THƯ GIỚI THIỆU ADMIN MỚI CỦA PAGE vneconomics.com

THƯ GIỚI THIỆU ADMIN MỚI CỦA PAGE vneconomics.com

Chào anh các bạn!

Rất vui được làm quen với các bạn. Theo như thông tin anh Kenvin có đăng tải trên page rằng anh muốn tìm người hợp tác để phát triển page VNeconomics.com của chúng ta, mình viết thư này nhằm giới thiệu đôi nét về bản thân cho mọi người được biết và ủng hộ cũng như góp ý các bài viết của mình để chúng ta lan tỏa những kiến thức đến nhiều người hơn nhé!!!

Để nói về bản thân mình một cách chung nhất thì mình xin trích phần giới thiệu ngắn trên trang có nhân của Facebook:  “Yêu thiên nhiên, yêu cuộc đời. Cố gắng đem lại niềm vui cho bản thân và giá trị cho người khác” và tất cả những gì mình làm sau này cũng đều sẽ hướng về những gì đã tuyên bố đó. Vì yêu thiên nhiên nên mình sẽ không làm hay hợp tác với những công ty nào gây tổn hại cho môi trường, cho sức khỏe người tiêu dùng. Vì mình yêu cuộc đời nên sẽ sống hết mình, không bỏ lỡ từng giây phút nào khi còn đang sống. Mình sẽ cố gắng làm những gì bản thân cảm thấy thực sự thích và những điều mình làm sẽ mang lại nhiều giá trị cho người khác, mình đã quá may mắn vì những gì đã nhận được và mình sẽ cố gắng chia sẻ những gì có cho những người xung quanh nhiều nhất có thể, đó chính là phương châm sống của mình!

Cụ thể hơn, mình tên đầy đủ là Trần Thanh Tùng (tên tiếng Anh là John, để dùng khi cần thiết), mình sinh năm 1992 tại Nam Định, một tỉnh phía Bắc và năm 6 tuổi thì gia đình di cư vào Vũng Tàu để làm kinh tế mới, mình học Đại học trên Sài Gòn và tiếp xúc được với nhiều bạn ở nhiều tỉnh khác nhau, vì thê kiến thức của mình về văn hóa và lối sống của người miền Bắc, miền Trung và miền Nam là phong phú, vì thế mình tự tin rằng có thể tiếp xúc và hợp tác với nhiều người ở nhiều vùng miền khác nhau tại Việt Nam.

Mình tốt nghiệp Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh và hiện tại mình cũng đang sắp kết thúc khóa học MBA cũng của trường Đại học Kinh tế TPHCM luôn. Vì đây là ngôi trường hàng đầu Việt Nam về đào tạo kinh tế và quản trị, bên cạnh đó trong quá trình học mình cũng chịu khó tìm tòi và học hỏi thêm những kiến thức mới, vậy nên mình tự tin về kiến thức đang có, vấn đề của  mình bây giờ là tìm cách ứng dụng những gì  đã học để mang lại giá trị cho xã hội. Mình tin rằng khi làm Admin cho pages này, mình có thể làm được nhiều điều có ích!

Mình có niềm đam mê với Marketing đồng thời trải qua thời gian học MBA em cũng đã được trang bị một nền tảng phương pháp nghiên cứu, và với điều đó mình muốn chuyển tải những kiến thức về Marketing mới nhất trên thế giới về Việt Nam, và nhiệm vụ của mình trong page này là dịch bài hoặc tóm tắt những lý thuyết, xu hướng Marketing mới nhất trên thế giới bằng tiếng Việt với cách viết gần gũi hơn, dễ hiểu hơn cho các bạn đọc và điều này là hoàn toàn miễn phí. Mình tin rằng lợi ích thu lại từ công việc này  là mình có một lượng lớn kiến thức để phục vụ cho công việc Content của mình sau này.

Ngoài ra những điểm trên, mình cũng chia sẻ một số thông tin khác về sở thích của mình luôn nhé! Mình thích chới môn bóng bàn, vì môn này đòi hỏi sự tập trung, phản xạ rất nhanh và nó tốt cho tuy duy, mình biết thổi sáo (tuy chưa hay lắm) nhưng mình nghĩ đó là một điểm khác biệt so với đa số bạn cùng trang lứa chơi ghi-ta. Mình rất thích đọc sách, ngoài những sách về chuyên môn như quản trị và Marketing thì mình đặc biệt thích đọc những sách văn học hoặc triết lý sống, bởi vì mình tin rằng khi đọc những sách đó sẽ hiểu hơn về bản thân mình và những người xung quanh, khi chúng ta đồng cảm được với những người xung quanh thì chúng ta mới thực sự hạnh phúc và có nhiều ý tưởng để viết bài được.

Trân trọng,

Ký tên

 

TRẦN THANH TÙNG

Published by

John T. Roger

Yêu thiên nhiên, yêu cuộc đời. Cố gắng đem lại niềm vui cho bản thân và giá trị cho người khác.

Leave a Reply