[Team Foresters Story] Hành trình trở thành Đại sứ trồng rừng cùng BlockTree phủ xanh rừng ngập mặn Trà Vinh

[QC]

Mục lục
[TEAM FORESTERS STORY] HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ TRỒNG RỪNG CÙNG BLOCKTREE PHỦ XANH RỪNG NGẬP MẶN TRÀ VINH
 
🌱BlockTree là nền tảng ứng dụng công nghệ Blockchain và NFTs để kết nối Người trồng rừng và Nhà tài trợ tại Châu Á. Nền tảng công nghệ của BlockTree sẽ giúp số hóa việc trồng và quản lý rừng, từ đó tạo sự minh bạch trong công tác tài trợ trồng rừng chống biến đổi khí hậu. Nhà tài trợ sẽ được thường xuyên cập nhật thông tin, hình ảnh của khu vực rừng nơi mình quyên góp từ lúc cây được trồng, quá trình phát triển và tác động với môi trường của khu vực trồng trong việc giảm khí thải gây hiệu ứng nhà kính.
 
🔰Team Foresters là nhóm các sinh viên tại Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương đồng hành cùng BlockTree với vai trò đại sứ trồng rừng. Hiện tại Team Foresters đang triển khai hoạt động kêu gọi vốn đầu tiên với số tiền 2.000.000đ nhằm hướng đến mục tiêu trồng rừng Mắm Trắng ngập mặn ở Trà Vinh.
 
👉 Lý do team chọn cây Mắm Trắng vì đây là một trong những loại cây điển hình của hệ sinh thái vùng ngập mặn. Cây Mắm Trắng đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn việc nước biển xâm lấn, kéo theo tình trạng tăng thủy triều và biến đổi khí hậu. Đồng thời, chúng giữ đất rất tốt, cũng như tạo ra sự đa dạng sinh học nơi cây sinh trưởng và hấp thụ nhiều carbon.
 
🔰 Một cây có thể không làm nên non nhưng sẽ khi chụm lại sẽ góp một phần không nhỏ vào việc chống lại sự tàn phá của thay đổi khí hậu, nóng lên toàn cầu, phục hồi sự đa dạng sinh học và quan trọng không kém, duy trì một Trái Đất lành mạnh cho thế hệ tương lai. Mỗi cái cây dù nhỏ bé nhưng đã là một phần của hành trình ý nghĩa hồi sinh những mảng xanh của một Trái Đất đang kiệt quệ dần.
 
🙏 Mong cộng đồng chung tay ủng hộ Team Foresters, giúp các bạn có động lực cống hiến trong công cuộc trồng cây gây rừng, chống biến đổi khí hậu. Team Foresters tin rằng cùng nhau, chúng ta sẽ tạo nên những điều khác biệt 💚.
 
👉 Để ủng hộ tiền cho các bạn sinh viên FTU trồng rừng vui lòng truy cập link sau: https://thiennguyen.app/donate-target/1729081712232665088
 
Hoặc chuyển khoản đến số tài khoản của Công ty Cổ phần Công nghệ BlockTree: 2103 – Ngân hàng MBBank. Cú pháp chuyển khoản: #FORESTERS

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế số – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về công nghệ Blockchain & ứng dụng của Blockchain tới đối tượng là nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
📍Website: https://vneconomics.com/
📍Twitter: https://twitter.com/vneconomics_com
📍Telegram: https://t.me/VNEconomic
📍Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
📍 Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
📍 Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/blockchaindeco/

Tìm kiếm thêm nhiều thông tin hữu ích khác trên VNEconomics

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế .

Đăng ký nhận bài viết mới nhất từ VNEconomics Academy

- Quảng cáo -

- Quảng cáo -

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế 

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Đăng ký nhận bài viết và khóa học miễn phí​

Danh mục sản phẩm

Products