Cardano Forest [blocktree.asia] – Thúc đẩy sự tin cậy và khả năng giám sát trong trồng rừng

[QC]

Mục lục

Như bạn đã biết, Trồng rừng là việc làm vô cùng cấp thiết của tất cả các quốc gia để giảm ảnh hưởng nặng nề của biến đổi khí hậu gây ra trên Trái Đất.

Rất nhiều cá nhân và tổ chức muốn đóng góp công sức vào công tác trồng rừng nhưng họ không có cách nào có thể biết chắc chắn rằng nguồn tiền tài trợ của họ được sử dụng đúng mục đích. Vì thế nhu cầu cần một giải pháp để tăng độ tin cậy và khả năng giám sát chủ động công tác trồng rừng.

BlockTree là nền tảng ứng dụng công nghệ Blockchain và NFTs để kết nối Người trồng rừng và Nhà tài trợ tại Châu Á với mong muốn “Trồng một Cây Xanh – Chữa lành Đất Mẹ”.

BlockTree là dự án được fund ở Fund8 và Fund9. Dưới đây là những gì chúng tôi đã làm được:

– Trồng thực tế được tổng cộng 4.000 cây xanh;
– Quyên góp được 15.550 cây xanh từ 14 doanh nghiệp/tổ chức và 184 cá nhân và đang tiếp tục hoàn thành trồng hết số lượng cây đã quyên góp trong năm nay;
– NFT và đưa lên Cardano Blockchain được 4 khu vực trồng của 4 tổ chức/cá nhân;
– Hoàn thành prototype Admin Portal (hệ thống vận hành nội bộ của Blocktree) và mini-ERP để giúp số hóa công tác trồng rừng cho các tổ chức trồng rừng;
– Chính thức thành lập Doanh nghiệp xã hội BlockTree (Chúng tôi sẽ dùng 51% lợi nhuận để tài trợ lại công tác trồng rừng). Và có tài khoản thiện nguyện để minh bạch hóa nguồn tiền tài trợ. Từ một ý tưởng được ươm mầm từ Fund 8 và Fund 9, sau 12 tháng, chúng tôi đã tạo được một công ty gồm đầy đủ gồm 10 nhân sự ở các team: sản phẩm, vận hành, quan hệ đối tác, marketing.

Đọc thêm:  Thông báo hợp tác BlockTree - VNEconomics Academy

Những gì BlockTree dự định làm cho Fund10:

“Trong vòng 12 tháng hoạt động (sau khi được tài trợ), chúng tôi sẽ hoàn thiện hệ thống Blocktree Admin và Mini ERP; Khi đó, chúng tôi có thể thu hút 10 khách hàng doanh nghiệp (các thương hiệu lớn) , với mục tiêu trồng ít nhất 250.000 cây xanh trong khoảng thời gian đó; và có thể tiếp cận, thu hút và đưa Cardano đến khoản 25.000 người dùng cuối (bao gồm khách hàng của các thương hiệu, cộng đồng địa phương, mạng lưới nhà tài trợ…) qua các kênh truyền thông hiện tại của blocktree.”

💚Hãy ủng hộ cho BlockTree để chung tay bảo vệ Trái Đất thân yêu của chúng ta nhé và cũng lan tỏa giá trị bền vững của Cardano.

👇Dưới đây là video BlockTree trình bày dự án của mình cho cộng đồng Eastern Town Hall để xin cấp vốn cho Fund10 của Quỹ Catalyst. Mọi người có thể xem video giới thiệu dự án cũng như phần trả lời các câu hỏi từ cộng đồng của team BlockTree ạ!

💚Tham gia Cộng đồng BlockTree thảo luận về kiến thức về Blockchain và ứng dụng công nghệ này trong trồng rừng.
Website: https://blocktree.asia/
Fanpage: https://www.facebook.com/blocktree.asia/
Telegram Việt Nam: https://t.me/+egzF7ACyxCk0Nzk1
Telegram Global: https://t.me/blocktreeglobal
Zalo Group: https://zalo.me/g/annprt079
YouTube: https://www.youtube.com/@blocktree
Linked In: https://www.linkedin.com/company/blocktreeasia/

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế số – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về công nghệ Blockchain & ứng dụng của Blockchain tới đối tượng là nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
📍Website: https://vneconomics.com/
📍Twitter: https://twitter.com/vneconomics_com
📍Telegram: https://t.me/VNEconomic
📍Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
📍 Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
📍 Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/blockchaindeco/

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế .

Đăng ký nhận bài viết và khóa học miễn phí​

Danh mục sản phẩm

Products