Genius Yield, trình tối ưu hóa lợi nhuận trên Cardano

[QC]

Mục lục

Cardano là một blockchain thế hệ thứ 3 thực sự, với thiết kế riêng dựa trên nghiên cứu đánh giá ngang hàng, cung cấp các chức năng biến đổi chưa từng có trên các blockchain khác với mô hình sổ cái eUTXO được mở rộng và có thể lập trình bởi hợp đồng thông minh (smartcontract).

Khi mọi thứ bùng nổ sau khi Cardano dần hoàn thiện hạ tầng, DEFI gần như sẽ đi tiên phong cung cấp nhiều cơ hội đầu tư, tuy nhiên việc quản lý vốn vừa phức tạp vừa tốn thời gian.

Genius Yield là giải pháp tất cả trong một của giúp bạn hưởng lợi từ các chiến lược giao dịch bằng thuật toán nâng cao và nhằm tìm kiếm cơ hội tối ưu hóa lợi nhuận. Giao thức Quản lý Thanh khoản Thông minh của Genius Yield phần nào đó mang tính trực quan, không rắc rối và an toàn. Genius Yield còn có thể giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận cho người tham gia giao thức.

Genius Yield được thiết kế để giải quyết sự phức tạp của việc điều hướng các cơ hội lợi nhuận trong DEFI. Nhiệm vụ của Genius Yield là dân chủ hóa DEFI cho tất cả mọi người bằng cách cung cấp tính năng quản lý thanh khoản tự động tốt nhất trong ngành DEFI, được hỗ trợ bởi AI.

Vấn đề hiện tại

Thế giới DEFI hiện tại quá phức tạp cho người dùng mới, để hiểu được những khái niệm cũng như cách vận hành DEFI người dùng thật khó hình dung, chưa tính đến việc làm sao để tối ưu hóa lợi nhuận từ DEFI,  Genius sẽ đơn giản hóa điều đó cho đại chúng. Với Genius, bất kỳ ai cũng có thể gặt hái được những lợi ích từ thế giới DEFI.

Đọc thêm:  Đánh giá về dự án Scatdao

Tại Genius Yield, bạn có thể gửi token vào kho “thanh khoản thông minh”, tại kho thanh khoản này bạn có thể tùy chọn và điều chỉnh chiến lược quản lý phù hợp với mục tiêu lợi nhuận và rủi ro của bạn

Nhờ mô hình Dex và quản  lý thanh khoản thông minh bạn có thể tiếp cận các cơ hội tối ưu hóa lợi nhuận tốt nhất và đạt được hiệu quả vốn nhờ sử dụng AI giao dịch theo thuật toán tự.

Các tính năng chính của Genius Yield

  1. Hoán đổi thông minh: Hoán đổi thông minh là các lệnh mua hoặc bán tự động thực hiện dựa trên một số logic có thể lập trình được. Hoán đổi thông minh cho phép sự linh hoạt và mô-đun vượt bậc với khả năng cung cấp các chức năng giao dịch tinh vi được tìm thấy trong các sàn giao dịch truyền thống như Lệnh giới, Lệnh động và Lệnh thuật toán.
  2. Thanh khoản tập trung cho phép nhà cung cấp thanh khoản (LP) phân bổ vốn của họ ở các mức giá đã chọn (giống như Uniswap V3). Điều này mang lại hiệu quả sử dụng vốn hiệu quả cho các LP, những người có thể điều chỉnh mức cung cấp theo cách thủ công dựa trên các chiến lược giao dịch của họ. Kết quả là các nhà tạo lập thị trường có thể kiếm được nhiều phần thưởng hơn với vốn đầu tư ít hơn và chịu tổn thất tạm thời ít hơn.
  3. Kho thanh khoản thông minh: Genius Yield đã phát triển giao thức Quản lý thanh khoản thông minh do AI hỗ trợ. Đây là giải pháp tối ưu hóa lợi nhuận DEFI tự động hóa các chiến lược giao dịch theo thuật toán nhằm tối ưu hóa APY của người dùng trong khi giảm thiểu rủi ro.
  4. Lãi kép tự động: Genius sẽ tự tái đầu tư bất kỳ lợi nhuận nào được tạo ra bởi kho thanh khoản thông minh, cung cấp cho người dùng lợi nhuận thậm chí cao hơn mà không cần phải thoát khỏi vị trí ban đầu. Chỉ cần giữ nguyên và để thanh khoản của bạn làm việc cho bạn.
Đọc thêm:  Tìm hiểu về công cụ đánh giá dự án Dyortool của ScatDao

Genius Yield là sản phẩm của quá trình nghiên cứu nghiêm ngặt, được xây dựng bởi các nhà lãnh đạo trong ngành. Nhóm Genius đã thực hiện cách tiếp cận nguyên tắc đầu tiên để thiết kế hợp đồng thông minh. Do đó, các giao thức DEX và trình tối ưu hóa lợi nhuận đã được thiết kế ngay từ đầu để hoàn toàn hưởng lợi từ sổ cái dựa trên UTXO của Cardano. Genius không chỉ là nền tảng tốt nhất mà còn là nền tảng DEFI đầu tiên trong ngành kết hợp DEX tập trung với hệ thống quản lý thanh khoản.

Những sản phẩm khác

Ví Genius: Genius Yield với mục đích thu hẹp khoảng cách giữa tài chính truyền thống và tài chính phi tập trung. Ví Genius được coi là trung tâm của sức mạnh tổng hợp nó cho phép gửi tiền Fiat trực tiếp từ ví.

Học Viện Genius

Học Viện Genius là nơi mà tất cả mọi người đều được cung cấp thông tin phù hợp để hiểu thế giới của DEFI. Đây là một nền tảng giáo dục và cố vấn học viên hướng tới cộng đồng, dạy các khái niệm DEFI và hỗ trợ tất cả mọi người trong hành trình hướng tới tự do tài chính.

Trang web học viện Genius : https://academy.geniusyield.co/

Học Viện được chia làm 6 chương chính

Học Viện hợp tác với  trường đại học PLS (Paris et Lettres) của Pháp để đưa kiến thức đến với cộng đồng cũng như áp dụng mô hình đào tạo của trường cho học viện.

GeniusX

Sau khi xây dựng DEX , thách thức tiếp theo là làm thế nào để cộng đồng đầu tư biết đến những dự án tốt hoặc ở góc độ các dư án tốt được tạo ra để giải quyết một vấn đề nào đó cần những nghiệp vụ hoặc nguồn lực bị thiếu sót.

Đọc thêm:  Ứng dụng của Cardano - ADA

GENIUS X, một bệ phóng nhằm tư vấn cho các dự án còn non trẻ, đưa họ đến với đại chúng, và trước hết họ cần phải đạt một số tiêu chí nhất định.

Việc này có lợi ích cho cả cộng đồng và chủ dự án, ngoài ra nhờ chương trình này, Geniux Dex sẽ trở thành một nơi giao dịch, nơi token Gens chính là token cơ sở, phần nào đó nội tại của các bên liên quan sẽ tiến triển đáng kể

Tổng kết:

Với thiết kế thông minh và một hệ sinh thái vững mạnh với gần 15 dự án vệ tinh, cùng Học Viện Genius. Hệ sinh thái riêng Genius Yield trong tương lai gần sẽ là người tạo lập cuộc chơi DEFI mới trên Cardano.

🚩 Bài viết chỉ có mục đích cung cấp thông tin. Không phải là lời khuyên đầu tư

Bài viết được viết bởi Đức Châu (Admin Group Treviet – Đối tác của CEVI) cho dự án Learn to earn , được tài trợ bởi Catalyst.

Xem thêm các bài viết khác về Cardano tại: https://discord.com/channels/931602162428018688/1047914738547437568

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế .

Tìm kiếm thêm nhiều thông tin hữu ích khác trên VNEconomics

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Đăng ký nhận bài viết mới nhất từ VNEconomics Academy

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về Blockchain (một lĩnh vực rất mới mẻ) tới đối tượng là các bạn sinh viên, giảng viên, nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
Website: https://vneconomics.com/
Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
Telegram: https://t.me/BlockchainDEco
Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
Twitter: https://twitter.com/ThanhTung78

- Quảng cáo -

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế 

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Đăng ký nhận bài viết và khóa học miễn phí​

Danh mục sản phẩm

Products