Victoria, Seychelles, 13/02/2025 – Bitget, sàn giao dịch tiền điện tử và công ty Web3 hàng đầu, vừa thông báo niêm yết Story Protocol (IP) trên thị trường spot và ra mắt sự kiện Launchpool độc quyền.
Giao dịch spot cho IP sẽ mở vào 16:00 13/02/2025 (Giờ VN) với cặp IP/USDT, cho phép người dùng giao dịch token một cách dễ dàng. Ngoài ra, sự kiện Launchpool sẽ bắt đầu từ 19:00 13/02/2025 đến 19:00 15/02/2025 (Giờ VN), cho phép người dùng khóa BGB và chia sẻ phần thưởng 554.500 IP. Người dùng có thể khóa tối đa 30.000 BGB và tối thiểu là 5 BGB trong Launchpool. Phần thưởng airdrop cho cả hai pool được tính toán theo từng giờ, được xác định dựa trên tỷ lệ giữa số lượng token đã khóa của mỗi người tham gia so với tổng khối lượng đã khóa trong pool. Cơ chế phân phối theo thời gian thực này đảm bảo tính công bằng và minh bạch trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.
Story là một Blockchain Layer1 hỗ trợ cho các nhà sáng tạo bằng cách cho phép họ đăng ký IP trên chuỗi, đảm bảo quyền kiểm soát đối với tác phẩm của mình đồng thời tối ưu hóa quy trình cấp phép và kiếm tiền. IP là tiền điện tử gốc của hệ sinh thái Story, là chìa khóa để bảo mật mạng lưới, xử lý giao dịch và cho phép người dùng tham gia vào các quyết định quản trị. Với Story, các nghệ sĩ và nhà khoa học cũng như doanh nghiệp và nhà phát triển AI đều có thể trao đổi IP một cách công bằng và hiệu quả mà không cần thông qua bất kỳ bên trung gian nào.
Bitget tiếp tục củng cố vai trò là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, cung cấp hơn 800 token được niêm yết trên thị trường spot và phái sinh. Việc bổ sung IP vào Launchpool nhấn mạnh nỗ lực không ngừng của Bitget nhằm hỗ trợ các dự án sáng tạo, những dự án coi trọng và bảo vệ tác phẩm của các nhà sáng tạo trong tương lai kỹ thuật số. Người tham gia Launchpool có thể stake các token cụ thể để có quyền tiếp cận sớm IP, thể hiện cam kết của nền tảng trong việc cung cấp tài sản có giá trị và thúc đẩy sự tham gia tích cực.
Để biết thêm thông tin chi tiết về Launchpool IP, truy cập tại đây.
Xem thêm: Tổng hợp tin tức về Bitget