Cập nhật: sự kiện “WEB3CON VIETNAM” sẽ do Bitget và Bitget Wallet đồng tổ chức

[QC]

Mục lục

Bitget Wallet (tiền thân là BitKeep) – một trong những Ví tiền điện tử Phi tập trung hàng đầu Thế giới tự hào thông báo về việc cùng Sàn giao dịch Bitget đồng tổ chức Web3Con Vietnam – Sự kiện Web3 được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện sẽ diễn ra vào thứ Bảy (20/01/2024), tập trung vào sự mở rộng đáng kể của Web3 tại Đông Nam Á, với sự tham gia của các dự án Web3 nổi bật như BSCS, Titan Trading, Fizen và những dự án khác.

Là một trong Top các ví phi tập trung hàng đầu ở thị trường châu Á, Bitget Wallet đặt mục tiêu mở rộng thị trường Web3 tại Việt Nam cùng kế hoạch nâng cấp khả năng giao dịch của Ví cho người dùng Việt. Web3Con Vietnam sẽ có các bài phát biểu từ chính đội ngũ Bitget và Bitget Wallet, cùng các tổ chức TradFi nổi tiếng như PwC, thảo luận về sự hội tụ của công nghệ Web2 và Web3 trong khu vực. Với tiêu chí đặt sự an toàn của Người dùng lên hàng đầu, Bitget Wallet sẽ chia sẻ thông tin về biện pháp bảo mật của hợp đồng thông minh và một loạt các tham số an ninh tích hợp trong bộ công cụ bảo mật ví GetShield của mình.

Ông Alvin Kan – Giám đốc Điều hành Bitget Wallet – đại diện tham dự Web3Con Vietnam khẳng định Bitget Wallet đang tập trung phát triển Web3 tại thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Ông cho biết: “Việt Nam là một trong những quốc gia hàng đầu trên Thế giới chấp nhận tiền điện tử, đặc biệt đối với các sản phẩm và dịch vụ DeFi. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để giới thiệu các sản phẩm Bitget Wallet mạnh mẽ để phục vụ và đón nhận sự tăng trưởng đột phá của Web3 trong khu vực này”.

Ngoài ra, sự kiện Web3Con Vietnam cũng sẽ tổ chức các workshop và thảo luận do Bitget Wallet chủ trì, giới thiệu và thực hiện các tính năng tích hợp khác nhau trong nền tảng như: Trading, DApp browsing, NFT marketplace, staking và nhiều hơn nữa. Hiện tại, Bitget Wallet hỗ trợ hơn 100 chuỗi khối khác nhau và mang lại cho người dùng quyền truy cập vào hơn 250,000 DApp. Với mục tiêu trở thành “cổng DeFi all-in-one” tối ưu cho người dùng truy cập vào Web3, Bitget Wallet cam kết tiếp tục nâng cấp bộ sản phẩm của mình để phản ánh xu hướng và đổi mới mới trên thị trường, mang đến những cách tiếp cận tiên tiến và khám phá cơ hội giao dịch mới.

Đăng ký tham gia miễn phí Sự kiện Web3Con Vietnam vào 20/01/2024 tại tòa nhà Friendship Tower ở Quận 1 TẠI ĐÂY.

VỀ BITGET WALLET (VÍ WEB3 TRADING)

Bitget Wallet (trước đây được biết đến với tên BitKeep) – Ví multi chains lớn nhất châu Á, đồng thời còn dẫn đầu khi là Ví multi chain tích hợp tích tất cả trong một. Bitget Wallet cung cấp một loạt đầy đủ các sản phẩm on-chain và dịch vụ DeFi cho người dùng của chúng tôi, bao gồm chức năng ví, tính năng Swap, NFT trading, DApp browsing nhiều hơn nữa.

Với hơn 5 năm phát triển, Bitget Wallet đã nhận được sự khen ngợi từ hơn 15 triệu Người dùng trên toàn cầu và đã đạt được các đối tác quan trọng với các nhà lãnh đạo nổi bật trong lĩnh vực, như: Bitcoin, Ethereum, TRON, BNB Chain, Solana, Base,… Sự thành công này bắt nguồn từ cam kết của Bitget Wallet trong việc liên tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ an toàn và tiện lợi.

Vào tháng 3 năm 2023, Bitget, một nền tảng giao dịch tương lai tiền điện tử hàng đầu, đã đầu tư lớn 30 triệu đô la vào BitKeep, giành được sự kiểm soát. Sau động thái chiến lược này, BitKeep đã trải qua một quá trình biến đổi và phát triển thương hiệu vào tháng 8, chính thức đổi tên thành Bitget Wallet.

Tìm hiểu thêm về Bitget Wallet tại: Website| X| Telegram| Discord

VỀ BITGET

Bắt đầu hoạt động từ năm 2018, Bitget một trong số các Sàn giao dịch tiền điện tử Tập trung và công ty lĩnh vực Web3 hàng đầu Thế giới. Phục vụ hơn 20 triệu người dùng tại hơn 100 quốc gia và khu vực, Sàn giao dịch Bitget cam kết hỗ trợ Người dùng giao dịch một cách thông minh với tính năng nổi bật “Copy Trading” cùng các phương pháp giao dịch khác.

Bitget luôn tích cực tạo ấn tượng tốt với Cộng đồng thông qua việc hợp tác với các đối tác đáng tin cậy, như: Lionel Messi – Cầu thủ bóng đá huyền thoại người Argentina và tổ chức tổ chức sự kiện eSports chính thức PGL.

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế số – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về công nghệ Blockchain & ứng dụng của Blockchain tới đối tượng là nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
📍Website: https://vneconomics.com/
📍Twitter: https://twitter.com/vneconomics_com
📍Telegram: https://t.me/VNEconomic
📍Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
📍 Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
📍 Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/blockchaindeco/

Tìm kiếm thêm nhiều thông tin hữu ích khác trên VNEconomics

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế .

Đăng ký nhận bài viết mới nhất từ VNEconomics Academy

- Quảng cáo -

- Quảng cáo -

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế 

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Đăng ký nhận bài viết và khóa học miễn phí​

Danh mục sản phẩm

Products