Lifeform (LFT): Danh tính kỹ thuật số cho thời đại Web3

Mục lục

Lifeform (LFT) là gì?

Lifeform (LFT) là một nền tảng blockchain cung cấp các công nghệ và dịch vụ quản lý danh tính số. Trung tâm của các dịch vụ của Lifeform là các ảnh đại diện 3D siêu thực, là các danh tính số dựa trên NFT mà người dùng có thể truy cập trên cả nền tảng Web3 và Web2.

Tầm nhìn của Lifeform là đơn giản hóa việc quản lý danh tính số và làm cho nó trở nên dễ dàng truy cập cho mọi người. Công ty nhắm đến việc thay thế hệ thống tên người dùng và mật khẩu lỗi thời bằng những trải nghiệm động và sống động sử dụng các hình đại diện ảo của con người. Các hình đại diện này không chỉ là các thông tin xác thực để đăng nhập mà còn là sự hiện thân của cá tính người dùng trong các môi trường số khác nhau. Lifeform hướng tới một tương lai nơi một ID duy nhất có thể đơn giản hóa việc truy cập dịch vụ, tạo điều kiện thuận lợi cho giao tiếp xuyên chuỗi và tham gia vào các dịch vụ blockchain.

Sứ mệnh của Lifeform là hỗ trợ cho cá nhân bằng cách trao cho họ quyền kiểm soát danh tính số của mình. Điều này bao gồm việc nâng cao quản lý danh tính số, tăng cường minh bạch trong quản lý tài sản và cung cấp quyền truy cập vào các dịch vụ tài chính trên nhiều blockchain.

Lifeform (LFT) hot đng như thế nào?

Lifeform cung cấp một loạt các sản phẩm được thiết kế để cách mạng hóa danh tính kỹ thuật số và nâng cao trải nghiệm người dùng trên hệ sinh thái web3.

1. Giải pháp danh tính phi tập trung Web3 đa hệ sinh thái

Đọc thêm:  Khái niệm Franken Address trên Cardano, con quái vật kì lạ được sử dụng trong giao thức Indigo

Các hình đại diện của Lifeform là các NFT kết nối với ví web3, cung cấp thông tin đăng nhập cho bất kỳ ứng dụng web3 nào. Điều này có nghĩa là trải nghiệm và trạng thái của bạn trong một phần của thế giới số có thể được sử dụng ở bất kỳ đâu bạn cần, làm cho các tương tác trở nên liền mạch và tích hợp hơn.

2. Trình chỉnh sửa ảnh đại diện 3D siêu thực

Trình chỉnh sửa hình đại diện cho phép người dùng tạo ra các hình đại diện cá nhân có thể giống hệt như bản thân họ ngoài đời thực hoặc bất kỳ phiên bản số nào mà họ ưa thích. Những hình đại diện này không chỉ là các hình ảnh tĩnh; chúng đại diện cho danh tính số của người dùng trên các nền tảng khác nhau.

3. Kết nối với các ứng dụng và DApp khác

Các hình đại diện của Lifeform hoạt động như các ID đăng nhập xuyên hệ sinh thái, cho phép người dùng bước vào các thế giới metaverse mới và các ứng dụng GameFi với cùng một danh tính hình ảnh, trạng thái, dữ liệu và tài sản. Ngoài ra, một plugin chỉ cần một cú nhấp chuột cho phép người dùng sử dụng hình đại diện của mình trên các nền tảng video như Zoom hoặc TikTok.

4. Lifeform Universal Domain

Dịch vụ này cung cấp các tên miền với hậu tố .btc, giúp dễ dàng xác thực và định vị người dùng trên các mạng blockchain. Điều này đơn giản hóa quá trình ghi nhớ và quản lý nhiều danh tính.

5. DecentraShield

Đây là dịch vụ tên miền phi tập trung và chống kiểm duyệt ưu tiên quyền riêng tư và quyền tự chủ của người dùng. Nó sử dụng AI để phát hiện các hoạt động lừa đảo hoặc lừa đảo tiềm ẩn, đảm bảo các giao dịch an toàn trong các tình huống tần suất cao.

Đọc thêm:  Báo cáo của Bitget Research tiết lộ Tây Âu có 1,5 triệu nhà giao dịch tiền điện tử hoạt động mỗi ngày

6. LifeMesh API

LifeMesh API cung cấp một bộ API cho việc ánh xạ tên miền đa chuỗi, nâng cao trải nghiệm chuyển ví và cung cấp các giao diện giao dịch an toàn dựa trên tên miền.

7. Không gian Lifeform

Không gian đa năng này tập trung vào các tài khoản tên miền thay vì ví. Nó bao gồm quyền sở hữu tên miền, quản lý tài sản, lịch sử lời mời, hoạt động trên chuỗi và hiển thị tương tác xã hội. Người dùng có thể xem quyền sở hữu tên miền, lịch sử giao dịch và hoạt động lịch sử, cũng như quản lý và trưng bày tài sản và bộ sưu tập.

8. BrandLife

BrandLife là dịch vụ thương hiệu giúp người dùng và các dự án thiết lập các tên blockchain dễ nhận biết và đáng nhớ, nâng cao danh tính số của họ trong hệ sinh thái Web3.

9. EaseLink

EaseLink đơn giản hóa các tương tác blockchain bằng cách chuyển đổi các địa chỉ phức tạp thành các tên dễ nhớ, cải thiện trải nghiệm người dùng tổng thể. Nó cũng phân tích hoạt động xuyên chuỗi để cung cấp các đề xuất cá nhân hóa, khuyến khích sự tham gia rộng rãi hơn với hệ sinh thái web3.

10. UniAccess Portal (UAP)

UAP cung cấp một ID duy nhất cho việc truy cập nhiều dịch vụ, loại bỏ nhu cầu đăng nhập và xác minh danh tính nhiều lần.

11. LifeGrowth Engine (LGE)

LGE tận dụng cơ sở người dùng hiện có của Lifeform để thúc đẩy tăng trưởng tự nhiên và nâng cao giá trị của hệ sinh thái thông qua các hiệu ứng mạng.

LFT đưc ra mt trên Bitget

Thông qua các hình đại diện 3D siêu thực, các giải pháp danh tính xuyên hệ sinh thái và một loạt các sản phẩm hỗ trợ, Lifeform đang làm cho việc quản lý danh tính số trở nên an toàn hơn, dễ dàng tiếp cận hơn và thú vị hơn. Khi Web3 tiếp tục phát triển, tầm nhìn và sứ mệnh của Lifeform nhằm trao quyền cho người dùng và đơn giản hóa các tương tác số trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Đọc thêm:  Bitget PoolX thông báo niêm yết MODE (MODE)

Giao dịch LFT, token gốc của Lifeform trên Bitget hôm nay để trở thành người tiên phong trong lĩnh vực danh tính số trên Web3. LFT được niêm yết trên Bitget dưới tên LIFEFORM.

ng dn cách giao dch LFT trên Bitget

Thời gian niêm yết: 16/05/2024

Bước 1: Truy cập trang giao dch spot LIFEFORMUSDT

Bước 2: Nhập số lượng và loại lệnh rồi chọn Mua/Bán.

Giao dịch LIFEFORM trên Bitget ngay!

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các thông tin trong bài viết này chỉ nhằm mục đích tham khảo. Bài viết này không cấu thành sự đảm bảo cho bất kỳ sản phẩm và dịch vụ nào được thảo luận hoặc lời khuyên về đầu tư, tài chính hoặc giao dịch. Bạn cần tham khảo các chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định tài chính nào.

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế số – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về công nghệ Blockchain & ứng dụng của Blockchain tới đối tượng là nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
📍Website: https://vneconomics.com/
📍Twitter: https://twitter.com/vneconomics_com
📍Telegram: https://t.me/VNEconomic
📍Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
📍 Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
📍 Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/blockchaindeco/

Tin tức nổi bật khác

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế .

[QC]