Thị trường sớm Bitget bổ sung ZkSync (ZKSYNC) vào giao dịch trước khi niêm yết

Mục lục

Victoria, Seychelles, 2024 – Bitget, sàn giao dch tin đin t và công ty Web3 hàng đầu thế giới, đã thông báo bổ sung token của giải pháp mở rộng Ethereum Layer 2 – ZkSync, vào đợt mở bán token trên thị trường sớm cho người dùng. Người dùng hiện sẽ có quyền định giá token ZKSYNC từ sớm, giúp giao dịch trên thị trường chính trở nên dễ dàng hơn khi token này được niêm yết trên các sàn giao dịch.

Là một ZK rollup, ZkSync là giao thức không cần niềm tin sử dụng bằng chứng xác thực (validity proof) mật mã để cung cấp các giao dịch có thể mở rộng với chi phí thấp trên Ethereum. Trong zkSync Era, việc tính toán được thực hiện ngoài chuỗi và hầu hết dữ liệu cũng được lưu trữ ngoài chuỗi vì tất cả giao dịch đều được chứng minh trên chuỗi chính Ethereum.

Tính năng sản phẩm mới của Bitget: Thị trường sớm được thiết kế để hỗ trợ giao dịch các token như ZRO chưa được niêm yết chính thức trên thị trường spot của các sàn giao dịch tập trung lớn. Bằng cách giao dịch trước khi niêm yết, người dùng sẽ sớm có quyền định giá các token như ZKSYNC, từ đó giúp việc giao dịch trên thị trường chính trở nên dễ dàng hơn khi tài sản được niêm yết trên các sàn giao dịch.

Với niêm yết mới này, người dùng Bitget có thể tiếp cận sớm với token ZKSYNC. Tính năng này nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch trước khi niêm yết các token mới nhất. Với tính thanh khoản cao, nền tảng này sẽ giúp mang đến trải nghiệm giao dịch tốt hơn. Nền tảng giao dịch thị trường sớm cho token ZKSYNC hiện đã mở cho người dùng Bitget.

Đọc thêm:  Bitcoin Pizza Day: Một cột mốc lịch sử của tiền điện tử

Với tính bảo mật và khả năng sử dụng nâng cao, ZkSync được xếp hạng là giải pháp mở rộng L2 có tiềm năng cao. Sự kết hợp giữa mật mã tiên tiến và tính khả dụng dữ liệu trên chuỗi làm cho các ZK rollup (mạng lưới cốt lõi của ZkSync) trở thành giải pháp mở rộng L2 duy nhất không yêu cầu bất kỳ hoạt động thao tác nào để giữ an toàn cho tài sản.

Thị trường sớm của Bitget là một sản phẩm chiến lược nhằm thu hút sự quan tâm của các nhà giao dịch và nhà đầu tư chủ động, những người muốn tận dụng quyền truy cập sớm vào các token vốn hóa thấp có tiềm năng cao. Tính năng này mang lại lợi ích cho người dùng bằng cách mang đến cơ hội giao dịch các token như ZKSYNC trước khi chúng được ra mắt trên thị trường chung. Tập trung vào giao dịch trước khi niêm yết, Bitget đang xây dựng hệ sinh thái như một giải pháp toàn diện cho các nhà giao dịch mới và chuyên nghiệp. Sáng kiến này phù hợp với các mục tiêu rộng lớn hơn của Bitget là mở rộng tính năng giao dịch spot và các dịch vụ khác.

Ra mắt vào tháng 04/2024, Thị trường sớm của Bitget đã cho phép người dùng truy cập sớm vào các dự án như EigenLayer (EIGEN), Merlin Chain (MERL), Renzo (REZ), BounceBit (BB), Meson Network (MSN), Zerolend (ZERO), Notcoin (NOT), ZeroLayer (ZRO) và hiện tại là ZkSync (ZKSYNC). Bitget hiện là một trong 10 nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu với hơn 700 đồng coin và hơn 800 cặp giao dịch. Với việc ra mắt Thị trường sớm, Bitget tiếp tục đổi mới và cung cấp các giải pháp để đáp ứng nhu cầu ngày càng thay đổi của các nhà giao dịch và nhà đầu tư tiền điện tử.

Đọc thêm:  Bitget ra mắt các chế độ đòn bẩy và ký quỹ có thể tùy chỉnh cho giao dịch sao chép Futures

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập ti đây .

Giới thiệu về Bitget

Được thành lập vào năm 2018, Bitget là sàn giao dch tin đin t và công ty web3 hàng đầu thế giới. Phục vụ hơn 25 triệu người dùng đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, sàn giao dịch Bitget cam kết giúp người dùng giao dịch thông minh hơn bằng tính năng giao dịch sao chép tiên phong và các giải pháp giao dịch khác của mình. Trước đây là BitKeep, Bitget Wallet là một ví tiền điện tử đa chuỗi hàng đầu thế giới, cung cấp một loạt các giải pháp và tính năng Web3 toàn diện bao gồm ví tiền điện tử, hoán đổi, Thị trường NFT, trình duyệt DApp và vô vàn tính năng khác. Nền tảng truyền cảm hứng cho người dùng chấp nhận sử dụng tiền điện tử nhờ hợp tác với những đối tác uy tín như huyền thoại bóng đá người Argentina – Lionel Messi và nhà tổ chức sự kiện eSports chính thức – PGL.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: Website Telegram LinkedIn | Discord Bitget Wallet 

Đối với các yêu cầu về truyền thông, vui lòng liên hệ: media@bitget.com

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế số – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về công nghệ Blockchain & ứng dụng của Blockchain tới đối tượng là nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
📍Website: https://vneconomics.com/
📍Twitter: https://twitter.com/vneconomics_com
📍Telegram: https://t.me/VNEconomic
📍Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
📍 Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
📍 Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/blockchaindeco/

Tin tức nổi bật khác

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế .

[QC]