Bitget Wallet niêm yết token hệ sinh thái BWB trên Launchpad riêng, tận dụng đà phát triển của thị trường

Mục lục

Bitget Wallet, một trong những ví đa chuỗi lớn nhất, thông báo niêm yết token hệ sinh thái chính thức của mình trên Launchpad riêng vào 17:00 23/05 (Giờ VN). Động thái này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cam kết của Bitget Wallet nhằm cách mạng hóa lĩnh vực tài sản kỹ thuật số và cung cấp cho người dùng những cơ hội phát triển và tương tác mạnh mẽ.

Người dùng đã giao dịch với số tiền tích lũy tối thiểu 200 USD trong tháng 5 trên Bitget Swap, nền tảng giao dịch riêng của ví, sẽ đủ điều kiện tham gia vòng bán công khai của Launchpad.

Alvin Kan, Giám đốc điều hành của Bitget Wallet, cho biết: “Để một dự án ra mắt token của riêng mình, cần phải xem xét toàn diện và kỹ lưỡng nhiều yếu tố khác nhau. Hiểu biết rõ ràng về đề xuất giá trị độc đáo của dự án trên thị trường, cùng cộng đồng mạnh mẽ hỗ trợ, là những yêu cầu hàng đầu cần được đáp ứng trước khi ra mắt token. Chúng tôi tin rằng những điều kiện này đã được đáp ứng đầy đủ vào thời điểm hiện tại, và do đó chúng tôi thực hiện quyết định chiến lược này.”

Tokenomics của BWB

Sau khi chiến dịch điểm BWB kết thúc gần đây, token BWB, dự kiến sẽ được ra mắt trên các chuỗi Solana, Ethereum và Base, sẽ có tổng nguồn cung giới hạn là 1 tỷ token. 47% tổng nguồn cung này sẽ được phân bổ cho ngân quỹ cộng đồng và 10% sẽ dành cho nhà đầu tư, trong khi 5% sẽ được dành cho airdrop trước TGE (sự kiện tạo token).

Ngoài quyền quản trị cộng đồng, BWB còn có thể được sử dụng để thanh toán phí gas trên nhiều chuỗi, stake và giúp chủ sở hữu BWB đủ điều kiện nhận airdrop từ Bitget Wallet trong tương lai. Token sẽ sớm được đưa lên Launchpad riêng của ví.

Đọc thêm:  Bitget ra mắt chiến dịch Elite Trader cùng với 5 người có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực tiền điện tử

Launchpad Bitget Wallet: Dân chủ hóa DeFi

Tạo nên sự khác biệt cho Bitget Wallet so với các ví khác bằng cách cung cấp những phương thức mới và sáng tạo nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng tổng thể là trọng tâm chính trong lộ trình phát triển của Bitget Wallet năm nay. Bằng cách giới thiệu Launchpad riêng, ví này cung cấp một kênh cho người dùng để khám phá các dự án mới và sắp ra mắt đã được đội ngũ Bitget Wallet kiểm duyệt cẩn thận. Qua đó, người dùng có thể tận dụng tốt hơn các cơ hội “rủi ro thấp, lợi nhuận cao” trong không gian DeFi, và nhà đầu tư nhỏ lẻ cũng có thể theo dõi dòng tiền thông minh và các xu hướng trong ngành.

Alvin cho biết: “Dân chủ hóa cơ hội đầu tư là một mục tiêu quan trọng mà chúng tôi đang hướng tới, vì điều này cho phép người dùng tham gia vào các dự án chất lượng cao và củng cố cơ chế tham gia và phần thưởng của toàn bộ hệ sinh thái.”

Bitget Wallet là một trong những ví đầu tiên trên Web3 tích hợp Launchpad riêng, và người dùng sẽ có thể tham gia vào các dự án hàng đầu ngay trên ứng dụng di động Bitget Wallet. Việc ra mắt token hệ sinh thái của nền tảng trên Launchpad riêng đánh dấu một cột mốc quan trọng trong nỗ lực của Bitget Wallet nhằm mở rộng tầm ảnh hưởng toàn cầu và tăng cường sự gắn kết với khách hàng.

Về Bitget Wallet

Bitget Wallet là ví Web3 lớn nhất châu Á và hàng đầu toàn cầu với hơn 20 triệu người dùng trên toàn thế giới. Nền tảng cung cấp một loạt các tính năng, bao gồm quản lý tài sản, dữ liệu thị trường thông minh, giao dịch hoán đổi, launchpad, inscription, NFT, DApp và trung tâm kiếm token. Hiện tại, ví hỗ trợ hơn 100 blockchain chính, hàng trăm chuỗi tương thích EVM và hơn 250.000 loại tiền điện tử. Bitget Wallet tăng cường tính thanh khoản bằng cách tổng hợp hàng trăm DEX và cầu nối xuyên chuỗi hàng đầu, từ đó hỗ trợ giao dịch liền mạch trên hơn 50 blockchain.

Đọc thêm:  Bitget Wallet đứng đầu bảng xếp hạng bảo mật ví tiền điện tử của CertiK

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: Website | X | Telegram | Discord

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế số – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về công nghệ Blockchain & ứng dụng của Blockchain tới đối tượng là nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
📍Website: https://vneconomics.com/
📍Twitter: https://twitter.com/vneconomics_com
📍Telegram: https://t.me/VNEconomic
📍Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
📍 Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
📍 Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/blockchaindeco/

Tin tức nổi bật khác

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế .

[QC]