What Is Proof-of-Developer (PoD)?

[QC]

Mục lục

Proof-of-Developer (PoD)

Bất kỳ xác minh nào cung cấp bằng chứng về một nhà phát triển phần mềm thực, sống, người đã tạo ra tiền điện tử, để ngăn một nhà phát triển ẩn danh kiếm được bất kỳ khoản tiền huy động nào mà không đưa ra mô hình hoạt động.

Proof-of-Developer (PoD) là gì?

Proof-of-developer (PoD) là một quy trình tìm cách kết nối một dự án blockchain với nhà phát triển hoặc các nhà phát triển thực sự của nó. Quy trình ngăn chặn những kẻ lừa đảo chiếm đoạt một dự án, đặc biệt là nguồn vốn, mà không cung cấp sản phẩm cuối cùng cho các nhà đầu tư. Proof-of-developer rất phổ biến với các dự án dựa trên tiền điện tử.

PoD bắt đầu vào năm 2014 khi các nhà đầu tư tiền điện tử phải chịu thua lỗ do các đợt bơm và đổ. Đây là những tình huống trong không gian tiền tệ kỹ thuật số nơi các nhà phát triển đồng xu hoặc các nhà đầu tư độc hại tăng giá giả tạo. Khi cổ phiếu nắm giữ của họ thu hút được ROI tốt, họ sẽ “bán phá giá” hoặc bán chúng, khiến giá giảm dẫn đến các nhà đầu tư khác phải chịu lỗ.

Proof-of-developer được ra mắt vào thời điểm mà các đợt cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) đang trên đà phát triển. Một số nhà phát hành ICO chỉ ra ngoài để lừa gạt các nhà đầu tư không nghi ngờ. PoD cho phép các nhà đầu tư nhìn xa hơn các giá trị ROI lấp lánh và xem liệu một dự án ICO có thực sự là các nhà phát triển đang sống và thực sự hay không.

Ngoài ra, bằng chứng của nhà phát triển hỗ trợ khai quật những cá nhân chỉ đơn giản là sao chép dán các mã tiền điện tử khác và tiếp thị chúng như các dự án ban đầu của riêng họ với mục đích thu hút đầu tư.

Đọc thêm:  What Is an Automated Market Maker?

Cơ chế PoD lưu trữ tên của nhà phát triển, quốc gia xuất xứ, các phương tiện truyền thông xã hội cá nhân và địa chỉ email cá nhân. Hơn nữa, quá trình này bao gồm việc xác minh các chi tiết và xác định trình độ học vấn của nhà phát triển và trang GitHub.

Proof-of-Developer (PoD)

Any verification that provides evidence of a real, living software developer who created a cryptocurrency, in order to prevent an anonymous developer from making away with any raised funds without delivering a working model.

What Is Proof-of-Developer (PoD)?

Proof-of-developer (PoD) is a process that seeks to connect a blockchain project with its real developer or developers. The process prevents fraudsters from taking over a project, especially the funding, without delivering the final product to investors. Proof-of-developer is common with cryptocurrency-based projects.

PoD started in 2014 when crypto investors suffered losses emanating from pumps and dumps. These are scenarios in the digital currency space where a coin’s developers or malicious investors artificially inflate the prices. When their holdings attract a good ROI, they “dump” or sell them, causing the price to tank resulting with other investors incurring losses.

Proof-of-developer was launched at a time when initial coin offerings (ICOs) were gaining momentum. Some ICO issuers were only out to defraud unsuspecting investors. PoD enables investors to look beyond the glittering ROI values and see whether an ICO project has, in fact, living and real developers.

Additionally, proof-of-developer assists in unearthing individuals who are simply copy-pasting other crypto codes and marketing them as their own original projects with the intention of attracting investments.

The PoD mechanism stores developers’ names, country of origin, individual social media handles and personal email addresses. Moreover, the process involves verifying the details and ascertaining the developers’ education level and GitHub page.

Tìm kiếm thêm nhiều thông tin hữu ích khác trên VNEconomics

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về Blockchaintiền mã hóa (một lĩnh vực rất mới mẻ) tới đối tượng là các bạn sinh viên, giảng viên, nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
Website: https://vneconomics.com/
Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
Telegram: https://t.me/BlockchainDEco
Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
Twitter: https://twitter.com/ThanhTung78

- Quảng cáo -

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Kết nối với VNEconomics

Danh mục đầu tư của VNEs

Danh mục sản phẩm

Những nội dung hữu ích ngành Blockchain & Tiền mã hóa
Recent Posts