VeChain (VET): Cách mạng hoá ngành công nghiệp thông qua các mối quan hệ đối tác xuất sắc và ứng dụng trong thế giới thực

Mục lục

VeChain (VET) là gì?

VeChain, chính thức ra mắt vào năm 2015 bởi Sunny Lu, cựu CIO của Louis Vuitton Trung Quốc, không phải là một dự án blockchain thông thường. Nó nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách giữa doanh nghiệp và blockchain bằng cách cung cấp một nền tảng toàn diện nâng cao logistics chuỗi cung ứng thông qua chia sẻ dữ liệu minh bạch và an toàn. Tham vọng của VeChain là giải quyết các vấn đề kinh tế trong thế giới thực và cung cấp cho doanh nghiệp một mô hình hoạt động mới hiệu quả và minh bạch.

Về các mối quan hệ đối tác, VeChain đã bắt tay với một số tập đoàn lớn trong ngành. Từ PwC, DNV GL, cho đến BMW, những mối quan hệ đối tác này là minh chứng cho tính mạnh mẽ và tiềm năng của VeChain. Những sự hợp tác này cung cấp các ứng dụng trong thế giới thực và chứng minh giá trị công nghệ của VeChain.

VeChain (VET) hot đng như thế nào?

VeChainThor, blockchain của nền tảng này, tự hào với hệ thống hai token được thiết kế để cân bằng giữa hiệu quả và chức năng. Nó sở hữu một loạt tính năng mạnh mẽ: quản trị, tích hợp IoT cùng cơ chế đồng thuận proof-of-authority (PoA) nổi tiếng. VeChainThor không chỉ phục vụ chuỗi cung ứng mà còn mang sức mạnh blockchain đến các ngành như ô tô, nông nghiệp, hàng hóa sang trọng và thậm chí là rượu vang.

VET là động cơ mạnh mẽ đằng sau blockchain VeChainThor. Nó là công cụ chuyển giá trị, thực hiện các hợp đồng thông minh và làm cho blockchain VeChainThor vận hành mượt mà. Điều thú vị là khi bạn giữ VET, bạn sẽ tạo ra VTHO, token thứ cấp dùng để chi trả phí giao dịch, làm cho toàn bộ quy trình trở nên trơn tru và hiệu quả. Hãy nghĩ về nó như việc kiếm lãi nhưng với một nét đặc trưng của blockchain. Và còn tuyệt vời hơn nữa – việc giữ VET còn mang lại quyền quản trị, cho phép bạn có tiếng nói trong quá trình điều hành hệ sinh thái VeChain. Không chỉ dành cho các ông lớn; mọi chủ sở hữu VET đều có thể tham gia bỏ phiếu. Đối với doanh nghiệp, VET cung cấp những ưu đãi hấp dẫn như xử lý ưu tiên và giảm phí, như một lời cảm ơn ngọt ngào từ VeChain vì sự gắn bó.

Đọc thêm:  Tăng trưởng danh mục đầu tư của bạn: Tham gia IEO token Bitget Wallet (BWB) trên Bitget Launchpad

VET đưc ra mt trên Bitget

Bitget đã niêm yết VET tại Innovation Zone, DePin Zone và Public Chain Zone.

ng dn cách giao dch VET trên Bitget

Bước 1: Truy cập trang giao d ị ch spot VET ;

Bước 2: Nhập số lượng và loại lệnh rồi chọn Mua/Bán.

Để xem hướng dẫn chi tiết về cách giao dịch spot trên Bitget, vui lòng đọc qua Hư ớ ng ẫ n Toàn Di ệ n V ề Giao D ị ch Spot Trên Bitget .

Giao dịch VET trên Bitget ngay!

ng dn cách tham gia ưu đãi VET trên Bitget

VET có 2 ưu đãi cho phép người tham gia nhận được TOKEN VET MIỄN PHÍ trên Bi tget CandyBomb và Quà t ặ ng trên X của Bitget!

Tham gia ưu đãi VET ngay hôm nay!

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các thông tin trong bài viết này chỉ nhằm mục đích tham khảo. Bài viết này không cấu thành sự đảm bảo cho bất kỳ sản phẩm và dịch vụ nào được thảo luận hoặc lời khuyên về đầu tư, tài chính hoặc giao dịch. Bạn cần tham khảo các chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định tài chính nào.

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế số – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về công nghệ Blockchain & ứng dụng của Blockchain tới đối tượng là nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
📍Website: https://vneconomics.com/
📍Twitter: https://twitter.com/vneconomics_com
📍Telegram: https://t.me/VNEconomic
📍Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
📍 Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
📍 Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/blockchaindeco/

Tin tức nổi bật khác

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế .

[QC]