Khóa học Web 3.0 bootcamp

[QC]

Mục lục

Giới thiệu khóa học

Web3 – ứng dụng phi tập trung phát triển trên nền tảng blockchain, một xu hướng mới, cho phép tạo ra các ứng dụng có tính tương tác cao và an toàn hơn, không bị kiểm soát bởi bất kỳ đối tượng trung gian nào. Web3 đang thu hút sự quan tâm của các nhà phát triển và các công ty lớn trên toàn thế giới, mở ra một tương lai tiềm năng về các ứng dụng phi tập trung và tiền điện tử.
Với mục tiêu trang bị cho sinh viên các kiến thức, kỹ năng căn bản để tự tin tự xây dựng ứng dụng dApp của riêng mình hoặc làm cho các công ty, tập đoàn lớn. Chúng tôi tổ chức chuỗi khóa học “Web 3 boot camp” trong 08 buổi với thông tin chi tiết như sau:

Nội dung khóa học

Nội dung được chia thành 04 phần, tướng ứng với 04 cấp độ từ đơn giản đến chuyên sâu:

 • Phần 1: Giới thiệu blockchain và web3 và các khái niệm liên quan
 • Phần 2: Xây dựng một node trong blockchain như thế nào? Tìm hiểu các giao dịch cơ bản trên blockchain node
 • Phần 3: Tích hợp ứng dụng của bạn với blockchain
 • Phần 4: Viết một ứng dụng web3, lập trình Smart Contract.

Bạn thu được gì sau khóa học

sau mỗi phần người học sẽ có thu được kiến thức, trải nghiệm, cụ thể:

 1. Kết thúc phần 1: Người tham dự sẽ hiểu các khái niệm cơ bản về blockchain, web3 cùng lịch sử phát triển, ưu, nhược điểm của Web2, Web3
 2. Kết thúc phần 2: Người học sẽ được trải nghiệm tự mình tạo một node trên blockchain, thực hiện các thao tác căn bản từ soạn, ký giao dịch, chuyển tài sản từ tài khoản này sang tài khoản khác.
 3. Phần 3: là học phần chuyên sâu giúp người học có kiến thức và kỹ năng tích hợp ứng dụng hiện có (website, mobile app) với blockchain, Ứng dụng sau khi tích hợp sẽ trở nên linh hoạt, minh bạch và tin tưởng hơn.
 4. Trong phần 4: Học viên sẽ xây dựng các trang web 3 nền tảng, nắm bắt những kỹ thuật cơ bản trong web3 và sau đó được tham khảo những mẫu Smartcontract phổ biến.

Khóa học dành cho ai?

Khóa học được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của số đông sinh viên nhóm trường Công nghệ, Kinh tế và Luật, trong đó:

 1. Phần 1: dự kiến sẽ diễn ra trong 03 buổi, đây là nội dung phù hợp với tất cả các bạn sinh viên muốn tìm hiểu kiến thức nền tảng về blockchain. Không có yêu cầu căn bản trước khi tham gia học phần này.
 2. Phần 2: đây là học phần mang tính kỹ thuật ở mức độ cơ bản dành cho ai muốn tìm hiểu cách cấu hình, vận hành một máy trong mạng blockchain. bạn cần biết các câu lệnh cơ bản của linux. Bạn cần tham gia học phần 1 trước khi bước vào học phần 2.
 3. Phần 3: Đây là học phần hướng dẫn kỹ năng tích hợp web với blockchain. Bạn cần có kinh nghiệm cơ bản về làm việc với ít nhất một ngôn ngữ lập trình web và tham dự đủ học phần 1 &2.
 4. Phần 4: Là học phần nâng cao, phù hợp với các bạn muốn tìm hiểu về web3, cách thức ký giao dịch, tạo token, tạo nft, bỏ phiếu… trên chính website của mình.

Thời gian và địa điểm

Thời gian

Khóa học được tổ chức vào buổi sáng từ 8h30 đến 11h30 các ngày thứ 2, thứ 5 và thứ 6 trong tuần, bắt đầu từ ngày 13/04/2023 đến hết ngày 28/04/2023

Địa điểm:
Phòng 504 nhà A8 Đại học Giao thông Vận tải – Số 3 phố Cầu Giấy, P.Láng Thượng, Q.Đống Đa, Hà Nội (https://goo.gl/maps/7EZgpqtGJi4MukAWA )

Thông tin khi cần trợ giúp: Bạn có thể liên hệ số 0903 40. 22.68

Vui lòng đăng ký tham dự trước ngày diễn ra lớp học 2 ngày. Form meetup sẽ khóa đăng ký vào 23:00 ngày 10/04/2023.

Link đăng ký: https://www.meetup.com/cardano-blockchain-hanoi-vn/events/292741865/

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế .

Tìm kiếm thêm nhiều thông tin hữu ích khác trên VNEconomics

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Đăng ký nhận bài viết mới nhất từ VNEconomics Academy

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về Blockchain (một lĩnh vực rất mới mẻ) tới đối tượng là các bạn sinh viên, giảng viên, nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
Website: https://vneconomics.com/
Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
Telegram: https://t.me/BlockchainDEco
Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
Twitter: https://twitter.com/ThanhTung78

- Quảng cáo -

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế 

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Đăng ký nhận bài viết và khóa học miễn phí​

Danh mục sản phẩm

Products