ, để mai giặt thì ….

Chả bít sao giặt máy giặt không sạch bằng giặt tay, có lẽ do máy giặt đểu…. hên là trước ở ktx tương đối đảm đang, giặt đồ biết hehe, nấu ăn cũng được…

Lại phải rửa bát vì nó chắn ngay chỗ giặt, tôi ghét nhất là rửa bát, mà luôn bị dính trò này… nấu ăn thì thích… có lẽ tôi là người thích bày ra, dọn dẹp thì không thích 😀

Nhắn tin cho cô ấy cái rồi viết cái topic này 😀

Kế hoạch ngày mai cố gắng xem lại cái đề cương luận văn cái 😀 lâu rồi quên mất mình phải làm gì =))

Chúc ACE luôn đam mê và khỏe mạnh.

K.