What Is Leverage?

[QC]

Mục lục

Tận dụng

Số tiền mà một nhà giao dịch vay từ một công ty môi giới, cho phép họ tiếp cận nhiều hơn với một vị trí so với mức vốn của họ cho phép.

Đòn bẩy là gì?

Đòn bẩy là khoản vay do một nhà môi giới cung cấp trên một sàn giao dịch trong quá trình giao dịch ký quỹ để tăng khả năng cung cấp tiền trong các giao dịch.

Thuật ngữ đòn bẩy liên quan đến mức độ mà vị thế của một nhà kinh doanh và do đó lợi nhuận đã tăng lên thông qua khoản vay.

Nó còn được gọi là số nợ mà một công ty vay để tài trợ cho tài sản.

Đòn bẩy được các nhà đầu tư sử dụng để tăng sức mua của họ trên thị trường.

Ví dụ: lấy 100 đô la Bitcoin. Giả sử vị thế của một nhà giao dịch được tăng lên bằng đòn bẩy 50 lần – thường được biểu thị bằng tỷ lệ 1:50 – điều này có nghĩa là vị trí $ 100 BTC hiện là $ 5.000.

Số tiền mà nhà giao dịch có ban đầu được gọi là ký quỹ. Số tiền này được sử dụng làm tài sản thế chấp nếu tiền điện tử hoặc tài sản được đề cập giảm.

Giao dịch ký quỹ là đặc biệt rủi ro. Ngoài việc tăng lợi nhuận, nó cũng có thể làm trầm trọng thêm lợi nhuận. Chiến lược này có thể được áp dụng cho cả vị thế mua và bán.

Rút ngắn là một kỹ thuật đầu tư mà một nhà giao dịch có thể áp dụng nếu giá dự kiến ​​sẽ giảm. Trong khi đó, đi dài là một chiến lược có thể được thực hiện khi giá của một loại tiền điện tử dự kiến ​​sẽ tăng giá.

Đọc thêm:  What Is Gas Price?

Số lượng đòn bẩy mà nhà đầu tư có thể tiếp cận sẽ phụ thuộc vào nền tảng giao dịch mà họ chọn, cũng như tài sản kỹ thuật số mà họ muốn tiếp cận.

Một số quốc gia đã tìm cách kìm hãm giao dịch ký quỹ vì lo ngại rằng nó có thể gây ra thiệt hại lớn cho các nhà đầu tư ít kinh nghiệm.

Leverage

Money that a trader borrows from a brokerage, enabling them to gain far greater exposure to a position than what their capital allows.

What Is Leverage?

Leverage is a loan offered by a broker on an exchange during margin trading to increase the availability of funds in trades.

The term leverage relates to the extent by which a trader’s position and hence profitability has risen through the loan.

It is also known as the amount of debt borrowed by a firm to fund assets.

Leverage is used by investors to increase their purchasing power in the market.

For instance, take a $100 Bitcoin position. Assuming a trader’s position was increased by a leverage of 50x — commonly expressed as a ratio of 1:50 — this would mean the $100 BTC position is now $5,000.

The amount the trader initially has is called margin. This amount is used as a collateral if the cryptocurrency or asset in question falls.

Margin trading is exceptionally risky. As well as amplifying profits, it can also exacerbate gains. This strategy can be applied to both long and short positions.

Shorting is an investment technique a trader may adopt if prices are expected to fall. Meanwhile, going long is a strategy that can be implemented when the price of a cryptocurrency is expected to appreciate.

The amount of leverage that an investor can access will depend on the trading platform they choose, as well as the digital asset they are wishing to gain exposure to.

Some countries have sought to clamp down on margin trading amid fears that it could cause extensive losses among less experienced investors.

Tìm kiếm thêm nhiều thông tin hữu ích khác trên VNEconomics

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Đăng ký nhận bài viết mới nhất từ VNEconomics Academy

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về Blockchaintiền mã hóa (một lĩnh vực rất mới mẻ) tới đối tượng là các bạn sinh viên, giảng viên, nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
Website: https://vneconomics.com/
Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
Telegram: https://t.me/BlockchainDEco
Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
Twitter: https://twitter.com/ThanhTung78

- Quảng cáo -

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Đăng ký nhận bài viết và khóa học miễn phí​

Danh mục đầu tư của VNEs

Danh mục sản phẩm

Những nội dung hữu ích ngành Blockchain & Tiền mã hóa
Recent Posts