What Is a Dolphin?

[QC]

Mục lục

Cá heo

Một người nào đó nắm giữ tiền điện tử vừa phải.

Cá heo là gì?

Các nhà đầu tư tiền điện tử đôi khi được phân loại theo quy mô tương đối của các khoản nắm giữ của họ. Các nhà đầu tư nhỏ (những người nắm giữ rất khiêm tốn một loại tiền tệ nhất định hoặc một danh mục đầu tư tổng thể nhỏ) đôi khi được gọi là cá tuế hoặc cá. Ở đầu kia của quy mô, những người có lượng tiền điện tử nắm giữ đặc biệt lớn được gọi là cá voi.

Cá heo tiền điện tử nằm giữa hai phân loại này: chúng không còn được tính là trong số những người chơi tiền điện tử nhỏ nhất, nhưng chúng cũng chưa tích lũy được số lượng nắm giữ đủ lớn để được coi là lớn nhất.

Trái ngược với cá heo hoặc cá tuế, cá voi tiền điện tử thường được cộng đồng tiền điện tử giám sát chặt chẽ. Có rất nhiều câu chuyện về những con cá voi tiền điện tử đang di chuyển những khoản tiền lớn, đặc biệt là trên chuỗi khối Bitcoin. Những câu chuyện này thường được sử dụng để minh họa một trong những lợi thế chính của Bitcoin: phí giao dịch cực kỳ thấp. Đôi khi, cá voi tiền điện tử được báo cáo là đã chuyển số Bitcoin trị giá hàng trăm nghìn đô la chỉ với một vài đô la phí.

Dolphin

Someone with a moderate holding of cryptocurrency.

What Is a Dolphin?

Cryptocurrency investors are sometimes classified according to the relative size of their holdings. Small investors (those with very modest holdings of a given currency, or a small overall portfolio) are sometimes known as minnows or fish. At the other end of the scale, those with especially large crypto holdings are known as whales.

Đọc thêm:  What is a Bull Trap?

Crypto dolphins sit between these two classifications: they are no longer counted among the very smallest crypto players, but they have also not yet amassed a large enough holding to be counted amongst the biggest.

In contrast to dolphins or minnows, crypto whales often have their movements monitored closely by the crypto community. Stories abound about crypto whales moving large sums of money, especially across the Bitcoin blockchain. These stories are often used to illustrate one of the primary advantages of Bitcoin: extremely low transaction fees. Crypto whales are sometimes reported to have moved hundreds of thousands of dollars’ worth of Bitcoin for just a few dollars in fees.

Tìm kiếm thêm nhiều thông tin hữu ích khác trên VNEconomics

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về Blockchaintiền mã hóa (một lĩnh vực rất mới mẻ) tới đối tượng là các bạn sinh viên, giảng viên, nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
Website: https://vneconomics.com/
Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
Telegram: https://t.me/BlockchainDEco
Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
Twitter: https://twitter.com/ThanhTung78

- Quảng cáo -

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Kết nối với VNEconomics

Danh mục đầu tư của VNEs

Danh mục sản phẩm

Những nội dung hữu ích ngành Blockchain & Tiền mã hóa
Recent Posts