What Is a Long Position?

[QC]

Mục lục

Dài

Một tình huống trong đó bạn mua tiền điện tử với kỳ vọng bán nó với giá cao hơn để thu lợi nhuận sau này.

Vị trí dài là gì?

Các vị thế mua là nơi nhà đầu tư tiếp xúc với tiền điện tử với kỳ vọng rằng giá sẽ tăng vào một ngày sau đó, có nghĩa là tài sản có thể được bán để kiếm lợi nhuận.

Nó ngược lại với một vị thế bán khống. Ở đây, các nhà giao dịch tin rằng một tài sản kỹ thuật số sẽ giảm giá trong tương lai gần và họ sử dụng các chiến lược để thử và tận dụng sự suy thoái này.

Thật vậy, một số người đam mê tiền điện tử đã tham gia vào các vị thế dài mà không hề nhận ra điều đó, sau khi quên rằng họ đã sở hữu BTC trong vài năm.

Trong một số trường hợp, các vị trí dài và ngắn có thể được sử dụng mà không cần nhà giao dịch tiền điện tử cần sở hữu thực tế tiền điện tử được đề cập.

Đây là trường hợp trên các nền tảng phái sinh, nơi các công cụ tài chính như quyền chọn và hợp đồng tương lai được cung cấp. Cả hai loại hợp đồng ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây khi thị trường tiền điện tử trưởng thành.

Các vị thế mua phổ biến hơn giữa các nhà đầu tư và nhà giao dịch tiền điện tử khi so sánh với các vị thế bán.

Điều này là do nhiều nhà giao dịch muốn tận dụng sự tăng giá của tiền điện tử vì sợ bị bỏ lỡ.

Nếu các chỉ báo cho thấy giá sắp tăng, thì những người tham gia thị trường có thể mua tiền điện tử đã chọn của họ trên một sàn giao dịch.

Đọc thêm:  What is a Cipher?

Các nhà giao dịch thường quyết định sử dụng tài sản kỹ thuật số do những phát triển lớn củng cố niềm tin vào blockchain và tài sản kỹ thuật số.

Ví dụ: lần đầu tiên BTC tăng trên mức cao nhất mọi thời đại năm 2017 vào tháng 11 năm 2020.

Năm đã chứng kiến ​​nhiều nhà giao dịch đổ xô vào tiền điện tử trong bối cảnh mối quan tâm của các tổ chức gia tăng và một số nhà đầu tư coi tài sản kỹ thuật số như một cách để phòng ngừa trước sự biến động của thị trường chứng khoán.

Trong khi đó, PayPal đã giới thiệu một dịch vụ tiền điện tử mới cho phép người dùng mua, giữ và bán Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash.

Những yếu tố cơ bản này có thể rất quan trọng trong quá trình ra quyết định đối với những người chọn đi lâu dài.

Long

A situation where you buy a cryptocurrency with the expectation of selling it at a higher price for profit later.

What Is a Long Position?

Long positions are where an investor gains exposure to cryptocurrency with the expectation that prices will rise at a later date, meaning that the asset can be sold for a profit.

It is the opposite of a short position. Here, traders believe that a digital asset is going to depreciate in the near future, and they use strategies to try and capitalize on this downturn.

Indeed, some crypto enthusiasts have entered into long positions without even realizing it, after forgetting that they owned BTC for several years.

In some cases, long and short positions can be utilized without a crypto trader needing to physically own the cryptocurrency in question.

This is the case on derivative platforms where financial instruments such as options and futures are offered. Both types of contract have become increasingly popular in recent years as the crypto markets matured.

Đọc thêm:  What Is a Portfolio?

Long positions are more common among investors and cryptocurrency traders when compared with short positions.

This is because more traders want to take advantage of bullishness in crypto prices for fear of missing out.

If indicators suggest prices are about to rise, then market participants can purchase their chosen cryptocurrency on an exchange.

Traders usually decide to go long on digital assets due to major developments reinforcing confidence in blockchain and digital assets.

For example, BTC rose above its 2017 all-time high for the first time in November 2020.

The year saw many traders flocking to cryptocurrencies amid a backdrop of increased institutional interest, and some investors saw digital assets as a way to hedge against stock market volatility.

Meanwhile, PayPal introduced a new crypto service that allows its users to buy, hold and sell Bitcoin, Ethereum, Litecoin and Bitcoin Cash.

These fundamental factors can be crucial in the decision-making process for those who opt to go long.

Tìm kiếm thêm nhiều thông tin hữu ích khác trên VNEconomics

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Đăng ký nhận bài viết mới nhất từ VNEconomics Academy

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về Blockchaintiền mã hóa (một lĩnh vực rất mới mẻ) tới đối tượng là các bạn sinh viên, giảng viên, nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
Website: https://vneconomics.com/
Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
Telegram: https://t.me/BlockchainDEco
Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
Twitter: https://twitter.com/ThanhTung78

- Quảng cáo -

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Đăng ký nhận bài viết và khóa học miễn phí​

Danh mục đầu tư của VNEs

Danh mục sản phẩm

Những nội dung hữu ích ngành Blockchain & Tiền mã hóa
Recent Posts