Bitget Wallet đứng đầu bảng xếp hạng bảo mật ví tiền điện tử của CertiK

Mục lục

Bitget Wallet đã giành vị trí số một trên Bảng xếp hạng bảo mật ví tiền điện tử của CertiK, vượt qua Trust Wallet và MetaMask, đánh dấu một cột mốc quan trọng cho Bitget Wallet, nhấn mạnh khả năng bảo mật xuất sắc của nền tảng với tư cách một ví Web3 phi lưu ký.

Báo cáo bảo mật ngành công nghiệp Web3 năm 2023 của CertiK đã xác định 751 sự cố bảo mật, dẫn đến thiệt hại 1,84 tỷ USD, giảm 51% so với năm 2022. Bất chấp mức giảm này, bảo mật tài sản trên chuỗi vẫn là một mối quan tâm đáng kể. Bitget Wallet đã triển khai nhiều biện pháp phòng ngừa, bao gồm tích hợp công nghệ ví “không khoá” (MPC) và ví AA (trừu tượng hoá tài khoản) để giải quyết các vấn đề bảo mật phổ biến như mất khóa riêng và ủy quyền hợp đồng độc hại. Ví cũng hỗ trợ khả năng tương thích với ví phần cứng và đã trải qua quá trình kiểm tra bảo mật nghiêm ngặt với các đối tác bảo mật lớn để tăng cường tính minh bạch và độ tin cậy của sản phẩm.

Alvin Kan, Giám đốc Điều hành (COO) của Bitget Wallet cho biết: “Là một phần trong hành trình cân bằng giữa bảo mật, phi tập trung và khả năng mở rộng trong thiết kế cơ sở hạ tầng ví, chúng tôi ưu tiên phát triển một hệ thống bảo mật toàn diện cho ví của mình nhằm cung cấp trải nghiệm người dùng mạnh mẽ, đồng thời duy trì các biện pháp bảo vệ hàng đầu chống lại các mối nguy hiểm Web3, bao gồm lừa đảo trên chuỗi, gian lận và các vấn đề khác.”

Ông tiếp tục cho biết, một hệ thống cảnh báo rủi ro toàn diện để xác định và ngăn chặn các mối đe dọa bảo mật tiềm ẩn cũng là một trong những tính năng bảo mật chính của ví, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phòng ngừa chủ động đã trở nên quan trọng hơn trong bối cảnh Web3 hiện nay.

Đọc thêm:  Theo Viện nghiên cứu Huobi, hệ thống tiêu chuẩn NFT vẫn còn một chặng đường dài phía trước

Flashbots trong các giao dịch Ethereum để ngăn chặn các cuộc tấn công MEV và các biện pháp cô lập tài sản cho các inscription trên chuỗi của Bitcoin cũng đã được ví này triển khai.

Ngoài các thông số bảo mật kỹ thuật, đội ngũ Bitget Wallet cam kết sẽ tiếp tục cải thiện các biện pháp trong việc phát hiện, loại bỏ rủi ro và giáo dục người dùng, nhằm cung cấp một môi trường bảo mật toàn diện cho người dùng.

Bitget Wallet cũng vạch ra lộ trình cho sự phát triển của nền tảng thành Bitget Onchain Layer trong năm 2024, đặt nền tảng cho tương lai của hệ sinh thái Bitget. Như một lớp bảo vệ bổ sung, Quỹ Bảo Vệ Bitget (với giá trị ban đầu 300 triệu USD và hiện nay đã có giá trị hơn 400 triệu USD) cũng sẵn sàng, tăng cường khả năng chịu rủi ro tổng thể của ví.

Trong tương lai, ví cam kết sẽ cống hiến nỗ lực của mình để đạt được những bước tiến lớn trong công nghệ bảo mật, giới thiệu các biện pháp bảo mật sáng tạo và toàn diện cho người dùng của mình.

Về Bitget Wallet

Bitget Wallet là ví Web3 lớn nhất châu Á và hàng đầu toàn cầu với hơn 20 triệu người dùng trên toàn thế giới. Nền tảng cung cấp một loạt các tính năng, bao gồm quản lý tài sản, dữ liệu thị trường thông minh, giao dịch hoán đổi, launchpad, inscription, NFT, DApp và trung tâm kiếm token. Hiện tại, ví hỗ trợ hơn 100 blockchain chính, hàng trăm chuỗi tương thích EVM và hơn 250.000 loại tiền điện tử. Bitget Wallet tăng cường tính thanh khoản bằng cách tổng hợp hàng trăm DEX và cầu nối xuyên chuỗi hàng đầu, từ đó hỗ trợ giao dịch liền mạch trên hơn 50 blockchain.

Đọc thêm:  Tìm hiểu về bảo mật: Cách chọn sàn giao dịch uy tín

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: Website | X | Telegram | Discord

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế số – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về công nghệ Blockchain & ứng dụng của Blockchain tới đối tượng là nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
📍Website: https://vneconomics.com/
📍Twitter: https://twitter.com/vneconomics_com
📍Telegram: https://t.me/VNEconomic
📍Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
📍 Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
📍 Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/blockchaindeco/

Tin tức nổi bật khác

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế .

[QC]