hợp tác đăng bài

about us

VNEconomics là một dự án cá nhân với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về Blockchain và tiền mã hóa (một lĩnh vực rất mới mẻ) tới đối tượng là các bạn sinh viên, học sinh, giáo viên, giảng viên, nhà nghiên cứu quan tâm tới những lĩnh vực này.

Bên cạnh mục đích chia sẻ tri thức thì VNEconomics cũng muốn tư vấn Thiết kế website E-Learning và Thương hiệu cá nhân cho Giáo viên/Giảng viên cũng với mục đích là giúp những cá nhân này có được một nền tảng để thực hiện thật tốt sứ mệnh Giáo dục & Đào tạo của mình trong thời kỳ chuyển đổi số như hiện nay.

Ngoài ra, VNEconomics cũng rất hoan nghênh các cá nhân muốn chia sẻ những kiến thức liên quan đến những chủ đề mà chúng tôi đang theo đuổi đến với rộng rãi người Việt Nam hơn thông qua chương trình “Hợp tác đăng bài”. Cụ thể chương trình như sau:

Về phía các Chuyên gia VNE

VNE xin phép được gọi các cá nhân muốn hợp tác với chúng tôi bằng danh từ “Chuyên gia VNE”.

Các chuyên gia sẽ chịu trách nhiệm sáng tạo những nội dung (bài viết, video) lliên quan đến các tri thức về:

– Kinh tế

– Nghiên cứu khoa học

– Công nghệ

– Blockchain & Tiền mã hóa

Hoặc những bài xã luận về lĩnh vực Giáo dục, Xã hội, Y tế.

Đồng thời các chuyên gia VNE cũng gửi kèm link trang cá nhân của mình để VNE có thể liên kết trực tiếp bài viết đến tác giả để đảm bảo thông tin VNE cung cấp là rõ nguồn gốc. Các trang thông tin cá nhân có thể là:

– Facebook

– Linked In

– Blog/Website

Hoặc các trang cá nhân khác mà chuyên gia VNE có hoạt động thường xuyên.

Về phía  Admin VNE

Chịu trách nhiệm thẩm định nội dung không vi phạm những quy định của Luật pháp Việt Nam

Chịu trách nhiệm thiết kế bố cục bài viết hấp dẫn

Chịu trách nhiệm bổ sung các kỹ thuật để bài viết thân thiện với các công cụ tìm kiếm (bài viết chuẩn SEO)

Link bài viết đến trang thông tin mà Chuyên gia VNE cung cấp

Đăng bài viết lên các kênh thông tin mà VNE đang sở hữu để tăng lượng truy cập cho bài viết, tăng nhận diện thương hiệu cá nhân cho các chuyên gia VNE

Thực hiện quảng cáo bài viết online theo nhu cầu của các chuyên gia VNE (chi phí chuyên gia VNE chịu, Admin VNE chỉ hỗ trợ kỹ thuật quảng cáo giúp)

follow us

Về Admin vne

I have 04 years experience in Marketing field and also have MBA degree. I am strong in Marketing B2B, especially know much about how to apply Digital Marketing in B2B market. I am very interested in Blockchain technology and hope can use it in EdTech industry.

come visit us

Liên hệ ngay với chúng tôi

Sự thành công của bạn chính là sự thành công của chúng tôi. Hãy cùng nhau xây dựng thế giới này ngày càng tươi đẹp hơn nhé

VNEconomics